The king of War 3064

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3064

เมื่อข้าเห็นคนสองสามคนมองไปที่ชิตูอีกครั้ง ดวงตาของพวกเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า

ชิตูพูดด้วยความโกรธ: “คุณจะทำอะไร”

ผู้นำจ้องไปที่ชิตูและพูดว่า “อย่าโทษเรา เราไม่มีอะไรทำ เราแค่ต้องการมีชีวิตอยู่ตอนนี้ เพื่อที่เราจะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณได้ “

“ถูกต้อง ถ้าเจ้าตาย เราจะไม่ส่งความลับของหุบเขาเยาววังกลับไป เจ้าต้องตาย!”

“ชิตู เจ้าไปอย่างสบายใจ เพราะข้าใช้ชีวิตเจ้าคนเดียว เราสี่คนเคย แลกเปลี่ยน!”

ผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ จาก Medicine King Valley ก็พูดกัน

ใบหน้าของ Chitu มืดมนอย่างมาก และเขาจ้องที่พวกเขาทั้งสี่อย่างแน่วแน่แล้วพูดว่า “เจ้าคิดว่าถ้าข้าตาย ราชายาจะปล่อยเจ้าไปหรือ เจ้าคิดว่าราชายาเป็นคนโง่จริงๆ หรือ

” พูดอย่างใจเย็น: “เราคิดอะไรมากไม่ได้แล้ว ตอนนี้ทำได้แค่ฆ่าคุณเพื่อรักษาชีวิต!”

เสียงนั้นแผ่วลง และผู้นำที่แข็งแกร่งก็ตะโกนว่า “ทุกคน มาทำมันด้วยกันเถอะ!”

ขณะที่เขาออกคำสั่ง โรงไฟฟ้าทั้งสี่แห่งหุบเขาราชายาที่มีชื่อเสียงทั้งหมดยิงเข้าใส่กัน และการโจมตีที่ทรงพลังอย่างยิ่งสี่ครั้งก็โจมตีชิตูในทันที

ชิตูกระอักเลือดออกมาเต็มปาก และพลังชีวิตของเขาก็ถูกตัดขาดอย่างรวดเร็ว

Chitu เป็นเพียงชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ แต่ถูกโจมตีร่วมกันโดยชายที่แข็งแกร่งสี่คนในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ เห็นได้ชัดว่าชายที่แข็งแกร่งทั้งสี่จากหุบเขา Yaowang กังวลเกี่ยวกับการทรยศของผู้อื่นเช่นกัน ดังนั้นพวกเขาจึงยิงด้วยกัน ด้วยวิธีนี้ทุกคนสามารถผูกมัดได้บนเชือกเส้นเดียวกัน

หัวหน้ามองไปที่เหล่าจิ่วและพูดว่า: “เราได้ทำสิ่งที่คุณพูดแล้ว ปล่อยเราไปเดี๋ยวนี้เลยได้ไหม” เหล่า

จิ่วกล่าวว่า: “ฉันแค่บอกว่าถ้าคุณฆ่าชิตูเท่านั้น คุณจะได้รับหนึ่งชิ้น” มี ไม่มีโอกาสรอดชีวิต และฉันจะปล่อยคุณไปเดี๋ยวนี้”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สีหน้าของหลายคนเปลี่ยนไปอย่างมาก

ผู้นำของชายที่แข็งแกร่ง กัดฟันและพูดว่า “คุณล้อเล่นเราหรือเปล่า”

เหล่าจิ่วขมวดคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา “ใส่ใจกับทัศนคติของคุณ ไม่เช่นนั้นผลที่ตามมาจะร้ายแรง!” เหลาจิ่วพูดขึ้นทันที: “ตอนนี้ ฉันจะมอบหมายงานให้คุณ ตราบใดที่คุณทำสำเร็จ ฉันสัญญาว่าจะปล่อยคุณออกจากเมืองฮวย” ชายผู้แข็งแกร่งชั้นนำ ถามโดยไม่รู้ตัว: “เราต้องการอะไร” ลูกศิษย์ของหลายคนหดตัวทันที โดยคิดว่าผู้เฒ่าเก้าจะบอกพวกเขาให้ออกจาก Huaicheng แต่โดยไม่คาดคิด Lao Jiu ไม่เพียงปฏิเสธที่จะปล่อยพวกเขาออกไป แต่ยังปล่อยให้พวกเขาอยู่ในหุบเขา Yaowang ในฐานะผู้ให้ข้อมูล นี่เป็นการตัดเส้นทางหลบหนีของพวกเขาโดยสิ้นเชิง เมื่อพวกเขาตกลง สถานการณ์ของพวกเขาจะอันตรายมาก อย่างไรก็ตาม ตอนนี้พวกเขายังมีทางเลือกหรือไม่? หากเจ้าไม่ทำตามที่เหล่าจิ่วพูด ข้าเกรงว่าเหล่าจิ่วจะฆ่าพวกเขาในตอนนี้ “โอเค เราสัญญา!” หลายคนมองหน้ากันแล้วพูดว่า ผู้นำที่แข็งแกร่งถามอีกครั้ง: “แต่ Chitu ตายแล้ว เราจะอธิบายได้อย่างไรเมื่อเรากลับไปที่หุบเขา Yaowang ในเวลานี้” Lao Jiu พูดอย่างเฉยเมย: “ในตอนนั้น คุณจะบอกว่า Chitu ถูกฆ่าโดย Yang Chen ฆ่า”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง