The king of War 3038

10 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3038

เฟิงเจียอี้ตกตะลึง เธอไม่เคยคิดว่าหยางเฉินจะมีด้านที่โหดเหี้ยมเช่นนี้

แม้ว่าเธอจะไม่รู้ว่า Yang Chen ให้ Ji Tianye อะไร แต่สิ่งที่แน่นอนก็คือหลังจากทานยาเม็ดสีดำนั้น Ji Tianye ก็รู้สึกเจ็บปวดอย่างมาก

โยชิดาโนะคร่ำครวญด้วยความเจ็บปวด “ปล่อยฉันนะ! ได้โปรดปล่อยฉันไปเถอะ! อา…”

หยาง เฉินพูดอย่างไร้ความรู้สึก: “ตอนนี้ คุณเพียงแค่ต้องทนกับความเจ็บปวดที่กัดกินหัวใจ แต่ในไม่ช้า คุณจะรู้สึกว่าอวัยวะภายในของคุณ ตามด้วยเนื้อและเลือดในร่างกายของคุณ เหมือนถูกสัตว์ป่ากิน ท้ายที่สุด เจ้าจะถูกทรมานจนตาย”

“ถ้าคุณต้องการยุติความเจ็บปวดนี้ โปรดบอกฉันเกี่ยวกับภารกิจของคุณในคิวชูทันที แล้วฉันจะให้ตอนจบแบบมีความสุข ไม่เช่นนั้น คุณทำได้เพียงรอให้ถูกทรมานจนตาย”

คำพูดของ Yang Chen ทำให้ Feng Jiayi ที่อยู่ด้านข้างรู้สึกมึนงง

ส่วนโยชิดะซึ่งเจ็บปวดแสนสาหัส เขาก็ยิ่งหวาดกลัวมากขึ้นไปอีก แต่ภารกิจของเขาสำคัญมาก และหากรั่วไหลออกไป มันจะเป็นหายนะครั้งใหญ่สำหรับครอบครัวโยชิดะ

โยชิดะพูดด้วยใบหน้าบูดบึ้ง: “ถึงตายก็ไม่อยากรับรู้ภารกิจของฉัน!”

อย่างไรก็ตาม ทันทีที่เขาพูดจบ จู่ๆ เขาก็รู้สึกว่าเนื้อและเลือดทั่วร่างกายของเขาดูเหมือนจะถูกสัตว์ป่ากัด และแม้กระทั่งกระดูกก็ดูเหมือนจะถูกเจาะโดยบางสิ่งและกำลังแทะอย่างบ้าคลั่ง

ความเจ็บปวดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนทำให้ Yoshida ทรุดลงอย่างสิ้นเชิง เขาตะโกนว่า “ยาแก้พิษ! เอายาแก้พิษมาให้ฉัน!

หยางเฉินเย้ยหยัน: “ตอนนี้ฉันอยากจะให้ยาแก้พิษแก่คุณ แต่คุณไม่ต้องการมัน แต่ตอนนี้ฉันไม่ต้องการให้คุณ คุณต้องการหรือไม่ เดี๋ยวก่อน!”

โยชิดะกลิ้งไปกับพื้นด้วยความเจ็บปวด สำหรับเขา ความตายเท่านั้นที่ทำให้เขาโล่งใจได้

เวลาผ่านไปทุกนาทีทุกวินาที และหลังจากรออีกห้านาที Yoshida Ye รู้สึกว่าเขากำลังจะตาย หยางเฉินสะบัดนิ้วของเขา และยาเม็ดสีแดงก็เข้าไปในปากของ Yoshida Ye

เพียงสิบวินาทีความเจ็บปวดในร่างกายของโยชิดะก็ค่อยๆหายไป

ร่างกายของเขากลายเป็นแอ่งโคลน นอนอยู่บนพื้น หายใจหนัก ร่างกายของเขาเปียกโชกไปด้วยเหงื่อเย็น

นี่คือยาเม็ดที่ Feng Xiaowan ให้ Yang Chen ก่อนที่เขาจะจากไป Miaocheng และยังเป็นผลการวิจัยล่าสุดของ Feng Xiaowan อีกด้วย ฉันไม่ได้คาดหวังว่าผลจะรุนแรงขนาดนี้

หาก Zhan Yu สามารถรับยานี้ได้ในปริมาณมาก การสอบปากคำศัตรูในอนาคตจะง่ายขึ้นมาก

จู่ๆ หยางเฉินก็ถามขึ้นว่า “คุณมาคิวชูเพื่ออะไร”

ครั้งนี้ Yoshida Ye ไม่ลังเลและพูดอย่างรวดเร็ว: “Yangguo ตั้งใจที่จะควบคุมเส้นชีวิตทางเศรษฐกิจของคิวชู และได้กำหนดแผนการที่เรียกว่า “Slaying the Dragon” 3 chaebols หลักจะเข้าซื้อกิจการขนาดใหญ่ในคิวชูอย่างจริงจัง เราจะใช้จ่าย เงินจำนวนมาก แต่เมื่อเศรษฐกิจของคิวชูอยู่ในมือของประเทศของเรา เราจะได้ผลตอบแทนหลายสิบเท่าหรือหลายร้อยเท่า”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Ji Tianye การแสดงออกของ Yang Chen ก็มืดมนอย่างมาก

หยางเฉินถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ตอนนี้ ความคืบหน้าของคุณเป็นอย่างไร?”

Yoshida Ye ไม่กล้าที่จะปิดบัง และพูดอย่างรวดเร็วว่า: “แผนนี้เพิ่งเริ่มต้นได้เพียงเดือนเดียว เท่าที่เป็นกังวล ครอบครัว Yoshida ของเราได้ตั้งรกรากอยู่ในเมืองใหญ่หลายแห่งในคิวชู และเริ่มเป็นจำนวนมาก ของแผนการเข้าซื้อกิจการ”

“ครอบครัว Yoshida ของเราได้ซื้อกิจการขนาดใหญ่ 28 แห่งในคิวชู ซึ่งใกล้เคียงกับ 20% ของภารกิจของครอบครัว Yoshida”

“สำหรับความคืบหน้าของ chaebols อื่น ๆ ฉันไม่รู้ ไม่มีการแบ่งปันข้อมูลระหว่าง 3 chaebol ใหญ่ ในความเป็นจริงพวกเขากำลังต่อสู้อย่างเปิดเผยและเป็นความลับ พวกเขาทุกคนต้องการควบคุมองค์กรขนาดใหญ่ในคิวชูโดยเร็วที่สุด “

ใบหน้าของหยาง เฉินเย็นชามาก และเขาพูดต่อ: “ดังนั้น ในหยานตู ไม่เพียงแต่ตระกูลโยชิดะเท่านั้น แต่รวมถึงตระกูลหยางกั๋วอื่น ๆ ที่ได้ซื้อกิจการขนาดใหญ่หลายแห่งในคิวชูด้วยหรือไม่”

Ji Tianye พยักหน้า: “ไม่เพียงแค่สามตระกูลใหญ่ของอาณาจักร Yang เท่านั้น แต่ยังรวมถึงตระกูลชั้นนำและกองกำลังของอาณาจักร Yang ด้วย ล้วนต้องการใช้โอกาสนี้กอบกู้โชคลาภ”

“คุณหยาง ฉันได้บอกคุณทุกอย่างที่ฉันรู้แล้ว โปรดปล่อยให้ฉันมีชีวิตอยู่ ฉันรับรองกับคุณว่าฉันจะโอนกิจการคิวชูทั้งหมดที่ฉันควบคุมให้คุณทันที”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง