The king of War 3071

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3071

ในขณะนี้ รัศมีการต่อสู้ที่น่ากลัวยิ่งขึ้นได้ปะทุออกมาจากร่างของ Yang Chen ดวงตาของเขาเป็นสีแดงเลือดและรูปแบบครอบครัวที่บ้าคลั่งปรากฏขึ้นระหว่างคิ้วของเขา

เดิมที ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาอยู่ในช่วงแรกของเจ็ดอาณาจักรพิเศษ แต่ในขณะนี้ เขารู้สึกว่ากำแพงในร่างกายของเขาพังทลายลงทันที

“บูม!”

ขั้นกลางของเจ็ดอาณาจักรเหนือธรรมชาติ!

ด้วยความโกรธ ทำลายขอบเขต!

แม้ว่าขอบเขตจะเพิ่มขึ้นเพียงขอบเขตเล็กๆ แต่ความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นของอาณาจักรเล็กๆ นี้ทำให้ความแข็งแกร่งของ Yang Chen พุ่งสูงขึ้น

ในอดีต เขาแทบจะไม่สามารถระเบิดพลังระดับครึ่งขั้นของขั้นที่แปดของขั้นที่แปดออกมาได้เลย แต่ตอนนี้ เขาสามารถระเบิดพลังออกมาได้อย่างง่ายดายเทียบได้กับขั้นเริ่มต้นของขั้นที่แปดของขั้นพิเศษ

ตูม!” ในวินาทีถัดมา หยางเฉินชกฝ่ามือของหญิงชรา และพลังรุนแรงก็โหมกระหน่ำจากฝ่ามือของหญิงชรา แล้วกระจายไปตามแขนทั้งหมดของหญิงชรา เข้าหาร่างกาย

สีหน้าของหญิงชราเปลี่ยนไปอย่างมาก และเธอก็ตกตะลึง

ท่ามกลางความตกตะลึงของผู้มีอำนาจในคฤหาสน์ผู้ครองเมืองฮ่วยเฉิง ร่างของหญิงชราปลิวว่อนเหมือนลูกบอล

ก่อนที่หญิงชราจะล้มลงกับพื้น เธอก็กระอักเลือดออกมาเต็มปาก

หลังจากบินได้ไกลกว่าสิบเมตร ร่างก็ร่อนลงอย่างหนัก และฝุ่นก็ฟุ้งกระจายไปทั่ว

ผู้ชมเงียบกริบ!

ทุกคนมองไปที่ Yang Chen อย่างว่างเปล่า หญิงชราเป็นหนึ่งในผู้มีอำนาจสูงสุดในคฤหาสน์ของลอร์ดเมือง Huaicheng แม้ว่าเธอจะไม่ใช่กลุ่มอันดับต้น ๆ แต่เธอก็เป็นโรงไฟฟ้าชั้นนำด้วยตัวเธอเอง

แต่ตอนนี้ หญิงชราพ่ายแพ้ต่อหมัดของหยางเฉิน เห็นได้ชัดว่าได้รับบาดเจ็บสาหัส

นี่ไม่ได้หมายความว่าความแข็งแกร่งของชายหนุ่มที่อยู่ข้างหน้าเขานั้นเหนือกว่าหญิงชราหรือไม่?

หญิงชราเป็นคนที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่ 7 ของอวตาร แม้ว่าเธอจะยังไม่ผ่านเข้าสู่ช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่ 8 เหนือธรรมชาติ แต่เธอก็ได้ระเบิดความแข็งแกร่งไปครึ่งก้าวแล้วในช่วงแรก ขั้นตอนของอาณาจักรที่แปดของ Transcendent

ตอนนี้หยางเฉินได้เอาชนะหญิงชราแล้ว นั่นไม่ได้หมายความว่าหยางเฉินได้ระเบิดความแข็งแกร่งของขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรแห่งการข้ามขั้นที่แปดแล้ว?

โรงไฟฟ้าของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่แปดที่มีอายุน้อยกว่าสามสิบปีเป็นเพียงจินตนาการ แต่ตอนนี้ มันเกิดขึ้นจริงแล้ว เป็นไปได้ว่าโรงไฟฟ้าของคฤหาสน์ผู้ครองเมือง Huaicheng ตกใจ

หยางเฉินยืนอยู่ที่จุดเดิม และไม่ฉวยโอกาสวิ่งไล่ตามเขา เขาไม่แม้แต่จะมองหญิงชรา แต่มองไปที่ใจกลางคฤหาสน์ของผู้ครองเมือง และพูดเสียงดัง: “ราชา ของหยานตู หยางเฉิน มาเยี่ยมเจ้าเมืองฮ่วย!”

เสียงของเขาราวกับเสียงฟ้าร้อง เคลื่อนตัวไปยังอาคารหรูหราใจกลางคฤหาสน์ผู้ครองเมืองฮ่วยเฉิง

ในขณะนี้ พลังแห่งศิลปะการต่อสู้อันทรงพลังพุ่งออกมาจากอาคารหลังนั้น ครอบคลุมหยางเฉินทันที

หยางเฉินรู้สึกตกใจในใจของเขาอย่างลับๆ ตามที่คาดไว้ เจ้าเมืองฮ่วยซิตี้ เขามีพลังมาก เพียงแค่การบีบบังคับของศิลปะการต่อสู้ก็สามารถทำให้หยางเฉินรู้สึกกดดันอย่างมาก

ตอนนี้เขามีความแข็งแกร่งเทียบได้กับขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดของความพิเศษ และยังรู้สึกถึงการบีบบังคับที่น่ากลัว ความแข็งแกร่งของลอร์ดฮ่วยอาจเข้าสู่ขอบเขตที่เก้าของความพิเศษแล้วใช่ไหม?

ทันใดนั้น Yang Chen ก็คิดได้ว่า ครั้งสุดท้ายที่ Master Wuming ได้ขอให้ Huaicheng strongman ส่งข้อความถึง Huaicheng Lord ว่าอย่าแตะต้องเขา และ Huaicheng Lord ไม่เคยขยับเขาเลย หมายความว่าความแข็งแกร่งของ Wuming จะแข็งแกร่งขึ้นหรือไม่?

Martial Dao Realm ของ Huai City Lord ได้เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า ดังนั้นความแข็งแกร่งที่ไม่รู้จักจะต้องเข้าสู่อาณาจักรพิเศษที่เก้าด้วย

“ตามที่คาดไว้สำหรับสาวกของไอ้แก่นั่น เขาเป็นที่น่าเกรงขามจริงๆ ในวัยเด็ก เขามีความแข็งแกร่งของขั้นเริ่มต้นของขอบเขตที่แปดแห่งความพิเศษอยู่แล้ว หากคุณได้รับเวลามากกว่านี้ ก็จะไม่ยากที่จะก้าว เข้าสู่ดินแดนที่เก้าของความพิเศษ”

ทันใดนั้น เสียงที่ดังมาจากอาคารหรูหรากลางคฤหาสน์ของผู้ครองเมือง: “เข้ามา!”

หยางเฉินรู้สึกประหลาดใจมากกับคำพูดของผู้ครองเมืองฮ่วย เขาคิดว่าเขา จะเผชิญกับความโกรธของเจ้าเมืองฮ่วย แต่โดยไม่คาดคิด อีกฝ่ายไม่ได้ปลดปล่อยความโกรธใด ๆ

และตามที่ City Lord Huai กล่าว เขาและ Wuming ยังเป็นเพื่อนเก่าอยู่หรือไม่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง