The king of War 3054

15 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3054

เฝิงเสี่ยวว่านปฏิบัติต่อผู้ที่สูญเสียพื้นฐานศิลปะการต่อสู้มาก่อน ไม่ต้องพูดถึงว่าเธอมีความสัมพันธ์ที่ดีกับพี่น้องซ่ง

เฝิง เสี่ยวว่านพยักหน้าและพูดว่า: “น่าจะเป็นไปได้แต่ยังจำเป็นต้องได้รับการรักษาต่อไป สำหรับว่าพวกเขาสามารถฟื้นตัวได้เต็มที่หรือไม่ เราสามารถสังเกตได้ช้า ๆ กับการรักษา แต่ปัญหาไม่ควรร้ายแรง”

เมื่อได้ยินสิ่งที่เฟิง เสี่ยวว่านพูด หยางเฉินรู้สึกโล่งใจ

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สองพี่น้องซ่งหลงเข้าไปในหุบเขาราชายาและทำให้ผู้คนในหุบเขาราชายาขุ่นเคืองเพื่อหาวัสดุยาให้เขา

หลังจากได้ยินคำพูดของ Feng Xiaowan พี่น้องซ่งต่างก็ตื่นเต้น

ซ่งจั๋วถามด้วยอารมณ์: “เสี่ยวว่าน คุณจริงจัง เราจะฟื้นฟูรากฐานของศิลปะการต่อสู้ได้หรือไม่”

เฝิง เสี่ยวว่านพยักหน้า จากนั้นหยิบยาสองเม็ดออกมา ยื่นให้พี่น้องซ่งแล้วพูดว่า “ยาเม็ดนี้ คุณกินก่อน และ จากนั้นฉันจะให้การรักษาอื่นแก่คุณ”

“ตกลง!”

พี่น้องซ่งตอบอย่างรวดเร็ว

สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้แล้วการสูญเสียพื้นฐานศิลปะการต่อสู้ของเขาเป็นสิ่งที่โหดร้ายที่สุด ผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้หลายคนยอมตายดีกว่ายอมรับว่าพวกเขาเป็นคนไร้ประโยชน์

พี่น้องซ่งไร้ประโยชน์ในศิลปะการต่อสู้แล้ว ตอนนี้เฟิง เสี่ยวว่านบอกว่าพวกเขาสามารถรักษาให้หายได้ ใครจะจินตนาการได้ว่าพวกเขาตื่นเต้นแค่ไหน

มีเพียงว่า Feng Xiaowan ทำงานหนักเกินไป ในขณะที่พยายามฟื้นคืนสติของ Ma Chao เธอยังต้องการแก้ปัญหาหนอน Wuxin Gu ในร่างกายของ Yang Chen และตอนนี้เธอต้องค้นพบรากฐานของศิลปะการต่อสู้เพื่อรักษาพี่ซ่ง

ไอรีนพูดอย่างกระวนกระวาย: “เสี่ยวว่าน สถานการณ์ของพี่เฉินก็เร่งด่วนมากเช่นกัน คุณต้องหาทางทำให้พี่เฉินฟื้นตัว!

” การรักษา เธอรู้สึกกังวลเล็กน้อย

เฝิงเสี่ยวว่านพูดอย่างรวดเร็ว: “พี่ไอ ไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่ชะลอการรักษาของพี่หยางและพี่หม่า”

พี่น้องซ่งถามว่า: “คุณหยาง คุณเป็นอะไรหรือเปล่า”

เฟิง เสี่ยวว่านเล่าสถานการณ์ทั่วไปของหยาง เฉิน และหลังจากได้ยินเฟิง เสี่ยวว่านพูดจบ สีหน้าของพี่น้องซ่งก็จริงจังมาก

“เสี่ยวว่าน ปล่อยเราไว้ตามลำพัง หาทางจัดการกับคุณหยางและคุณหม่าก่อน แล้วค่อยจัดการกับเรา เราสบายดีและสามารถอยู่รอดได้ ผลที่เลวร้ายที่สุดคือศิลปะการต่อสู้จะถูกทำลาย? เราสามารถจ่ายได้ . “

Song Zuo พูดอย่างเคร่งขรึม: “สถานการณ์ของคุณ Yang เร่งด่วนเกินไปไม่สามารถผิดพลาดได้ในเวลานี้”

Song You ยังกล่าวอีกว่า: “ฉันได้ยินมาว่าเมื่อคุณถูกพิษโดย Wuxin Gu คุณจะมีชีวิตอยู่ได้เพียงเจ็ดขวบเท่านั้น มากที่สุดวัน แม้ว่า Mr. Yang จะปราบปราม Wuxin Gu ชั่วคราว แต่ก็ไม่มีใครรับประกันได้ว่า Mr. Yang จะปราบปราม Wuxin Gu ต่อไปได้”

Yang Chen กล่าวว่า: “อย่ากังวล ฉันรู้สถานการณ์ของตัวเอง ตายไปชั่วขณะ ตอนนี้มีอันตรายมากขึ้นรอบตัวฉัน เป็นเวลาที่เราต้องการผู้เชี่ยวชาญ เสี่ยวว่านสามารถรักษาพี่ชายสองคนของคุณได้ และยังเพิ่มปัจจัยด้านความปลอดภัยให้กับเราอีกด้วย

” ยิ่งเขาแข็งแกร่งมาก เท่าไหร่ เขาทำร้ายคนอื่นมากขึ้น และเขาไม่สามารถปกป้องคนรอบข้างได้ตลอดเวลา

และพี่น้องซ่งสามารถระเบิดพลังที่เทียบได้กับ Transcendent Four Realms หากพวกเขาถูกเก็บไว้ที่นี่เขาสามารถทำบางสิ่งด้วยความมั่นใจ

เฝิง เสี่ยวว่านพูดอย่างช่วยไม่ได้ในเวลานี้: “อย่ากังวล ฉันจะไม่รอการรักษาของใคร ฉันไม่ได้เข้ารับการรักษาตลอด 24 ชั่วโมง”

เมื่อได้ยินสิ่งที่เฟิง เสี่ยวว่านพูด ทุกคนก็แอบโล่งใจ หายใจเข้า

จู่ๆ ซงจั๋วก็พูดด้วยใบหน้าขึงขัง: “คุณหยาง คุณฆ่าผู้แข็งแกร่งในเมืองฮวย ฉันเกรงว่าอีกไม่นานผู้ที่แข็งแกร่งกว่าในเมืองฮวยจะมา เราจะจัดการกับมันอย่างไร ฉัน

เห็นเจตนาฆ่าแวบเข้ามาในดวงตาของหยางเฉิน: “มาหนึ่ง แล้วฆ่าหนึ่ง! มาหนึ่งคู่ แล้วก็ฆ่าหนึ่งคู่! ตราบใดที่ผู้แข็งแกร่งฮ่วยเฉิงกล้ามา ก็ปล่อยให้พวกเขามาและไป!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง