The king of War 3068

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3068

ไม่ไกล ในรถแท็กซี่ที่ส่งหยางเฉินเมื่อกี้ ดวงตาของคนขับเบิกกว้าง ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ: “เขา เขามาเพื่อสร้างปัญหาจริงๆ เหรอ?”

พูดจบเขารีบสตาร์ทรถแท็กซี่และออกไป

หยางเฉินไม่ได้โจมตีแรงนัก เพียงแค่กระแทกคนสองสามคนขึ้นไปในอากาศ แล้วเดินโซเซเข้าไปในคฤหาสน์ของผู้ครองเมือง

เนื่องจากมีคนจากคฤหาสน์ผู้ครองเมืองต้องการล่อเขามาที่นี่โดยธรรมชาติแล้วพวกเขาย่อมมีจุดประสงค์ของอีกฝ่าย ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น มีปรมาจารย์ชื่อ Wuming อยู่เบื้องหลังเขา

เขาไม่เชื่อว่าเจ้าเมืองฮวยจะกล้าเพิกเฉยต่อคำเตือนที่ไม่รู้จักและฆ่าเขาจริงๆ

เมื่อเขามาที่คฤหาสน์เจ้าเมืองฮวยครั้งนี้ เขาพนันอีกครั้งว่าเจ้าเมืองฮวยจะไม่ปล่อยให้เขาประสบอุบัติเหตุในคฤหาสน์เจ้าเมืองฮวย

เมื่อหยางเฉินบุกเข้าไปในคฤหาสน์ของผู้ครองเมือง มีคฤหาสน์หลังหนึ่งอยู่ภายในคฤหาสน์ของผู้ครองเมือง

หญิงสาวหน้าตาหวานอายุประมาณยี่สิบห้าหรือหกปีมีใบหน้าดุร้ายในเวลานี้และพูดด้วยฟันที่กัดฟัน: “เขากล้ามาที่คฤหาสน์ผู้ครองเมืองจริงๆ เขากำลังมองหาความตาย!”

” คุณหญิง แล้วเราจะรายงานเรื่องนี้ต่อเจ้าเมืองได้อย่างไร เพราะเจ้าเมืองเคยเตือนเราไม่ให้แตะต้องหยางเฉิน”

หญิงชราคนหนึ่งยืนข้างหญิงสาวและพูด

หญิงสาวกัดฟันและพูดว่า: “ฉันไม่สามารถดูแลมันได้อีกแล้ว หยางเฉินฆ่าพ่อของฉัน เขาจะต้องตาย! เมื่อฉันตายเท่านั้นที่ฉันจะรู้สึกสบายใจ!”

หญิงชราถอนหายใจแล้วพูดว่า : “ถ้าเช่นนั้น ให้หญิงชราออกไปพบเด็กชายคนนี้!”

“ตกลง!”

หญิงสาวกล่าว

หลังจากที่หยางเฉินเข้ามาในคฤหาสน์ เขาก็ดูเหมือนคนจากคฤหาสน์ของผู้ครองเมืองฮวย เดินเตร่ไปรอบๆ ด้วยท่าทางสบายๆ

ชายฉกรรจ์บางคนในเมืองห้วยรู้แล้วว่ามีคนบุกเข้าไปในคฤหาสน์ของผู้ครองเมือง แต่ไม่มีใครกล้าทำอะไรเขา พวกเขาทั้งหมดติดตามเขาไปไม่ใกล้หรือไกล

หยางเฉินเป็นคนที่แข็งแกร่งในขอบเขตที่เจ็ดของความไม่ธรรมดา และในคฤหาสน์ของผู้ปกครองเมืองฮวย มีคนไม่มากนักที่มีความแข็งแกร่งถึงระดับที่เจ็ดของความไม่ธรรมดา

“เจ้าหนู ถ้าเจ้ากล้าล่วงล้ำเข้าไปในคฤหาสน์ผู้ครองเมือง เจ้าจะต้องถูกลงโทษถึงตาย!”

ในขณะนี้ หญิงชราผมขาวพุ่งตรงเข้ามาโดยไม่พูดอะไร โจมตีหยางเฉินโดยตรง

“นี่ Old Bi!”

มีคนจำตัวตนของหญิงชราได้และอุทาน

หยาง เฉินขมวดคิ้วและมองไปที่หญิงชราที่กำลังพุ่งเข้ามาหาเขา เลือดบ้าดีเดือดในร่างกายของเขาถูกกระตุ้นทันที และศิลปะเทพเจ้าแห่งสงครามก็เปิดใช้งาน และออร่าบ้าดีเดือดก็ปะทุออกมาจากเขา

“ออกไป!”

เขาตะโกนและเหวี่ยงหมัดอย่างรุนแรง

“ตูม!”

หญิงชราเหวี่ยงฝ่ามือของเธอออกและชนกับกำปั้นของ Yang Chen ทันใดนั้น ออร่าอันทรงพลังก็กวาดออกไปทุกทิศทุกทางโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ตำแหน่งที่ทั้งสองปะทะกัน

ชายผู้แข็งแกร่งในเมืองห้วยที่ติดตามหยางเฉินได้รับรู้ถึงความแข็งแกร่งของหยางเฉินหลังจากสัมผัสได้ถึงรัศมีอันตราย และรีบถอยห่างออกไปหลายสิบเมตร

“โอ้พระเจ้า! ชายหนุ่มผู้นี้เปรียบได้กับพละกำลังของผู้อาวุโสบี ผู้อาวุโสปี่เป็นชายผู้แข็งแกร่งที่ก้าวเข้าสู่อาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชาด้วยเท้าเพียงครึ่งเดียว เป็นไปได้ไหมว่าความแข็งแกร่งของชายหนุ่มผู้นี้มาถึงช่วงต้นด้วย ขั้นของอาณาจักรเหนือโลกที่แปด?”

“เป็นไปได้อย่างไร? เขาดูอายุมากที่สุดสามสิบปี อาจจะไม่ถึงสามสิบปี จะมีชายหนุ่มที่แข็งแกร่งเช่นนี้อยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือสวรรค์ที่เจ็ดได้อย่างไร? “

“ถ้าไม่ เขาจะก้ำกึ่งกับปี่ลาวได้อย่างไร”

ขุมพลังฮ่วยเฉิงที่อยู่ด้านข้างล้วนประหลาดใจอย่างยิ่ง

หลังจากที่ฝ่ามือของหญิงชราปะทะกับหมัดของ Yang Chen ผิวของเธอก็สง่างามมาก เธอรู้ว่า Yang Chen นั้นแข็งแกร่งมาก แต่เธอไม่เคยคิดว่า Yang Chen จะแข็งแกร่งถึงขนาดที่โดนเธอโจมตี น้อยที่สุด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง