The king of War 3065

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3065

เมื่อได้ยินคำพูดของ Lao Jiu แม้แต่ Yang Chen ก็ตกตะลึง Yaowanggu รู้อยู่แล้วว่าเขาฆ่าชายที่แข็งแกร่งสองคนใน Yaowanggu หากการตายของ Chitu และ Yaowanggu รู้จักอีกครั้ง ความคับข้องใจระหว่างเขากับ Yaowanggu ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

Lao Jiu วางเขาไว้ที่ฝั่งตรงข้ามของ Yaowanggu

ชายที่แข็งแกร่งทั้งสี่จากหุบเขา Yaowang ทุกคนดูสง่างาม แต่พวกเขากลัวเทคนิค Gu ของ Lao Jiu และไม่กล้าปฏิเสธ

“โอเค ฉันสัญญา!”

ในที่สุดทั้งสี่คนก็พยักหน้าเห็นด้วย

Lao Jiu สะบัดนิ้วของเขาและทั้งสี่คนก็ถูกวางยาพิษด้วยพิษ Gu ทีละคน

หลายคนตกใจกลัว: “คุณทำอะไรกับเรา”

Lao Jiu พูดว่า: “คุณถูก Gu กัดกินหัวใจของฉัน ถ้าคุณกล้าทรยศฉัน คุณจะต้องเจ็บปวดจากการกัดกินหัวใจและตายในที่สุด ของความเจ็บปวด”

“อย่าแม้แต่จะคิดฆ่าตัวตายเพราะเมื่อ Gu กินหัวใจโจมตีคุณจะอ่อนแอจนไม่มีแรงแม้แต่จะหยิบมีด”

ได้ยินดังนั้นหลายคนจึงหันมา หน้าซีดไปชั่วขณะโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เพิ่งทนกับเก้า Gu เก่า ผู้นำของชายผู้แข็งแกร่งที่ถูกวางยาพิษยิ่งหวาดกลัวและไม่สบายใจ

“ไปให้พ้น!”

เหล่าจิ่วตะโกน และหลายคนก็จากกันไป

หลังจากที่ชายผู้แข็งแกร่งจากหุบเขาราชายาจากไป เหล่าจิ่วก็มองไปที่หยางเฉินและพูดว่า “ฉันรู้จักราชาแห่งการแพทย์จากหุบเขาราชาแห่งการแพทย์ เมื่อถูกรุกราน เขาจะไม่มีวันตาย”

“ในเมื่อเขารู้แล้วว่าเป็นคุณ “ สังหารชายผู้แข็งแกร่งสองคนจากหุบเขาเยาวัง แม้ว่าคุณจะฆ่าอีกสองสามคน อีกฝ่ายก็ยังพลาดพวกเขา ในกรณีนี้ ควรใช้ชายที่แข็งแกร่งสี่คนจากหุบเขาเยาววังเป็นแนวหน้าในหุบเขาเยาววัง . ผู้คน”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Lao Jiu หยางเฉินก็โล่งใจและพยักหน้า: “เป็นเรื่องที่ดี เราสามารถรู้สถานการณ์ของหุบเขา Yaowang ได้ตลอดเวลา”

เหล่าจิ่วกล่าวว่า: “ความแข็งแกร่งของคนทั้งสี่ในตอนนี้ไม่เลวเลย โดยเฉพาะผู้นำซึ่งมีความแข็งแกร่งถึงอาณาจักรที่เจ็ดของความไม่ธรรมดา คนที่แข็งแกร่งระดับนี้ แม้แต่ในหุบเขาแห่งราชายาก็จะไม่ เป็นคนไม่รู้จัก “

ไปกันเถอะ! ไปหาที่ตั้งถิ่นฐานก่อน จากนั้นรอคนจากคฤหาสน์ของลอร์ดเมืองฮวยเฉิง”

ยี่สิบนาทีต่อมา ทั้งสองนั่งลงที่โรงแรมระดับห้าดาว

ระหว่างทางไปโรงแรมพวกเขาสัมผัสได้ถึงรัศมีของมหาอำนาจระดับซุปเปอร์มอร์ต เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังตกเป็นเป้าหมายอยู่แล้ว

เพียงแต่พวกเขาสองคนไม่สนใจเลย นี่คือเมืองฮวย เนื่องจากมีคนต้องการล่อหยางเฉินมาที่เมืองฮ่วย พวกเขาจะเคลื่อนไหวโดยธรรมชาติ พวกเขาเพียงแค่ต้องรอให้อีกฝ่ายมา

แม้ว่า Jiang Luo จะอยู่ในคฤหาสน์ของผู้ครองเมือง Huaicheng แต่ Yang Chen และ Lao Jiu ก็ไม่สามารถรีบไปที่คฤหาสน์ผู้ครองเมือง Huaicheng เพื่อขอใครสักคนได้ใช่ไหม?

เมืองฮ่วยก็เหมือนกับเมืองแม้ว เป็นเมืองศิลปะการต่อสู้ขนาดใหญ่ที่มีศิลปะการต่อสู้ที่รุ่งเรือง ผู้คนส่วนใหญ่ที่สามารถอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ที่มีศิลปะการต่อสู้ประเภทนี้คือผู้คนจากตระกูลศิลปะการต่อสู้ในท้องถิ่น

ความแข็งแกร่งของเจ้าเมืองแห่งเมืองฮวยนั้นไม่อาจหยั่งลึกได้เท่ากับเจ้าเมืองแม้ว

ทันใดนั้น หยางเฉินก็ถามขึ้นว่า: “จิ่วเย่อ บอกข้าว่าพลังของผู้ครองเมืองฮ่วยมีถึงระดับที่เก้าเหนือธรรมชาติหรือไม่”

ผู้เฒ่าเก้ายิ้มโดยไม่ตั้งใจที่จะปิดบัง และกล่าวว่า “การได้เป็นเจ้าเมืองแห่งเมืองฮวย ความแข็งแกร่งของเขาต้องไปถึงอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า แต่ฉันไม่รู้ว่าเขามีอาณาจักรเหนือธรรมชาติกี่แห่ง”

หยางเฉินแอบตกตะลึง ความแข็งแกร่งของเจ้าเมืองแห่งเมืองห้วยเข้าถึงอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าจริงๆ หรือไม่?

ตอนนี้ อาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ของเขาได้มาถึงอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชาแล้ว และด้วยการเปิดใช้งานสายเลือดบ้าดีเดือดของเขา เขาแทบจะไม่สามารถระเบิดความแข็งแกร่งออกมาเทียบได้กับช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดแห่งอนันตโลก

เขาชัดเจนมากเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของอาณาจักรพิเศษทั้งแปด นับประสากับอาณาจักรพิเศษทั้งเก้าที่แข็งแกร่งกว่า

ในขณะนี้ ความเจ็บปวดอย่างรุนแรงปะทุขึ้นจากหัวใจของหยางเฉิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง