The king of War 3070

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3070

ชายผู้แข็งแกร่งทั้งหมดของคฤหาสน์ของลอร์ดเมืองฮ่วยเฉิงพูดทีละคน และดวงตาของทุกคนก็เต็มไปด้วยความตกตะลึง

“บูม!”

ทันใดนั้น หญิงชราชกไปที่หน้าอกของ Yang Chen และร่างของ Yang Chen ก็ถอยหลังไป 2-3 ก้าว ในเวลาเดียวกันความเจ็บปวดอย่างรุนแรงก็มาจากหัวใจของ Yang Chen

Gu หนอนโดยไม่ได้ตั้งใจ! หลุดอีกแล้ว!

หยางเฉินยืนอยู่ตรงนั้น ไม่กล้าขยับ ในขณะนี้ เขารู้สึกว่าทุกลมหายใจเข้าออกเป็นการทรมาน หนอน Wuxin Gu เหมือนสัตว์ร้ายที่กัดหัวใจของ Yang Chen อย่างต่อเนื่อง

ในเวลาเพียงไม่กี่ลมหายใจ ร่างกายของเขาก็เปียกโชกไปด้วยเหงื่อเย็น

หญิงชราที่กำลังจะโจมตีหยางเฉินต่อไปก็ตระหนักถึงสถานการณ์ของหยางเฉิน ขมวดคิ้ว มองไปที่หยางเฉินและพูดอย่างเย็นชา: “เจ้าหนู เจ้ามีพลังแค่นี้หรือ สู้กับข้าต่อไป!”

หยางเฉินไม่สนใจ อีกฝ่ายหนึ่ง ความทรมานของ Gu Worm ที่ไม่ได้ตั้งใจทำให้ชีวิตของเขาเลวร้ายยิ่งกว่าความตาย เขาจะสนใจหญิงชราที่กำลังต่อสู้กับเขาได้อย่างไร

หญิงชราขมวดคิ้วและพูดด้วยความโกรธ: “ไอ้หนู ขอฝ่ามือฉันที!”

หลังจากที่เธอพูดจบ เธอก็พุ่งไปหาหยางเฉิน

หยาง เฉิน ผู้ซึ่งพยายามอย่างสุดความสามารถในการใช้เทพเจ้าแห่งศิลปะสงครามและบังคับปราบปรามอู๋ซินกู่ รู้สึกว่าหญิงชราพุ่งเข้ามาหาเขา และผิวของเขาก็น่าเกลียดมาก

เขาฝืนความรู้สึกเจ็บปวดจากหัวใจ กัดฟันและชกออกไปอย่างรุนแรง

“ตูม!”

เมื่อกำปั้นและฝ่ามือสัมผัสกัน หยางเฉินกระอักเลือดออกมา ราวกับว่าร่างกายของเขาถูกกระแทกอย่างแรง เขาก็ลอยขึ้นไปในอากาศ

หลังจากล้มลงกับพื้น หยางเฉินรู้สึกว่าอวัยวะภายในของเขาถูกแทนที่ และความเจ็บปวดอย่างรุนแรงในหัวใจของเขาทำให้เขารู้สึกเหมือนกำลังหายใจไม่ออก

ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา พวกเขารู้เพียงว่าสีหน้าของหยางเฉินดูเจ็บปวดอย่างมาก ราวกับว่าเขากำลังทนกับความเจ็บปวดที่ทนไม่ได้

“ฉันคิดว่าคุณมีความสามารถมาก แต่กลับกลายเป็นว่าคุณเป็นแค่เศษขยะที่บังคับให้เพิ่มความแข็งแกร่งของคุณด้วยความช่วยเหลือของยา”

หญิงชราคิดว่าหยางเฉินเพิ่งทานยาที่แข็งแรงขึ้น และตอนนี้ ฤทธิ์ยาหมดไป ผลข้างเคียงก็ปะทุขึ้น และทันใดนั้น ใบหน้าก็พูดประชดประชัน: “ถ้าอย่างนั้น ฉันไม่ต้องเสียเวลาอีกแล้ว ไว้เจอกัน!”

หลังจากพูดจบ เธอก็ทันใด ยกฝ่ามือขวาของเธอขึ้น และออร่าการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวควบแน่นอยู่ในฝ่ามือของเธอ ราวกับว่ามันกำลังจะฝังโลกนี้

แม้ว่า Yang Chen จะทนกับหนอน Gu ที่กินหัวใจ แต่เขาก็ชัดเจนมากเกี่ยวกับทุกสิ่งภายนอก หลังจากรู้สึกถึงเจตนาฆ่าที่รุนแรงของหญิงชราที่มีต่อเขา ผิวของเขาก็กลายเป็นสง่างามอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม หนอน Wuxin Gu กำลังกัดกินหัวใจของเขาอย่างเมามัน และความเจ็บปวดทำให้เขาไม่สามารถรับมือกับการฆ่าครั้งต่อไปของหญิงชราได้

เขารู้สึกได้ว่าเมื่อหญิงชราถูกยิงใส่เขา เขาก็ไม่มีทางออก

มีเพียงสองทางข้างหน้าเขา ใช้ยาอายุวัฒนะที่ยับยั้งเวิร์ม Wuxin Gu ที่นำมาโดย City Master Miao แล้วต่อสู้จนตายกับหญิงชรา

หรือโจมตีหญิงชราอย่างรุนแรง แต่ถ้าคุณทนไม่ได้คุณอาจพบทางตัน

“จงตายให้ข้าซะ!”

ทันใดนั้น หญิงชราคำราม และฝ่ามือฟาดลงมาที่ศีรษะของหยางเฉิน

รูม่านตาของ Yang Chen หดตัวกะทันหัน ภายใต้การคุกคามของความตาย เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด

ในขณะนี้ เขาใช้ God of War Art อย่างเต็มที่ เลือดคลั่งถูกเปิดใช้งาน และดวงตาของเขาก็เป็นสีแดงเลือด

ในเวลาเดียวกัน โมเมนตัมที่รุนแรงก็ปะทุออกมาจากร่างกายของเขา

“คนที่ต้องสาปคือคุณ!”

หยางเฉินคำรามด้วยความโกรธ ในขณะนี้ เรี่ยวแรงทั้งหมดในร่างกายของเขาดูเหมือนจะหมดลง เขารวมพลังทั้งหมดของเขาไว้ที่การชก และชกหญิงชราล้มลง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง