The king of War 3058

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3058

หยางเฉินตกตะลึงไปครู่หนึ่ง: “คุณรู้ไหมว่าฉันต้องการถามใคร”

เจ้าเมือง Miao กล่าวว่า: “แน่นอน ฉันรู้ว่าคุณกำลังมองหาใคร แก่แล้ว อาจารย์ของสัตว์ประหลาด Liu Jiang Luo เท่าที่ฉันรู้เขาอยู่ในคฤหาสน์ของผู้ครองเมืองแห่งเมืองฮวยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาตั้งแต่เขาหายตัวไปและเขาพักฟื้นในคฤหาสน์ผู้ครองเมืองแห่งเมืองฮวยตั้งแต่เขาป่วยหนัก ได้รับบาดเจ็บในปีนั้น”

“ถ้าฉันจำไม่ผิด ครั้งนี้เขาไปหาคุณ ไม่ใช่แค่เขาต้องการล้างแค้นให้กับลูกศิษย์ของเขา และเขามีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับคนในคฤหาสน์ผู้ครองเมืองฮวยเฉิง”

เมื่อได้ยินสิ่งที่เจ้าเมืองแม้วพูด หยางเฉินขมวดคิ้ว และทันใดนั้นเขาก็จำได้ว่าเขามีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนในฮ่วยเฉิง

Long Yue ลูกเขยของ City Lord of Huai City ถูกเขาฆ่าในตอนแรก แต่ในที่สุด Master Wuming ก็ออกมาข้างหน้าและเตือนคฤหาสน์ของ City Lord of Huai City ดังนั้นคฤหาสน์ของ City Lord of Huai เมืองยังคงเงียบ

ถ้า City Lord Miao ไม่ได้กล่าวถึง City Lord’s Mansion of Huai City เขาคงจะลืมไปแล้วด้วยซ้ำ ตอนนี้ ดูเหมือนว่าการมาเยือน Yan ของ Jiang Luo ได้ร่ายมนตร์ใส่เขาในครั้งนี้ มีความสัมพันธ์

Yang Chen กล่าวว่า “คุณปู่ Miao ขอบคุณ!”

City Master Miao กล่าวว่า “ยินดีต้อนรับ! ฉันได้จัดเตรียมคนส่งยาเพื่อระงับ Wuxin Gu ให้คุณ หลังจากรับมันแล้ว คุณสามารถปราบปราม Wuxin Gu ได้ที่ อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง ถ้าคุณจะไปที่คฤหาสน์ของผู้ครองเมืองในเมืองฮ่วย มันน่าจะมีประโยชน์”

หัวใจของหยางเฉินอบอุ่นขึ้นทันที เขาไม่ได้คาดหวังว่าผู้ครองเมืองแม้วจะรู้ทุกอย่าง และแม้แต่ส่งยาเพื่อระงับอู๋ซิน กู.

เป็นเรื่องยากมากสำหรับเขาที่จะปราบปราม Wuxin Gu แม้ว่าเขาจะพบ Jiang Luo เขาอาจไม่สามารถฆ่าเขาได้ภายในครึ่งชั่วโมง

ท้ายที่สุด ทุกครั้งเขาในปัจจุบันแทบจะไม่สามารถปราบปรามหนอน Wuxin Gu ได้ครึ่งชั่วโมง หากเขาต่อสู้กับ Jiang Luo และหนอน Wuxin Gu สูญเสียการควบคุม เขาจะต้องทนทุกข์ทรมานทั้งทางร่างกายและจิตใจ

ความแข็งแกร่งของเขาไม่ดีเท่าของ Jiang Luo หากเขาถูก Wuxin Gu ทรมาน การฆ่า Jiang Luo จะยากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม City Master Miao ส่งคนมาส่งยาเพื่อปราบปราม Wuxin Gu แม้ว่าแทบจะไม่สามารถปราบปราม Wuxin Gu เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง แต่เป็นชั่วโมงนี้เองที่ซื้อเวลา Yang Chen เพื่อฆ่า Jiang Luo

“ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ระวังให้มาก! ฉันสงสัยว่า Jiang Luo ไป Yandu เพื่อจัดการกับคุณในครั้งนี้ เป็นไปได้มากที่คนในคฤหาสน์ของลอร์ดเมือง Huaicheng จัดการ อีกฝ่ายไม่ต้องการให้คุณ ตาย แต่เพื่อล่อให้คุณไปที่ Huaicheng”

เสียงของ City Master Miao เต็มไปด้วยความเคร่งขรึม

หยางเฉินพูดอย่างรวดเร็ว: “ฉันเข้าใจแล้ว ขอบคุณคุณปู่แม้ว!”

เจ้าเมืองเหมียวพูดอีกครั้ง: “ในคฤหาสน์ของเจ้าเมืองฮวย มีตัวหมากรุกที่ฉันจัดเรียงไว้ ถ้าคุณมาถึงช่วงเวลาวิกฤตจริงๆ พวกเขาจะช่วยคุณได้ “

หยาง เฉินคิดในใจ มันอบอุ่น และเมื่อฉันนับจมูกของฉัน ฉันก็อยากจะร้องไห้ขึ้นมาทันที

เขารู้สึกได้ว่า City Lord Miao มีความจริงใจต่อเขา

ไม่ว่าเหตุผลจะเป็นเช่นไร หากความห่วงใยที่อีกฝ่ายมีต่อเขานั้นจริงใจ นั่นก็เพียงพอแล้ว

Yang Chen กล่าวว่า: “ขอบคุณ คุณปู่ Miao ไม่ต้องกังวล ฉันจะสบายดี!”

City Master Miao กล่าวว่า “เอาล่ะ ฉันพูดทุกอย่างที่จำเป็นต้องพูดแล้ว และฉันก็เข้าใจว่าแม้ว่าฉันต้องการ หยุดคุณ ฉันหยุดคุณไม่ได้ นอกจากนี้ ตอนนี้คุณสามารถอยู่รอดได้ด้วยการฆ่า Jiang Luo เท่านั้น และฉันไม่มีเหตุผลที่จะหยุดคุณ “

“ไป! เวลา.”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง