The king of War 3057

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3057

ในช่วงเวลานี้ ไอรีนอยู่ภายใต้ความกดดันทางจิตใจอย่างมาก และในที่สุดก็ได้พบกับหม่าเชา แต่หม่าเฉาหมดสติไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บสาหัส

จนถึงขณะนี้ยังไม่มีสัญญาณของการฟื้นตัว

ตัวเธอเองเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการแพทย์ และเธอก็รู้ดีว่าสถานการณ์ของ Ma Chao วิกฤตเพียงใดในตอนนี้

เป็นผลให้ฝ่ายของ Ma Chao ยังไม่ฟื้นตัว และมีบางอย่างเกิดขึ้นกับฝ่ายของ Yang Chen อีกครั้ง ดังนั้นเธอจึงกังวลมาก

เมื่อมองไปที่อารมณ์ของไอรีน หยางเฉินก็เงียบไปครู่หนึ่ง ก่อนที่เขาจะพูดว่า: “สถานการณ์ปัจจุบันของฉันไม่ค่อยดีนัก แต่ไม่ต้องกังวล ฉันยังสามารถอดทนต่อไปได้” อย่างไรก็ตาม

เขาก็ยังไม่ตระหนักว่า ความจริงของร่างกายของเขา บอกสถานการณ์ มิฉะนั้นไอรีนจะกังวลมากขึ้นเท่านั้น

Song Zuo พูดในเวลานี้: “คุณ Yang ฉันรู้บางอย่างเกี่ยวกับ Wuxin Gu ด้วย มีข่าวลือว่าผู้ที่ติดเชื้อ Gu จะตายภายในเจ็ดวัน!

” มีโอกาสรอดชีวิตและมีเพียง โอกาส”

หลังจากได้ยินคำพูดของ Song Zuo ทุกคนก็มองเขาอย่างมีความหวัง

หยางเฉินแอบตื่นเต้นเล็กน้อยและถามอย่างรวดเร็ว: “วิธีอะไร”

ซงจัวพูด “ฆ่าผู้ร่าย Gu!”

“สังหารผู้ร่าย Gu!”

เฝิง เสี่ยวว่านพูดอย่างครุ่นคิด “เมื่อเร็วๆ นี้ฉันได้ตรวจสอบหลายอย่าง ข้อมูลเกี่ยวกับ Wuxin Gu, Wuxin Gu เป็นปรมาจารย์ของศิลปะ Gu เขาใช้เลือดของเขาเองและฝึกฝนมาหลายสิบปีก่อนที่เขาจะมีลักษณะการกินหัวใจ “

“นอกจากนี้ยังมีหนอน Wuxin Gu สองตัว ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือมัน ได้รับการปลูกฝังในร่างกายของนักแสดง Gu เท่านั้นซึ่งเรียกว่าแม่ Gu และ Gu อื่น ๆ โดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งผู้ล้อ Gu กำหนดให้คนอื่นเรียกว่าลูก Gu”

“แม่ Gu และลูก Gu มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า มันคือ Gu Worm แฝด กล่าวคือ ตราบใดที่ Gu Worm ตัวใดตัวหนึ่งตาย Gu Worm ตัวอื่นก็จะตายด้วย”

“หนอน Wuxin Gu ในร่างกายของ Brother Yang ไม่สามารถเอาออกได้เลย หากเป็นกรณีนี้ เราสามารถหาทางจาก Gu caster ได้เท่านั้น หาก Gu caster ถูกฆ่า หนอน Wuxin Gu ในร่างกายของเขาจะสูญเสีย โฮสต์ของมันและมันก็จะตาย” ความตาย เมื่อแม่ Gu ตาย Wuxin Gu ในร่างของ Brother Yang ก็จะตายด้วย”

Song Zuo พยักหน้าอย่างรวดเร็ว: “ใช่ นั่นคือสิ่งที่ Xiaowan พูด แม่ Gu และลูก Gu คือ แมลง Gu ทางชีวภาพเนื่องจากไม่มีทางที่จะฆ่า Yang ลูก Gu ในร่างของนาย จากนั้นหาวิธีฆ่าแม่ Gu ในร่างของล้อ Gu”

ทันใดนั้น Yang Chen ก็รู้สึกเหมือนหมู่บ้านอื่นกำลังสว่างไสว และเมื่อ Wuxin Gu ตื่นตัวมากขึ้นเรื่อย ๆ เขาก็รู้สึกสิ้นหวังเล็กน้อย ฉันคิดว่าไม่มีทางแก้หนอน Wuxin Gu ได้ แต่ฉันไม่คิดว่าจะมีวิธีแก้ไข

จู่ๆ ซ่งหยูก็พูดว่า: “มันไม่ง่ายเลยที่จะหานายของหลิว? แม้ว่าจะพบเขา มิสเตอร์หยางจะฆ่าเขาได้หรือไม่”

ดวงตาของหยางเฉินฉายแววเฉียบคม จากนั้นเขาก็หรี่ตาลงแล้วพูดว่า ” ตราบใดที่เจ้าทำได้ ถ้าข้าพบเขา แม้ว่าข้าจะเสี่ยงชีวิต เขาก็จะตายต่อหน้าข้า”

อาจารย์เฒ่าของ Freak Liu เป็นคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรที่แปดของ Transcendent แต่ความแข็งแกร่งของเขานั้นอยู่แค่ช่วงเริ่มต้นของ ดินแดนที่แปดแห่งอภินิหาร

สำหรับเขา แม้ว่าเขาจะมีความแข็งแกร่งเพียงระดับที่เจ็ดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติแต่เขาก็มีพลังการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดและมีความแข็งแกร่งเพียงครึ่งก้าวของระดับเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดของฝ่ายตรงข้าม

ไอรีนที่เสียใจอย่างหนักสงบสติอารมณ์ในเวลานี้และพูดอย่างรวดเร็ว: “นายเก่าของ Freak Liu มาจาก Miaocheng คุณไม่คุ้นเคยกับเจ้าเมือง Miaocheng หรือไม่ ถ้าคุณมองหาเขา เขาจะบอกคุณอย่างแน่นอนว่าอยู่ที่ไหน คุณคือเจ้านายของ Old Freak Liu หรือไม่?”

หยางเฉินพยักหน้าและกดหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ครองเมืองเมี่ยวทันที และอีกฝ่ายก็เชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว ก่อนที่หยางเฉินจะพูด เขาได้ยินเขาพูดว่า: “เขาอยู่ในเมืองห้วย เมือง คฤหาสน์ของลอร์ด!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง