The king of War 3063

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3063

ชายผู้แข็งแกร่งทั้งสี่ในหุบเขาราชาแห่งโอสถตกตะลึงไปนานแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ต้องทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดจากแมลงกู่ที่แทะอย่างบ้าคลั่งในร่างกายของเขาในตอนนี้

ผู้นำของชายที่แข็งแกร่งกล่าวอย่างรวดเร็ว: “เรามีชายที่แข็งแกร่งที่ซ่อนตัวเก่งในหุบเขา Yaowang ทุกครั้งที่เราดำเนินการจะมีใครบางคนซ่อนตัวอยู่ในความมืดในหุบเขา Yaowang ความแข็งแกร่งของพวกเขาไม่ได้แข็งแกร่งไปซะทุกอย่าง ถูกส่งกลับไปที่ Yaowanggu “

“เมื่อ Yang Chen สังหารผู้เชี่ยวชาญของ Yaowanggu สองคน Yaowanggu รู้เรื่องนี้แล้ว และเราได้จับตาดู Yang Chen ดังนั้นเขาจึงมาที่ Huaicheng เราจะรู้”

Yang Chen แอบปล่อยให้ ถอนหายใจด้วยความโล่งอก อย่างน้อยก็อธิบายว่าไม่ใช่พี่น้องซ่งที่ทรยศเขา กล่าวคือ ไอรีนและคนอื่นๆ จะไม่ตกอยู่ในอันตรายในขณะนี้

ดวงตาของเขาหรี่ลงเล็กน้อย: “ดังนั้น ในบริเวณใกล้เคียง มีชายที่แข็งแกร่งคนหนึ่งจากหุบเขาเยาววังที่สามารถซ่อนตัวได้ และเขากำลังแอบดูพวกเราอยู่?”

“คุณยอมตายดีกว่าบอกว่าทำไมคุณถึงรู้ว่าฉันฆ่าเยาววัง ชายที่แข็งแกร่งใน หุบเขาเป็นเพราะมีคนที่แข็งแกร่งแอบมองคุณอย่างลับ ๆ เมื่อคุณพูดแล้ว Yaowanggu จะไม่ปล่อยคุณไป?”

ชายที่แข็งแกร่งชั้นนำพูดด้วยท่าทางสิ้นหวัง: “คุณพูดถูกแม้ว่าคุณจะไม่ฆ่าเรา และ Yaowanggu จะไม่ปล่อยเราไป”

หลังจากพูดจบ ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำก็คุกเข่าลงที่เท้าของ Yang Chen และพูดด้วยใบหน้าอ้อนวอน: “คุณ Yang ได้โปรดพาเราเข้าไปด้วย มิฉะนั้นเราจะไม่มีชีวิตอยู่ “

“คุณหยาง โปรดพาพวกเราเข้าไปด้วย!”

“คุณหยาง โปรดช่วยพวกเราด้วย!”

“คุณหยาง คุณเท่านั้นที่จะช่วยเราได้ในตอนนี้ ตราบใดที่คุณเต็มใจที่จะช่วยเรา เราจะช่วยคุณอย่างแน่นอน ประสิทธิภาพ “

ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญอีกสามคนจาก Medicine King Valley ก็ขอร้องเช่นกัน

หยาง เฉินพูดอย่างไร้ความรู้สึก: “ในกรณีนี้ มีทางรอดให้เจ้าไป!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ผู้เชี่ยวชาญเหยาวังกู่ทั้งสี่ก็ดูสิ้นหวัง

พวกเขาได้บอกความลับของ Medicine King Valley แก่ Yang Chen แล้ว และยังต้องการที่จะยอมจำนนต่อ Yang Chen แต่ Yang Chen ไม่เต็มใจที่จะยอมรับมันและปล่อยให้พวกเขาจากไป

ด้วยความแข็งแกร่งของ Yaowanggu ใน Huaicheng พวกเขาจะหนีไปได้หรือไม่?

แต่ในขณะนี้ เหลาจิ่วก็พูดว่า: “ฉันพบแล้ว!” หลังจากพูด

จบ ร่างของเขาก็หายไปจากที่

ไม่กี่นาทีต่อมา เหล่าจิ่วก็กลับมา และในมือของเขา เขายังคงถือชายวัยกลางคนที่สูญเสียศิลปะการต่อสู้ไป

“กระต่ายแดง!”

ชายที่แข็งแกร่งของ Medicine King Valley ต่างตกตะลึงเมื่อเห็นชายวัยกลางคน

Chitu เป็นคนที่เฝ้าดูพวกเขาอย่างลับๆ เขาเก่งมากในการปกปิด แม้แต่โรงไฟฟ้าของอาณาจักรที่แปดของ Transcendent ก็ไม่สามารถหาพวกเขาได้ แต่ตอนนี้เพียงหนึ่งนาที เขาก็ถูก Lao Jiu จับได้

เป็นไปได้ว่าผู้เฒ่าเก้าแข็งแกร่งเพียงใด

Chi Tu ทรุดตัวลงบนพื้นอย่างไร้เรี่ยวแรง จ้องไปที่ชายผู้แข็งแกร่งใน Yaowanggu อย่างโกรธแค้น และพูดอย่างกัดฟัน: “คุณกล้าหาญมาก คุณกล้าที่จะหักหลัง Yaowanggu ชะตากรรมของคุณจะน่าสมเพช!

” ชายที่แข็งแกร่งของ Wang Gu ทุกคนน่าเกลียดมาก ผิว

Lao Jiu กล่าวว่า: “ตอนนี้ ตราบใดที่คุณฆ่าเขา แม้แต่ราชายาก็จะไม่รู้ว่าคุณพูดอะไรกับเรา”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Lao Jiu หยางเฉินก็แอบประหลาดใจ และเขาไม่เข้าใจว่า Lao Jiu ต้องการอะไร ทำอะไร แต่ Lao Jiu ได้รับการจัดโดย City Master Miao เพื่อช่วยเขา เนื่องจากเขาพูดในเวลานี้ ต้องมีความตั้งใจของเขา

Lao Jiu พูดทันที: “ตราบใดที่คุณฆ่า Chitu เรามั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ทรยศเราและด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่จะทำให้เรามีชีวิตรอดได้”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Lao Jiu ทั้งสี่คน ผู้เชี่ยวชาญใน Medicine King Valley เต็มไปด้วยความประหลาดใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง