The king of War 3047

10 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3047

ขณะที่เสียงของเสื้อคลุมสีเทาลดลง ความรู้สึกเสียวซ่าอย่างรุนแรงมาจากบาดแผลของ Yang Chen

ผิวของ Yang Chen ซีดลงชั่วขณะ และเขาสามารถรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่ามีมดหลายร้อยล้านตัวอยู่ในร่างกายของเขา กำลังกินเนื้อและเลือดของเขาเองอย่างบ้าคลั่ง

“หยางเฉิน ตอนนี้คุณเจ็บปวดมากไหม รู้สึกเหมือนมีมดจำนวนนับไม่ถ้วนในร่างกายของคุณกำลังกัดกินอวัยวะภายในของคุณ”

เสื้อคลุมสีเทาหัวเราะเสียงดังและพูดว่า “สิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้ว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ในอีกเจ็ดวันข้างหน้า ทุกๆ วัน ความเจ็บปวดที่คุณจะต้องเผชิญจะเพิ่มขึ้น”

“ฉันเลี้ยงหนอน Gu นี้มาหลายสิบปีแล้ว ถ้านับจริงๆ มันแก่กว่าอายุของคุณ เมื่อเป็นคนที่แข็งแกร่งภายใต้ขอบเขตแห่งวิชชาทั้งเก้า ไม่มีทางที่จะทำลายมันได้ พวกเขาทำได้เพียงรอความตาย ”

หยางเฉินต่อต้านความเจ็บปวดของหนอนกู่ที่กัดกินเนื้อและเลือดของตัวเอง จ้องมองเสื้อคลุมสีเทาอย่างเย็นชาและพูดว่า “คุณควรฆ่าฉัน มิฉะนั้น เมื่อฉันเอาชนะมันได้ จุดจบของคุณจะน่าสังเวช”

“ในตอนนั้น ความเจ็บปวดที่ฉันทนอยู่ตอนนี้จะได้รับตอบแทนจากคุณเป็นพันเท่า!”

เสื้อคลุมสีเทาเย้ยหยัน: “ฉันกำลังรอคุณอยู่!”

หลังจากพูดจบ เขาก็เคลื่อนตัวและหายไปจากสายตาของหยางเฉิน

“พี่เฉิน พี่เป็นอะไรไป”

ทันทีที่เสื้อคลุมสีเทาออกไป Qian Biao ก็ลงมาด้านล่าง เมื่อเห็นใบหน้าซีดของ Yang Chen เขาก็กลายเป็นกังวล

เขาสามารถรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าหยางเฉินกำลังสั่นสะท้านไปทั้งตัวในเวลานี้ ผิวของเขาซีดไปชั่วขณะ และมีเหงื่อขนาดเท่าเม็ดถั่วบนหน้าผากของเขา ราวกับว่าเขากำลังทนความเจ็บปวดอย่างหาที่เปรียบไม่ได้

Yang Chen ส่ายหัวเล็กน้อยและถามว่า “Xia He เป็นอย่างไรบ้าง”

Qian Biao ส่ายหัว: “เธอยังอยู่ในอาการโคม่าในขณะนี้ และไม่มีทีท่าว่าจะตื่น ฉันพบหมอแล้ว และร่างกายของเธอก็ไม่มีอะไรผิดปกติ”

หยาง เฉินพูดด้วยน้ำเสียงตั้งอกตั้งใจ: “หาทางไปหาหมออัจฉริยะ และให้เธอลองดูให้ดี เธอติดเชื้อพิษกู่ และหมอทั่วไปไม่สามารถรู้สถานการณ์ได้เลย”

เหตุผลที่ Xia He จะโจมตีเขาเพราะ Xia He ถูกวางยาพิษโดยเสื้อคลุมสีเทา มิฉะนั้น Xia He จะไม่โจมตีเขา

“ใช่!”

Qian Biao ตอบอย่างรวดเร็ว

หยางเฉินลุกขึ้นและจากไปทันที และกลับไปที่ด้านบนของหยุนเฟิงเพียงลำพัง

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขากลับมาที่จุดสูงสุดของหยุนเฟิง ร่างกายของเขาก็เปียกโชกไปด้วยเหงื่อเย็น ผิวของเขาซีด และปากของเขาก็ซีด

“คุณเป็นอะไรหรือเปล่า”

เมื่อเห็นท่าทางของหยางเฉิน ไอรีนก็ตกตะลึง และรีบก้าวไปข้างหน้าเพื่อพยุงหยางเฉิน

Feng Jiayi ก็ออกมาเช่นกัน หลังจากพบ Yang Chen เธอเห็นปัญหาในทันทีและพูดด้วยความประหลาดใจ: “คุณถูกวางยาพิษโดยพิษของ Gu และเป็นพิษของ Wuxin Gu ที่มีพิษมากที่สุด”

ไอรีนถามด้วยความประหลาดใจ: “พิษของอู๋ซินกู่คืออะไร”

แต่เธอไม่เคยสัมผัสกับพิษของ Gu เธอรู้เพียงว่าสถานการณ์ปัจจุบันของ Yang Chen แย่มาก

เฝิงเจียยี่กล่าวอย่างเคร่งขรึม: “สาเหตุที่พิษของ Wuxin Gu เรียกว่า Wuxin ก็เพราะเหยื่อของ Gu มีชีวิตอยู่ได้เพียงเจ็ดวันเท่านั้น และในเจ็ดวันนี้ เขาจะต้องทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดจากแมลง Gu ทุกวัน”

“จนถึงวันที่เจ็ด หนอน Gu จะกินหัวใจของเหยื่อจนหมด ดังนั้นพิษของ Wuxin Gu จึงมีชื่อว่า ‘Wuxin’”

หลังจากได้ยินคำพูดของเฝิงเจียยี่ สีหน้าของไอรีนก็เปลี่ยนไปทันที: “คุณหมายความว่า หยางเฉินสามารถมีชีวิตอยู่ได้เจ็ดวันหากทำมากกว่านี้ หลังจากเจ็ดวัน หากอาการของเขาไม่สามารถบรรเทาได้ หัวใจของเขาจะถูกหนอนกู่กิน” แสงสว่าง?”

เฝิงเจียอี้พยักหน้า: “นอกจากนี้ ไม่มียาแก้พิษชนิดนี้สำหรับพิษกู่ แม้แต่ผู้ร่ายก็ไม่มียาแก้พิษ”

ดวงตาของไอรีนเป็นสีแดง เธอมองไปที่หยางเฉินที่เจ็บปวดและพูดว่า: “พี่เฉิน เดี๋ยวก่อน! ฉันจะโทรหาเซียวว่านเดี๋ยวนี้ ทักษะทางการแพทย์ของเธอทรงพลังมาก เธอสามารถรักษาคุณได้อย่างแน่นอน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง