The king of War 3072

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3072

ไม่เช่นนั้น คุณจะพูดได้อย่างไรว่า Wuming เป็นคนนอกรีตเก่า

ด้วยคำพูดของผู้ครองเมืองฮ่วย ไม่มีใครกล้าก้าวไปข้างหน้าเพื่อหยุดเขา และหยางเฉินก็มาถึงคฤหาสน์ของผู้ครองเมืองอย่างราบรื่น

ในโถงรับรองขนาดใหญ่ ที่ที่นั่งด้านบนสุด มีชายชราที่เหมือนนางฟ้านั่งอยู่ในชุดสีขาว ผมสีขาว และเคราสีขาว

รัศมีการต่อสู้ที่ไม่ชัดเจนเล็ดลอดออกมาจากเขา

ทันใดนั้น หยางเฉินมีภาพลวงตาว่าอีกฝ่ายต้องแก่มาก และเขาอาจมีอายุมากกว่าร้อยปี

จากร่างของ City Lord Huai ดูเหมือนจะมีออร่าที่อ่อนโยนออกมาจากมัน Yang Chen อาบน้ำและรู้สึกสบายตัวมาก ร่างกายของเขาอบอุ่นราวกับว่าเขากำลังอาบแดด

“หยางเฉินได้พบกับผู้อาวุโสฮ่วยเจ้าเมืองแล้ว!”

หยางเฉินรีบทำความเคารพ ไม่ว่าเขาจะมีเรื่องข้องใจกับอีกฝ่ายหรือไม่ อีกฝ่ายก็เป็นผู้อาวุโส ท้ายที่สุดก็ต้องมีมารยาทบ้าง

เจ้าเมืองฮ่วยที่หลับตาแน่นตลอดเวลา ค่อยๆ ลืมตาขึ้นหลังจากได้ยินเสียงของหยางเฉิน มองหยางเฉินด้วยรอยยิ้มแล้วพูดว่า “ไม่จำเป็นต้องสุภาพ นั่งลง!”

หยางเฉินเพียงแค่ นั่งลง นั่งบนเก้าอี้ข้างเขา เขามองไปที่ City Lord Huai และพูดว่า “ผู้อาวุโส วันนี้ฉันมาเพื่อขออะไรบางอย่าง และโปรดมอบ Jiang Luo ให้ฉันด้วย”

City Lord Huai พูดอย่างใจเย็น “Jiang Luo คุณบอกว่าเป็นใคร ฉันไม่รู้ ถ้าเขาอยู่ในคฤหาสน์ฮวยเฉิงของฉันจริงๆ ฉันจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับคุณ ถ้าเขาอยู่ในคฤหาสน์ฮวยเฉิงของฉันจริงๆ ฉันจะไม่เข้าไปยุ่งเรื่องระหว่างคุณ”

แสง และประโยคที่สงบทำให้หยางเฉินเข้าใจเนื้อหามากมาย

ประการแรก เจ้าของเมืองห้วยจะไม่เข้าไปแทรกแซง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคนอื่น ๆ ในเมืองห้วยจะไม่เข้าไปแทรกแซง

ประการที่สอง หาก Yang Chen ต้องการตามหา Jiang Luo ตราบใดที่เขาสามารถหาได้ เขาจะทำอะไรก็ได้ตามต้องการ

หยางเฉินมองไปที่เจ้าเมืองฮ่วยและพูดว่า “ดังนั้น ตราบใดที่ฉันพบเจียงหลัว ตราบใดที่ฉันสามารถพาเจียงหลัวไปได้ ผู้อาวุโสจะไม่เข้าไปยุ่ง”

เจ้าเมืองฮวยพูดด้วยรอยยิ้ม “ทำไม? ไม่เชื่อฉันเหรอ?”

หยางเฉินพูดอย่างรวดเร็ว: “ไม่ใช่ว่าฉันไม่เชื่อ ฉันแค่อยากจะถามให้ชัดเจน ตราบใดที่คุณไม่เข้าไปยุ่ง ผู้อาวุโส ดังนั้นฉันจึงวางใจได้”

ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา แม้จะเป็นชายที่แข็งแกร่ง ในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรแห่งวิชชาที่แปดนั้นมีคุณสมบัติที่จะต่อสู้ได้ เมื่อมองไปที่คฤหาสน์ฮ่วยเฉิง แม้ว่าจะมีมหาอำนาจระดับเหนือธรรมชาติมากมาย แต่ก็มีโรงไฟฟ้าระดับแปดเหนือธรรมชาติที่แท้จริงไม่มากนัก

นอกจากนี้ ผู้ที่แข็งแกร่งทุกคนในอาณาจักรที่แปดของอวตารจะต้องเป็นเพื่อนสนิทของ City Lord Huai เนื่องจาก City Lord Huai กล่าวว่าเขาจะไม่เข้าไปยุ่ง ดังนั้น โดยธรรมชาติแล้วเขาจะไม่ปล่อยให้ผู้ที่แข็งแกร่งเหล่านั้นในอาณาจักรที่แปดทำอะไรเลย

ตราบใดที่คนเหล่านี้ไม่ดำเนินการ ก็ยังมีความหวังที่ดีสำหรับเขาที่จะฆ่า Jiang Luo

ลอร์ดแห่งเมืองห้วยยังคงมีรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา และกล่าวว่า: “ในกรณีนี้ คุณควรจะอาศัยอยู่ในคฤหาสน์เมืองห้วยในอีกสองสามวันข้างหน้า!”

หลังจากพูด เขามองไปที่ผู้หญิงที่ยืนอยู่ข้างๆเขา และพูดว่า: “ห้วยลาน สองสามวันมานี้ พระเจ้า คุณเป็นผู้ดูแลชีวิตประจำวันของคุณหยาง!”

ผู้หญิงที่แต่งตัวประณีตรีบพูดว่า “ค่ะคุณปู่!”

หยางเฉินเท่านั้นที่รู้ว่าผู้หญิงที่เหมือนนางฟ้าคนนี้คือหลานสาวจริงๆ ของพระเจ้าฮวย.

การที่ลอร์ดฮวยขอให้หลานสาวรับใช้เขาหมายความว่าอย่างไร?

คุณสอดแนมตัวเองหรือไม่?

Huai Lan เดินไปหา Yang Chen ด้วยรอยยิ้มที่อ่อนโยนบนใบหน้าของเธอ และพูดว่า “คุณ Yang โปรดตามฉันมาด้วย!”

รอยยิ้มของ Huai Lan ราวกับสายลมในฤดูใบไม้ผลิ ทำให้ผู้คนรู้สึกสบายใจมาก

ผู้หญิงที่มีคุณภาพสูงสุดเช่นนี้ ภายนอกอาจถือได้ว่าเป็นสตรีที่มีคุณภาพระดับแนวหน้า แต่ตอนนี้เธอได้รับการว่าจ้างจากเจ้าเมืองฮ่วยให้รับใช้เขา หยางเฉินรู้สึกผิดมากขึ้นเรื่อยๆ

เขาจะไม่เย่อหยิ่งถึงขนาดคิดว่าเจ้าเมืองฮวยผู้สง่างามจะจัดให้หลานสาวของเขารับใช้เขา และอีกฝ่ายต้องมีเจตนาของอีกฝ่ายในการจัดการเช่นนั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง