The king of War 3059

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3059

หลังจากวางสาย ทุกคนต่างมองไปที่หยางเฉินอย่างมีความหวัง

Yang Chen พยักหน้าด้วยรอยยิ้มเล็กน้อย: “เจ้าเมือง Miao กล่าวว่า Jiang Luo อยู่ในคฤหาสน์ของผู้ครองเมืองของเมือง Huai และมีตัวหมากรุกที่เขาวางไว้ที่นั่น หากฉันพบอันตรายในเมือง Huai จริงๆ ตัวหมากรุกที่เขาวางไว้ จะช่วยฉัน”

หลังจากได้ยินสิ่งที่หยาง เฉินพูด ไอรีนและคนอื่นๆ ดูดีขึ้นเล็กน้อย สถานการณ์ปัจจุบันของหยาง เฉินนั้นเลวร้ายเกินไป และพวกเขาก็ยังกังวลอยู่

“คุณหยาง ฉันเสียใจมาก คุณพึ่งพาตัวเองได้เพียงอย่างเดียวสำหรับการเดินทางไปฮ่วยเฉิงครั้งนี้ พี่น้องของเราสูญเสียศิลปะการต่อสู้ไป ฉันไม่รู้ว่าจะมีโอกาสฟื้นตัวหรือไม่”

ซ่งจั่วพูดและ ซ่งหยูยังกล่าวอีกว่า: ” อย่างไรก็ตาม ในเมืองฮวย มีหมากบางตัวที่เราวางไว้ แม้ว่าพวกเขาจะเป็นเพียงผู้เชี่ยวชาญบางคนในอาณาจักรแห่งสวรรค์ หากคุณหยางต้องการ พวกเขาสามารถให้ข้อมูลบางอย่างแก่คุณได้”

หยางเฉิน พยักหน้าและพูดว่า: “ขอบคุณ! ถ้าจำเป็น ฉันจะติดต่อคุณ มีเจ้าเมือง Miao จำนำไว้ ดังนั้นคุณสามารถวางใจได้”

ขณะที่เขากำลังพูด กริ่งประตูก็ดังขึ้น

เมื่อเขาเปิดประตู เขาเห็นร่างชราปรากฏอยู่ที่ประตู

ชายชราไม่มีกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้เหมือนคนธรรมดา แต่ Yang Jiutian รู้สึกถึงการบีบบังคับเล็กน้อยจากอีกฝ่าย

เขามั่นใจได้ว่าความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้อย่างน้อยที่สุดก็อยู่ขั้นกลางของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชา เพราะหยางเฉินเองก็เป็นจุดแข็งของขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชา และเป็นผู้ที่สามารถทำให้เขารู้สึกได้ แรงกดดันจะต้องแข็งแกร่งกว่าเขา

“สวัสดี คุณหยาง ฉันได้รับการนัดหมายจาก City Master Miao ให้มาหาคุณ ฉันจะไปกับคุณในทริปนี้ที่เมือง Huai”

ชายชราพูดกับ Yang Chen ด้วยรอยยิ้ม

หยางเฉินพูดอย่างรวดเร็ว: “ปรากฎว่าคุณปู่เหมี่ยวจัดการให้มาที่นี่ ผู้อาวุโส สวัสดี ได้โปรดเข้ามาข้างใน!”

เมื่อกี้ City Master Miao บอกว่าเขาจะจัดคนมาส่งยาให้หยางเฉิน แต่เขาไม่ได้ ‘ ไม่ได้บอกว่าจะจัดคนไปกับเขา เรื่องเมี่ยวเฉิง

หลังจากเชิญชายชราเข้าไปในห้องแล้ว หยางเฉินก็ถามว่า “ท่านชื่ออะไร ท่านผู้อาวุโส”

ชายชรากล่าว “เรียกข้าว่าเหล่าจิ่วก็ได้”

หลังจากพูดจบ เขาก็หยิบขวดพอร์ซเลนสีขาวออกมา ยื่นให้หยาง เฉินและพูดว่า “นี่ในขวดมียาที่ยับยั้ง Wuxin Gu ท่านเจ้าเมือง Miao อธิบายโดยเฉพาะว่าการเดินทางสู่เมือง Huai ครั้งนี้เต็มไปด้วยอันตราย แม้ว่าคุณจะฆ่า Jiang Luo ได้ แต่คุณก็ไม่สามารถออกไปได้ เมืองห้วยปลอดภัยแล้ว”

“ถ้าไม่ใช่เพื่อชีวิตและความตาย ในเวลานี้ อย่ากินยานี้ ไม่ใช่เพราะผลข้างเคียงใดๆ ของยานี้ แต่เพื่อป้องกันไม่ให้คุณพบผู้เชี่ยวชาญที่แข็งแกร่งกว่า เป็นผลให้ Jiang Luo ยังมีชีวิตอยู่ และจู่ ๆ Gu Worm ก็ฆ่าคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ การโจมตีภายใน”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Lao Jiu Yang Chen ก็เต็มไปด้วยอารมณ์ ท่านเจ้าเมือง Miao ไม่เพียงคำนวณว่าเขาจะไปเมือง Huai ล่วงหน้า แต่ยังนึกถึง มากสำหรับเขา

Yang Chen กล่าวว่า: “ขอบคุณ Jiuye!”

ทันใดนั้นเขาก็มองไปที่ Irene และคนอื่นๆ ด้วยรอยยิ้มที่สดใสบนใบหน้าของเขา และพูดว่า: “ทุกๆ นาทีที่ฉันล่าช้าออกไป โอกาสที่หนอน Wuxin Gu จะสูญเสียการควบคุมไปโดยสิ้นเชิงมีมากขึ้น และ “พ่อครับ ตอนนี้ผมมีแผนจะไปเมืองฮวย โดยมีอาจารย์จิ่วตามผมมา ผมสบายดี ทุกคนกำลังรอผมกลับบ้านอยู่”

ไอรีนและเฟิงเสี่ยวหวันต่างมีสีหน้าไม่เต็มใจ ดวงตาเต็มไปด้วยความกังวล แต่ฉันก็เข้าใจเช่นกันว่าหยางเฉินสามารถรอความตายได้หากเขาอยู่ที่นี่ และเขาสามารถไปที่เมืองห้วยเพื่อตามหาเจียงหลัว ดังนั้นเขาจึงยังมีโอกาสรอดชีวิต

เฝิงเสี่ยวว่านกล่าวว่า: “พี่หยาง เร็วเข้า! เรากำลังรอคุณกลับบ้านอย่างปลอดภัย!”

ไอรีนยังกล่าวอีกว่า: “เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องจำไว้ว่าคุณยังมีภรรยาและลูกที่รักคุณและคนอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อนที่ห่วงใยคุณกำลังรอการกลับมาอย่างปลอดภัย คุณต้องทำสำเร็จ!”

หยางเฉินพยักหน้าด้วยรอยยิ้ม: “อย่ากังวล!”

พี่น้องซ่งยังมองไปที่หยางเฉินและพูดว่า “คุณหยาง เราทำได้ ไม่ช่วยอะไรท่านชั่วคราว ท่าน เมื่อเราหายแล้ว พวกเราจะรับใช้ท่าน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง