The king of War 3052

10 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3052

และประเด็นที่สำคัญที่สุดก็คือเมื่อเขาไปที่ราชวงศ์มังกร ครั้งหนึ่งเขาเคยฆ่าชายคนหนึ่งชื่อหลงเยว่ และชายคนนี้เป็นลูกเขยของคฤหาสน์ผู้ครองเมืองหวยเฉิง

ในท้ายที่สุด เป็นปรมาจารย์หวู่หมิงที่ออกมาเพื่อแก้ไขปัญหา มิฉะนั้นฮ่วยเฉิงจะไม่ปล่อยเขาไปอย่างแน่นอน

ดังนั้นหากเขาสามารถสงบสติอารมณ์ได้ เขาก็จะสงบลง

หลังจากได้ยินคำพูดของหยางเฉิน โรงไฟฟ้าทั้งสองแห่งในเมืองฮ่วยก็ประหลาดใจ จากนั้นหนึ่งในนั้นก็พูดว่า: “ไอ้หนู เจ้าคิดจริงๆหรือว่าสิ่งของในหุบเขาราชายาของเราสามารถแลกเปลี่ยนได้”

หยาง เฉินเลิกคิ้ว: “ในเมื่อวัตถุดิบยาถูกเก็บเกี่ยวไปแล้ว จึงไม่มีทางเปลี่ยนสภาพที่เป็นอยู่ได้ ฉันแค่ต้องการเสนอแผนการชดเชย ตามที่คุณบอก คุณไม่เต็มใจที่จะยอมรับหรือไม่”

“พ่อหนุ่ม ฉันแนะนำว่าอย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่น ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่แข็งแกร่งเหนืออาณาจักรทั้งห้า แล้วยังไงล่ะ พวกเรามาจากเมืองห้วย คุณรู้ไหมว่าเมืองห้วยอยู่ที่ไหน”

ชายผู้แข็งแกร่งในเมืองฮ่วยเฉิงจ้องมองที่หยางเฉินด้วยสายตาที่หรี่ลง และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “เหยาวังกูมีสถานะที่สูงมากในฮ่วยเฉิง การดูถูกเหยาวังกูไม่ใช่เรื่องดี ฉันแนะนำให้คุณอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจของคนอื่น มิฉะนั้นผลที่ตามมาจะร้ายแรง!”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “ฉันเคยฆ่าลูกเขยของเจ้าเมืองฮวยเฉิงด้วยซ้ำ ดังนั้นฉันจึงยังกลัวที่จะรุกรานอำนาจในฮวยเฉิง?”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา การแสดงออกของผู้มีอำนาจฮ่วยเฉิงทั้งสองก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

ในฐานะผู้คนจาก Huaicheng Yaowanggu พวกเขาเคยได้ยินข่าวว่าลูกเขยของ Huaicheng เสียชีวิตในโลกฆราวาส

หากพวกเขาไม่รู้สึกถึงออร่าที่น่าสะพรึงกลัวของหยาง เฉิน พวกเขาจะไม่เชื่ออย่างแน่นอน แต่ตอนนี้ พวกเขารู้แล้วว่าหยาง เฉินทรงพลังเพียงใด ดังนั้นพวกเขาจึงเชื่อในสิ่งที่หยาง เฉินพูดโดยธรรมชาติ

ฉันเห็นว่าใบหน้าของทั้งสองซีดมาก และมีเหงื่อเย็นที่หน้าผาก

Song Zuo และ Song You ที่อยู่ด้านข้างก็เต็มไปด้วยความตกใจในเวลานี้ พวกเขาไม่ตกใจที่ Yang Chen ฆ่าลูกเขยของเจ้าเมืองแห่ง Huai City แต่แปลกใจที่ความแข็งแกร่งของ Yang Chen เพิ่มขึ้นมาก .

ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาจากไปเป็นเพราะ Feng Xiaowan ต้องการช่วย Yang Chen แต่พวกเขาต้องการส่วนผสมยา 2-3 อย่าง ตอนนี้พวกเขายังไม่พบส่วนผสมยาเพื่อรักษา Yang Chen แต่ความแข็งแกร่งของ Yang Chen มาถึงจุดนี้แล้ว

แม้แต่มหาอำนาจฮ่วยเฉิงสองแห่งในห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาก็ยังไม่กล้าที่จะกระทำการผลีผลาม

ชายผู้แข็งแกร่งในเมืองห้วยกล่าวว่า: “เนื่องจากสุภาพบุรุษคนนี้มุ่งมั่นที่จะปกป้องพี่น้องซ่ง เราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องจากไป แต่ครั้งนี้คุณไม่ได้มอบพวกเขา และครั้งต่อไปคุณจะมาหาคุณ มันจะเป็นชายที่แข็งแกร่งอันดับต้น ๆ จากหุบเขา Yaowang “ไปแล้ว”

หยางเฉินขมวดคิ้ว: “คุณขู่ฉันเหรอ”

ชายผู้แข็งแกร่งในเมืองห้วยพูดอย่างรวดเร็ว: “ฉันไม่ได้ขู่ ฉันแค่อธิบายความจริง พลังของหุบเขาเยาววังนั้นไกลเกินจินตนาการของคุณ หากคุณมีเหตุผล ไม่ควรเข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่น เอาเพลงคู่นี้มาฝาก “พี่ครับ เอาไปทำธุระต่อ”

หยางเฉินตะโกน: “ออกไป!”

ผู้แข็งแกร่งในเมืองฮวยกล่าวว่า “ถ้าเช่นนั้น เราลาจากกันเถอะ!”

หลังจากพูดจบ ทั้งสองก็กำลังจะจากไป

“หยุด!”

อย่างไรก็ตาม ขณะที่พวกเขาเดินไปที่ประตูห้อง หยางเฉินก็พูดขึ้นทันที

ทั้งคู่มองไปที่หยางเฉินด้วยสีหน้าสงสัย หยางเฉินชี้ไปที่ประตูที่พวกเขาได้รับความเสียหาย และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ถ้าเจ้าต้องการออกไป ให้ข้าซ่อมก่อน ไม่ต้องการออกจาก Yunyun วันนี้ หนึ่งก้าวสู่จุดสูงสุด “

หลังจากได้ยินคำพูดของเขา ชายที่แข็งแกร่งในเมืองห้วยล้วนดูอัปลักษณ์อย่างยิ่ง

“เท่าไหร่ เราจะชดเชยให้!”

ผู้แข็งแกร่งในเมืองห้วยกัดฟันพูด

หยางเฉินพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ในเมื่อนายขอให้ฉันเสนอราคา งั้นก็ให้เงินฉัน 10,000 ล้านเป็นค่าตอบแทน”

“คุณกำลังฝัน!”

ชายผู้แข็งแกร่งในเมืองฮวยโกรธมาก และหนึ่งในนั้นกัดฟันและพูดว่า “แม้ว่าความแข็งแกร่งของเจ้าจะเกินห้าอาณาจักรแห่งอวิชชาไปแล้ว แล้วอะไรล่ะ หากเรารีบร้อน พี่น้องของเราก็อาจพ่ายแพ้ไม่ได้ ถ้าเรารวมพลังกัน!”

หลังจากพูดจบ รัศมีศิลปะการต่อสู้ของทั้งสองคนก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

เดิมที ศิลปะการต่อสู้ของทั้งสองอยู่ในระดับที่ 5 ของสิ่งที่ไม่ธรรมดาเท่านั้น แต่ในเวลานี้ ออร่าที่อยู่ไกลเกินกว่าระดับที่ 5 ของสิ่งที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเกือบจะถึงระดับที่ 6 ของสิ่งที่ไม่ธรรมดา แผ่ซ่านออกมาจากร่างกายของพวกเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง