The king of War 3048

10 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3048

หยางเฉินรีบหยุดเขาและพูดว่า: “อย่ากังวล ฉันยังไม่ตาย! เสี่ยวว่านกำลังพยายามอย่างเต็มที่ที่จะหาวิธีทำให้หม่าเฉากลับมามีสติ ถ้าเธอฟุ้งซ่านในเวลานี้ ฉันจะ กลัวเธอจะทำอะไรได้ไม่ดี”

ไอรีนพูดอย่างกระวนกระวาย: “แต่เธอมีวันหยุดแค่เจ็ดวัน ถ้าเธอรักษาอาการป่วยไม่ได้ เธอจะตาย!”

รอยยิ้มฝืนปรากฏขึ้นบนใบหน้าของหยางเฉิน และเขากล่าวว่า “อย่ากังวล ชีวิตของฉันลำบาก แม้ว่าฉันจะอยากตายก็ตาม”

ไอรีนต้องการจะพูดอะไรบางอย่าง แต่ถูกขัดจังหวะโดยหยาง เฉิน: “โอเค ฉันจะกลับไปที่ห้องของฉันก่อน แล้วฉันจะพูดเรื่องอื่นเมื่อฉันออกมา”

หลังจากพูดจบ เขาก็หันกลับและกลับไปที่ห้องของเขา

ครั้งนี้ ไอรีน หม่าเฉา และเฟิงเจียยี่ ทั้งหมดอยู่บนยอดเขาหยุนเฟิง

พวกเขาอยู่ด้วยกัน หากมีอะไรเกิดขึ้น หยางเฉินก็สามารถดำเนินการได้ทันที

หลังจากกลับมาที่ห้อง หยางเฉินรีบนั่งไขว่ห้าง เทพเจ้าแห่งสงครามเริ่มทำงาน และในขณะเดียวกันก็กระตุ้นเลือดที่บ้าดีเดือด

ดวงตาของเขาแดงก่ำด้วยเลือด และเลือดที่บ้าดีเดือดของเขาก็ดูเหมือนจะเดือดพล่าน พยายามเผาผลาญทุกสิ่งที่อยู่ในสายเลือดของเขา

ในขณะนี้ หยางเฉินรู้สึกประหลาดใจที่พบว่าหนอน Gu ที่กำลังกัดกินหัวใจของเขาอย่างบ้าคลั่ง ดูเหมือนจะพบกับกรรมตามสนอง และหยุดแทะอย่างรวดเร็ว ราวกับกำลังหาที่ซ่อน

ไม่เพียงแค่นั้น ความเจ็บปวดบนร่างกายของเขาก็ลดลงอย่างมากเช่นกัน

หยางเฉินพึมพำกับตัวเอง: “หนอน Wuxin Gu จริงๆ แล้วกลัวสายเลือดบ้าดีเดือด บางทีฉันอาจทำให้กิจกรรมของมันอ่อนแอลงโดยสายเลือดบ้าดีเดือดก็ได้”

แค่ทำในสิ่งที่คุณพูด หยางเฉินกระตุ้นเลือดคลั่งจนสุดขีด และออร่าศิลปะการต่อสู้ที่น่ากลัวก็เล็ดลอดออกมาจากเขา

เมื่อออร่าของศิลปะการต่อสู้ในตัวเขาพุ่งสูงขึ้น เขาก็มีภาพลวงตาว่าเขากำลังจะสูญเสียการควบคุม แต่ทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุมของเขา

เมื่อฐานการบ่มเพาะศิลปะการต่อสู้ของเขายังอยู่ต่ำกว่าระดับห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา ทุกครั้งที่เขาเปิดใช้งานเลือดคลั่ง ร่างกายของเขาจะได้รับบาดเจ็บอย่างมาก และยิ่งความเข้มข้นของการกระตุ้นของเลือดคลั่งสูงขึ้น ก็ยิ่งควบคุมตัวเองได้ยากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้อาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ของเขาได้มาถึงอาณาจักรที่เจ็ดแห่งความไม่ธรรมดาแล้ว ความเสียหายที่เกิดจากเลือดคลั่งในร่างกายของเขานั้นแทบจะไม่มีเลย และเขาสามารถควบคุมตัวเองและความรุนแรงของการกระตุ้นเลือดคลั่งได้อย่างง่ายดาย

ทุกอย่างอยู่ในการควบคุมของเขา

ขณะที่เขากำลังบ่มเพาะอย่างบ้าคลั่ง นอกห้อง ไอรีนและเฟิงเจียยี่กังวลมาก หลังจากลังเล ไอรีนยังคงโทรหาเฟิงเสี่ยวหวันและเล่าเรื่องที่หยางเฉินถูกอู๋ซินกู่วางยาพิษ

หลังจากฟังเธอแล้ว เฝิงเสี่ยวว่านก็พูดอย่างเคร่งขรึม: “ตอนนี้ฉันจะกลับไปที่หยานตู หลังจากที่ฉันวินิจฉัยด้วยตัวเองแล้ว ฉันจึงจะยืนยันอาการของพี่หยางได้”

ไอรีนพูดอย่างรวดเร็ว: “ตกลง ฉันจะรอคุณกลับมา!”

เฝิงเจียอี้ยังโทรศัพท์อีกหลายครั้ง ทุกคนล้วนเป็นหมออัจฉริยะของเฟิงหวงเฉิง แต่หลังจากรู้ว่าหยางเฉินถูกอู๋ซินกู่วางยาพิษ แพทย์อัจฉริยะทุกคนบอกว่าหยางเฉินสิ้นหวัง

ไม่ใช่ว่าทักษะทางการแพทย์ของพวกเขาไม่ดี แต่พิษของ Wuxin Gu นั้นทรงพลังมาก จนถึงตอนนี้ ไม่มีทางที่จะแก้ปัญหาแมลง Wuxin Gu ได้ แต่ใครก็ตามที่ถูกพิษจากพิษของ Wuxin Gu จะมีชีวิตอยู่ได้เพียงเจ็ดวันเท่านั้น ที่มากที่สุด.

มีแม้กระทั่งบางคนที่ไม่สามารถมีชีวิตรอดได้ในวันแรกด้วยซ้ำ และถูกทรมานจนตาย

จะเห็นได้จากความน่ากลัวของยาพิษที่ถูกวางยาโดยไม่ได้ตั้งใจ

หยาง เฉินไม่รู้ว่าไอรีนและเฟิงเจียยี่กำลังพยายามรักษาเขา และเขาได้เข้าสู่สถานะของการบ่มเพาะแล้ว

เวลาผ่านไปทุกนาทีและทุกวินาที หยางเฉินรู้สึกประหลาดใจอย่างยิ่งที่พบว่าเขาได้รับการบ่มเพาะด้วยเลือดที่บ้าดีเดือด เมื่อรวมกับศิลปะเทพเจ้าแห่งสงคราม ความเร็วในการฝึกฝนของเขาเร็วกว่ามากอย่างเห็นได้ชัด

สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือเมื่อเขาเปิดใช้งานเลือดคลั่งเพื่อฝึกฝน เวิร์ม Gu โดยไม่ได้ตั้งใจจะไม่ทำร้ายเขา แต่กิจกรรมของพวกมันจะอ่อนแอลง

เหตุผลที่ Wuxin Gu น่ากลัวก็คือ หลังจากที่มันเข้าไปในร่างกายของคนๆ หนึ่ง มันจะกัดแทะที่หัวใจจนกว่าจะกลืนกินหัวใจของผู้ถูกอาคมจนหมดสิ้น

หาก Yang Chen ยังคงกระตุ้นเลือดที่บ้าคลั่งของเขา Wuxin Gu จะไม่สามารถกลืนกินหัวใจของเขาได้ หากยังดำเนินต่อไป Wuxin Gu จะอดตายเพราะเขาไม่สามารถกลืนหัวใจของเขาได้หรือไม่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง