The king of War 3040

10 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3040

หลังจากพูดจบ เขาก็เซ็นชื่อ ส่งสัญญาให้ Luo Bin แล้วพูดว่า “คืนนี้ฉันจะเปลี่ยนผู้บริหารระดับสูงทั้งหมดของ Shuntian Group! ถ้ามีคนไม่พอ พวกเขาจะถูกย้ายจากบริษัทอื่น”

“ในช่วงเวลาสั้น ๆ ฉันไม่ต้องการคนที่มีความสามารถมากในการเป็นผู้บริหาร แต่ฉันต้องการผู้บริหารใน Shuntian Group พวกเขาทั้งหมดเป็นคนของเรา คุณเข้าใจที่ฉันหมายถึงไหม”

Luo Bin พูดอย่างรวดเร็ว: “ฉันเข้าใจแล้ว! ประธานต้องการควบคุม Shuntian Group ด้วยมือของเราเองให้เร็วที่สุด จากนั้นจึงกำหนดผู้บริหารใหม่ตามผลงาน”

หยางเฉินพยักหน้า: “ไปยุ่งซะ!”

Luo Bin พูดอย่างรวดเร็ว: “ใช่!”

ในไม่ช้า Luo Bin ก็พาคนออกไป และมีเพียง Yang Chen, Feng Jiayi และ Ji Tianye เท่านั้นที่อยู่ในห้องทำงาน

เมื่อเห็น Yang Chen มองมาที่เขา Ji Tianye ก็พูดอย่างประหม่า: “คุณ Yang ฉันได้โอนกลุ่ม Shuntian ให้คุณแล้วตามคำแนะนำของคุณ คุณมีคำแนะนำอะไรอีกบ้าง”

หยาง เฉินพูดอย่างไร้ความรู้สึก: “ตอนนี้ ฉันให้โอกาสคุณมีชีวิตอยู่ได้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะรักษามันไว้หรือไม่”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ โยชิดะตาเป็นประกาย และรีบพูดว่า: “ขอบคุณ คุณหยาง ที่ให้โอกาสนี้กับฉัน คุณต้องการให้ฉันทำอะไร ถามเลย!”

หยางเฉินกล่าวว่า: “คิดหาวิธี ค้นหาจาก Yangguo chaebols ใหญ่อีกสองคน ค้นหาบริษัทคิวชูที่พวกเขาซื้อกิจการไป ฉันจะให้เวลาคุณแค่ 20 นาที ถ้าคุณหาสิ่งที่ฉันต้องการได้ ฉันจะ ปล่อยคุณไป ถ้าคุณทำไม่ได้ ฉันขอโทษ คุณมีแต่ได้กับตาย”

ด้วยสีหน้าขมขื่น โยชิดะขอร้อง: “คุณหยาง สิ่งที่ฉันพูดเป็นความจริง ไม่มีการแบ่งปันข้อมูลระหว่าง 3 ยักษ์ใหญ่ ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าพวกเขาซื้อบริษัทอะไร!”

หยาง เฉินพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “นี่คือธุรกิจของคุณ ฉันแค่ต้องการผลลัพธ์ ถ้าคุณยังไม่อยากหาทาง ภายในยี่สิบนาที คุณอาจพบกับทางตัน”

Ji Tianye สั่นไปทั้งตัว ใบหน้าของเขาซีดไปชั่วขณะ มองไปที่ Yang Chen ที่สงบนิ่ง เขากลัวจริงๆ

เขาไม่กล้าเสียเวลาอีกต่อไป เขาจึงรีบหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาแล้วโทรออก

Yang Chen และ Feng Jiayi เฝ้าดูอยู่ในสำนักงาน และ Yoshida Ye ไม่กล้าที่จะเล่นกลใด ๆ เขาโทรมาเพื่อตรวจสอบแผนการของมหาเศรษฐีอีกสองคนที่จะซื้อบริษัทในคิวชู

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าอย่างที่ Yoshida Ye พูดไว้ ไม่มีใครรู้ว่า chaebols รายอื่นได้ซื้อบริษัทเหล่านั้นไปแล้ว

หยางเฉินไม่ได้อยู่เฉยเช่นกัน และพูดกับเฟิงเจียยี่: “คอยดูนะ ฉันจะออกไปโทร!”

เฟิงเจียยี่พยักหน้า: “ตกลง!”

เมื่อเขาออกมาข้างนอก หยางเฉินพบสถานที่ที่ไม่มีใครอยู่รอบ ๆ และหลังจากแน่ใจว่าไม่มีใครสามารถดักฟังได้ เขาจึงโทรศัพท์และพูดอย่างเคร่งขรึม: “อาจารย์ ประเทศหยางกำลังใช้แผน ‘สังหารมังกร’ และ Yang Country 3 chaebols รายใหญ่เป็นผู้นำการเข้าซื้อกิจการขององค์กรขนาดใหญ่ใน Kyushu”

เมื่อได้ยินคำพูดของหยางเฉิน หวู่หมิงก็พูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “หนูเหล่านี้ในอาณาจักรหยางนั้นโหดเหี้ยมจริงๆ พวกมันกล้าที่จะโจมตีคิวชูของเรา หากเป็นเช่นนั้น ฉันจะมอบงานให้นายขับไล่ไอ้สารเลวพวกนี้ให้ฉัน !”

หยาง เฉินคาดหวังมานานแล้วว่าหวู่หมิงจะพูดแบบนี้ และพูดอย่างหมดหนทาง: “ฉันเจอปัญหาบางอย่างที่นี่ นอกจากรู้ว่าตระกูลโยชิดะซื้อกิจการบริษัทใดแล้ว ฉันไม่สามารถรู้ได้ว่าบริษัทใดในคิวชูที่ถูกซื้อโดยแชโบลอื่น . ถึงแล้ว”

เขาบังคับให้ Yoshidano ค้นหาภายใน 20 นาที และเขาแค่ต้องการดูว่า Yoshidano สามารถค้นหาได้หรือไม่ แต่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ Yoshidano ดูเหมือนจะไม่ได้โกหก เขาอาจไม่รู้จริงๆ และหาไม่พบ มัน.

นั่นเป็นเหตุผลที่ Yang Chen ติดต่อ Wuming

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง Wuming ก็พูดว่า “เจ้านายไม่สะดวกที่จะดำเนินการในเรื่องนี้ ดังนั้นฉันจึงต้องพึ่งกำลังของคุณเองในการตรวจสอบ”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สีหน้าของหยางเฉินก็แข็งทื่อทันที และเขาถามว่า “อาจารย์ ท่านรู้อะไรไหม”

เขามักจะรู้สึกว่าหวู่หมิงรู้ความจริงบางอย่าง

นิรนามกล่าวว่า: “คุณเพียงแค่ต้องจำคำพูดของฉัน ไม่ว่าเมื่อไหร่ คุณต้องระมัดระวัง และไม่ว่าอย่างไร คุณต้องหาทางเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง