The king of War 3055

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3055

รู้สึกถึงเจตนาฆ่าบนร่างของ Yang Chen พี่น้องซ่งทั้งสองตัวสั่น

หยางเฉินมีพลังมากขนาดนี้เลยหรือ?

แม้แต่ยอดฝีมือในเมืองฮ่วยก็ไม่กลัว?

แต่เมื่อคิดถึงความแข็งแกร่งที่น่าสะพรึงกลัวที่ Yang Chen เพิ่งแสดง พวกเขาก็รู้สึกโล่งใจ ด้วยความแข็งแกร่งที่ Yang Chen แสดงออกมา อย่างน้อยที่สุดก็คือระดับเจ็ดของการก้าวข้าม

พี่น้องซ่งมีความชัดเจนว่าหยางเฉินยังคงมีสถานะที่แข็งแกร่งกว่า ดังนั้นอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งเจ็ดจึงไม่ใช่ขีดจำกัดของหยางเฉิน แต่เป็นขอบเขตศิลปะการต่อสู้ในปัจจุบันของหยางเฉิน

หยางเฉินยังสามารถแข็งแกร่งขึ้นได้ และยังมีความสามารถในการต่อสู้กับมหาอำนาจของอาณาจักรพิเศษทั้งแปด

“ฟ่อ!”

จู่ๆ หยางเฉินก็สูดลมหายใจเข้าลึก ขณะที่เขาหยุดเลือดคลั่ง หัวใจของเขาก็เจ็บปวดอย่างรุนแรง และหนอน Wuxin Gu ก็เริ่มแทะหัวใจของเขาอีกครั้ง

“พี่หยาง กินยานี้เร็วเข้า!”

เฟิงเสี่ยวว่านรีบส่งยาให้หยางเฉิน

นี่คือยาอายุวัฒนะที่ได้รับการวิจัยล่าสุดของ Feng Xiaowan ซึ่งสามารถยับยั้งเวิร์ม Wuxin Gu ได้ในเวลาอันสั้น

มันไม่ง่ายสำหรับ Yang Chen ที่จะรักษาสถานะของการกระตุ้นเลือดที่บ้าคลั่งของเขาด้วยยาอายุวัฒนะชนิดนี้ที่ Feng Xiaowan กลั่น ความเจ็บปวดของเขาก็บรรเทาลงอย่างมาก

ยาอายุวัฒนะละลายในปากและไหลเข้าสู่ปอดของ Yang Chen หนอน Wuxin Gu เดิมที่หงุดหงิดอย่างมากเหมือนแมวเห็นหนูซ่อนตัวอยู่ในมุมทันที

ไอรีนถามอย่างกระวนกระวาย: “พี่เฉิน คุณรู้สึกยังไงบ้าง”

หยางเฉินส่ายหัวเล็กน้อยและพูดว่า “ไม่ต้องกังวล มีเม็ดยาที่เซียวว่านกลั่นออกมารวมกับร่างกายพิเศษของฉันเอง ในช่วงเวลาสั้น ๆ ของ ถึงเวลาแล้ว หนอน Wuxin Gu ไม่สามารถทำอันตรายกับฉันได้”

เขาพูดเช่นนั้น แต่ในใจเขาเต็มไปด้วยความกังวล

เขาสังเกตเห็นแล้วว่าทุกครั้งที่เขาปราบปราม Wuxin Gu Wuxin Gu ดูเหมือนว่าจะพัฒนาโดยอัตโนมัติและจะปราบปรามได้ยากขึ้นเท่านั้น

และเมื่อจำนวนครั้งของการปราบปรามเพิ่มขึ้น กิจกรรมของ Wuxin Gu ดูเหมือนจะดีขึ้นอย่างมาก และเวลาระหว่างการสูญเสียการปราบปรามก็เร็วขึ้นเช่นกัน

ในตอนแรก Yang Chen เปิดใช้งานเลือดคลั่ง และเขาสามารถปราบปรามหนอน Wuxin Gu ได้ประมาณสองชั่วโมง แต่ตอนนี้ด้วยเลือดคลั่ง เขาแทบจะไม่สามารถปราบปรามมันเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง

ประเด็นคือ นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ในอีก 2-3 วันข้างหน้า สายเลือดที่บ้าคลั่งจะสูญเสียฤทธิ์ในการปราบปรามเวิร์ม Wuxin Gu โดยสิ้นเชิงหรือไม่?

หากเป็นเช่นนั้นจริงๆ หยางเฉินควรทำอย่างไร? มันจะไม่จริงหรือที่หัวใจของเขาจะถูกหนอน Wuxin Gu กินและเขาจะตาย?

ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หยางเฉินยังคงใช้เลือดคลั่งของเขาเพื่อยับยั้งเวิร์ม Wuxin Gu และยาอายุวัฒนะที่กลั่นโดย Feng Xiaowan ก็ช่วยได้มากเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม เป็นเวลาสามวันติดต่อกัน Yang Chen สามารถยับยั้งหนอน Wuxin Gu ได้เพียงครึ่งชั่วโมงทุกครั้งที่เขาเปิดใช้งานสายเลือดบ้าดีเดือด

กล่าวคือ แม้ว่าหยางเฉินจะเปิดใช้งานสถานะสายเลือดคลั่ง เขาสามารถคงอยู่ได้นานถึงครึ่งชั่วโมง แม้ว่าเขาจะยังคงรักษาสถานะสายเลือดคลั่งอยู่ เวิร์ม Wuxin Gu ก็ยังสามารถเปิดใช้งานได้

แม้ว่ายาอายุวัฒนะที่กลั่นโดย Feng Xiaowan ก็แทบจะไม่สามารถยับยั้งหนอน Wuxin Gu ได้นานถึงครึ่งชั่วโมง

นี่เป็นเพียงวันที่สามเท่านั้น ตามข่าวลือเกี่ยวกับ Wuxin Gu ผู้ที่ติดเชื้อ Gu จะมีชีวิตอยู่ได้อย่างมากเพียง 7 วัน เป็นไปได้ไหมว่าเขาไม่สามารถอยู่ได้เจ็ดวันจริงๆ?

จู่ๆ เฝิงเสี่ยวหว่านก็พูดว่า: “พี่หยาง มาที่ห้องทรีตเมนต์ก่อน ฉันจะให้การรักษาด้วยการฝังเข็มแก่คุณ”

หลังจากที่เฝิงเสี่ยวหว่านเข้าไปในห้องทรีตเมนต์แล้ว หยางเฉินก็ถามด้วยรอยยิ้ม: “การรักษาด้วยการฝังเข็มสามารถยับยั้งเวิร์ม Wuxin Gu ได้หรือไม่? “

Feng Xiaowan แต่เขาไม่ได้ตอบคำถามนี้ แต่ดูสง่างามมาก มองไปที่ Yang Chen แล้วพูดว่า “พี่ชาย Yang ฉันชัดเจนมากเกี่ยวกับสถานการณ์ของคุณตอนนี้ กิจกรรมของหนอน Wuxin Gu กำลังแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ เพียงแค่พึ่งพา ด้วยเลือดบ้าดีเดือดของคุณ มันไม่สามารถระงับได้นานเกินไป”

“ในช่วงเวลานี้ ฉันได้ศึกษาข้อมูลมากมายเกี่ยวกับ Wuxin Gu และข้อมูลบางอย่างแสดงให้เห็นว่ามีเวิร์ม Wuxin Gu ที่มีพิษร้ายแรง เมื่อพวกเขาเข้าไปใน ร่างกายมนุษย์ พวกมันจะยังคงพัฒนาต่อไป กิจกรรมของมันจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง