The king of War 3056

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3056

“ถ้าฉันจำไม่ผิด คุณแทบจะปราบ

เวิร์ม Wuxin Gu ได้ครึ่งชั่วโมงต่อครั้งใช่ไหม” หยางเฉินยิ้มอย่างมีเลศนัย ตามที่คาดไว้ เขาไม่สามารถซ่อนมันจากเฟิง เสี่ยวหว่าน

เขาพยักหน้าและพูดตามจริง: “ด้วยความช่วยเหลือของยาอายุวัฒนะที่คุณให้ฉัน ฉันแทบจะไม่สามารถอยู่ได้หนึ่งชั่วโมงโดยที่ไม่ถูก Wuxin Gu ทรมาน ทุกๆ ชั่วโมง Wuxin Gu จะกินหัวใจของฉันอย่างบ้าคลั่ง จะใช้เวลาอย่างน้อยสามนาที เพื่อปราบหนอน Wuxin Gu”

“อาจจะไม่นาน เวลาที่ฉันสามารถปราบหนอน Wuxin Gu ได้ก็จะสั้นลง และเวลาที่หนอน Wuxin Gu จะกินหัวใจของฉันก็จะนานขึ้น”

“Xiao Wan ฉันควรทำอย่างไรดี ฉันรอไม่ไหวที่จะตายแล้วใช่ไหม”

เฟิง เสี่ยวว่านมองหยาง เฉินด้วยดวงตาสีแดง และพูดว่า “ฉันพยายามอย่างเต็มที่แล้ว แต่ก็ยังหาวิธีที่จะช่วยคุณไม่ได้ แต่ฉันได้ตรวจสอบข้อมูลแล้วและฉันก็ชนะ ไม่มียาแก้พิษของ Wuxin Gu”

“ในอดีต ผู้ที่แข็งแกร่งบางคนพยายามปราบปรามแมลง Wuxin Gu ด้วยพลังสายเลือด และพวกเขาสามารถปราบปรามมันได้ในตอนแรก แต่ภายหลังพบว่ายิ่งพวกมันปราบปรามแมลง Wuxin Gu มากเท่าไหร่ แมลง Wuxin Gu ก็ยิ่งพัฒนาเร็วขึ้นเท่านั้น ยิ่งเร็วเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งกระตือรือร้นมากขึ้นเท่านั้น”

“เป็นไปไม่ได้เลยที่จะนำ Wuxin Gu ออกจากร่างกาย ดังนั้นเราจึงปล่อยให้ Wuxin Gu ตายได้เท่านั้น”

Yang Chen หน้าซีดไปชั่วขณะ มีวิธีอื่นอีกไหม?

ขณะที่เขาพูด เขาก็รู้สึกเจ็บปวดอย่างรุนแรงในหัวใจอีกครั้ง เขารีบประหาร God of War Art และในขณะเดียวกันก็กระตุ้นเลือดที่บ้าดีเดือดและรับยาอายุวัฒนะที่กลั่นโดย Feng Xiaowan

อย่างไรก็ตาม มันไม่มีประโยชน์เลย ยิ่งคุณปราบปราม Wuxin Gu มากเท่าไหร่ Wuxin Gu ก็จะยิ่งหงุดหงิดมากขึ้นเท่านั้น

หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วินาที ร่างกายของหยางเฉินก็เปียกโชกไปด้วยเหงื่อเย็น

สามนาทีต่อมา เวิร์ม Wuxin Gu ถูกระงับอีกครั้ง และ Yang Chen ก็หายใจหอบ

เขาต้องใช้เวลาพักหนึ่งในการฟื้นตัว และพูดอย่างขมขื่นว่า “แม้ว่าจะแค่สามนาที แต่ก็เจ็บมาก”

เฟิง เสี่ยวว่านเพียงแค่เฝ้าดูกระบวนการทั้งหมดที่หยาง เฉินกัดฟันและเอาชีวิตรอดเป็นเวลาสามนาที ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยน้ำตา

“เป็นความผิดของฉันทั้งหมดที่ฉันไร้ประโยชน์ ฉันรักษาพี่หยางไม่ได้”

เฟิง เสี่ยวว่านพูดด้วยเสียงสะอื้น หัวใจของเธอเต็มไปด้วยการตำหนิตัวเอง

หยางเฉินรีบพูดว่า: “เสี่ยวว่าน อย่าคิดอย่างนั้น ถ้าไม่ใช่เพราะยาเม็ดที่คุณกลั่น ฉันคงถูกทรมานจนตายไปนานแล้ว แม้ว่าฉันจะไม่ได้ตายจากความเจ็บปวด ส่วนใหญ่ หัวใจของฉันคงถูกหนอน Wuxin Gu กินไปแล้ว “ตกลง”

“เอาล่ะ ออกไปกันเถอะ ไม่อย่างนั้นทุกคนจะเป็นห่วง” หลังจากที่ทั้งสองเดินออกจากห้อง ไอรีนพบว่าดวงตาของเฟิงเสี่ยววานเป็นสีแดง และทันใดนั้นก็มี รู้สึกไม่ดีและถามอย่างรวดเร็ว: “เสี่ยวว่าน เฉิน พี่ชายเป็นอย่างไรบ้าง”

เฟิง เสี่ยวว่านฝืนยิ้ม: “ไม่เลว!”

เธอรู้ว่าหยาง เฉินไม่ต้องการให้ทุกคนกังวล ดังนั้นเธอจึงได้แต่พูดเช่นนั้น

ไอรีนชำเลืองมองไปที่หยาง เฉินที่มีสีหน้าซีด จากนั้นมองไปที่เฟิง เสี่ยวว่าน และพูดว่า “เสี่ยวว่าน คุณจะไม่โกหก สถานการณ์ของพี่ชายเฉินต้องแย่มากใช่ไหม”

หยาง เฉินพูดด้วยรอยยิ้ม: “พี่ไอ อะไรนะ คุณกำลังทำอะไรอยู่?” แม้แต่เสี่ยวว่านก็ไม่เชื่อ? สิ่งที่เธอพูดเป็นความจริง ร่างกายของฉันจะไม่มีปัญหาใดๆ ในตอนนี้”

“หุบปาก!”

ไอรีนตะโกนอย่างโกรธเกรี้ยวและพูดอย่างอารมณ์เสีย: “สามีของฉันหมดสติไปแล้ว ที่นอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาลแล้วตื่นไม่ได้ ถ้าเธอลำบาก เราจะทำอย่างไรดี”

“อย่าลืมสิ ภรรยาและลูกยังหลบซ่อนอยู่ข้างนอก ถ้าเธอตาย เธอจะบอกให้พวกเขาทำ อะไร ? ” “

ฉันแค่ต้องการทราบสถานการณ์ปัจจุบันของคุณ เพื่อที่ฉันจะได้หาทางช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าเวลาไหน คุณมักจะรายงานข่าวดีแต่ไม่ใช่ข่าวร้าย คุณไม่คิดหรือว่าเป็นการเห็นแก่ตัวที่คุณทำเช่นนั้น ?”

ไอรีนอารมณ์เสียมาก ในตอนท้าย เขาคำรามออกมาตรงๆ น้ำตานองหน้าไปหมดแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง