The king of War 3066

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3066

“ฟ่อ!”

หยางเฉินสูดลมหายใจ แต่เขาไม่อนุญาตให้ตัวเองปล่อยเสียงคร่ำครวญอย่างเจ็บปวด และอดทนต่อความเจ็บปวดของหัวใจของเขาที่ถูกกัดโดย Gu ที่ไม่ได้ตั้งใจ แมลง.

เขารู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าหนอน Wuxin Gu กำลังกัดกินหัวใจของเขา

เกือบจะในทันที เหงื่อเย็นชุ่มโชกไปทั่วร่างกายของหยางเฉิน

เมื่อเห็นสิ่งนี้ การแสดงออกของ Lao Jiu เปลี่ยนไปเล็กน้อย และทันใดนั้นเขาก็เคลื่อนไหว กระแทกหัวใจของ Yang Chen หลายสิบครั้ง

“กลั้นหายใจและตั้งสมาธิ! ใช้วิธีการฝึกฝนของคุณเพื่อกำจัดเวิร์ม Wuxin Gu!”

Lao Jiu เตือนทันที

หยาง เฉินนั่งไขว่ห้างทันทีและเริ่มเรียกใช้ God of War Art อาจเป็นเพราะตอนนี้ Lao Jiu เคาะหัวใจของเขาสองสามครั้ง Yang Chen รู้สึกว่าความเจ็บปวดในหัวใจของเขาได้ผ่อนคลายลงมาก

แต่ความเจ็บปวดก็ลดลงและไม่หายไป

ด้วยร่างกายศิลปะการต่อสู้ของเขาในขอบเขตที่ 7 ของสิ่งพิเศษ มันยากที่จะทนความเจ็บปวดแบบนี้ เป็นไปได้ว่า Wuxin Gu Worm นั้นทรงพลังมาก

คราวนี้ความเจ็บปวดกินเวลาห้านาทีเต็มก่อนที่จะหมดไป

เมื่อเห็นว่าใบหน้าของ Yang Chen ค่อยๆ กลับไปเป็นสีเนื้อ Lao Jiu จึงพูดด้วยเสียงย่อว่า: “หนอน Wuxin Gu ในร่างกายของคุณสามารถปรับให้เข้ากับการกดขี่ของคุณได้แล้ว หากคุณไม่สามารถแก้ปัญหานี้ได้ แม้ว่าคุณจะมีชีวิตอยู่ได้อีกเจ็ดปี ฉันเกรงว่ามันจะสายเกินไป” มันจะทำลายหัวใจของคุณอย่างร้ายแรง

“ฉันใช้เทคนิค Gu เพื่อบรรเทาความเจ็บปวดที่ Wuxin Gu เกิดขึ้นกับคุณ แต่นั่นคือทั้งหมดที่ฉันทำได้ มันไม่สามารถแก้ปัญหาได้ ของ Wuxin Gu”

Yang Chen พยักหน้า มองไปที่ Lao Jiu กล่าวว่า: “อาจารย์ Jiu สามารถช่วยฉันบรรเทาความเจ็บปวดได้ ซึ่งช่วยฉันได้มากแล้ว”

Lao Jiu ถามด้วยเสียงย่อ: “เดิมทีฉันวางแผนที่จะอยู่ต่อ ที่นี่กับคุณและรอ Huaicheng ตอนนี้ดูเหมือนว่าเราจะมีเวลาไม่มาก เราต้องหาทางตามหา Jiang Luo ให้เร็วที่สุดและฆ่าเขา”

หลังจากพูดจบเขาก็ดูครุ่นคิด

Yang Chen รู้ว่า Lao Jiu กำลังคิดว่าจะหา Jiang Luo ได้อย่างไร ดังนั้นเขาจึงไม่กังวล และรอให้ Lao Jiu พูด

หลังจากนั้นไม่นาน Lao Jiu ก็พูดอย่างขึงขัง: “City Master Miao คาดการณ์ว่าหนอน Gu โดยไม่ตั้งใจของ Jiang Luo บนตัวคุณน่าจะเป็นวิธีการที่คฤหาสน์ของ City Lord of Huai City เพื่อล่อลวงคุณไปยัง Huai City”

“ในกรณีนั้น และ วิธีเดียวที่จะหา Jiang Luo ได้คือตรงไปที่คฤหาสน์ Huaicheng แต่เมื่อเราไปที่คฤหาสน์ Huaicheng เราก็ใกล้ตายแล้ว เจ้ากล้าดียังไงไป?”

เมื่อได้ยินสิ่งที่ผู้เฒ่าเก้าพูด หยางเฉินก็เงียบลง

หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็พูดว่า: “จิ่วเย่ ฉันเป็นแบบนี้อยู่แล้ว และฉันไม่กลัวชีวิตและความตาย แต่ฉันไม่สามารถพูดเป็นนัยกับคุณได้ ฉันจะไปที่คฤหาสน์ของลอร์ดเมืองหวยเฉิงตามลำพัง” เหล่า

จิ่ ว ส่ายหัวทันทีและพูดว่า: “ไม่!”

“เจ้าเมือง Miao สั่ง ไม่ว่ายังไงก็ตาม ฉันต้องแน่ใจว่าคุณปล่อยให้ Huaicheng ยังมีชีวิตอยู่ และฉันจะปล่อยให้คุณไปที่คฤหาสน์ของลอร์ดเมือง Huaicheng เพื่อเสี่ยงไม่ได้”

หยางเฉินยืนกราน: “ถ้าคุณไม่ปล่อยให้ฉันไปที่คฤหาสน์ผู้ครองเมืองฮวยเฉิงคนเดียว ฉันก็จะไม่ไป รอคนจากคฤหาสน์ผู้ครองเมืองฮวยเฉิงมาที่ประตู” เหล่า

จิ่วขมวดคิ้ว และพูดอย่างเคร่งขรึม: “คุณมีเวลาไม่พอ คุณไม่สามารถรอช้าได้! ไม่มีใครรู้ ฮวยเฉิง คฤหาสน์ผู้ครองเมืองหมายความว่าอย่างไร หากพวกเขาไม่มาหาเราหลังจากที่เรารอแล้ว “

Yang Chen พูดอย่างไร้ความรู้สึก” นั่นคือชะตากรรมของฉัน!”

Lao Jiu เงียบไปครู่หนึ่ง เขารู้ดีว่าเขาไม่มีเจตนาที่จะวางยาพิษ มันทรงพลังมากจนแม้แต่ City Lord Miao ก็ไม่สามารถแก้ไขได้ ตอนนี้ดูเหมือนว่า โดยการฆ่า Jiang Luo, Gu caster เท่านั้นที่สามารถแก้ไขปัญหาได้ในระดับพื้นฐาน

อย่างไรก็ตาม Jiang Luo อยู่ในคฤหาสน์ของผู้ครองเมือง Huaicheng และคฤหาสน์ของผู้ครองเมือง Huaicheng เป็นสถานที่ที่อันตรายอย่างยิ่งสำหรับ Yang Chen

ถ้าหยางเฉินไปคนเดียว ฉันเกรงว่าจะมีแต่ทางตัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง