The king of War 3035

6 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3035

ในไม่ช้าข่าวที่ทำให้คนทั้งประเทศตกใจก็ถูกเผยแพร่ในเครือข่ายทั้งหมด

เป็นหลักฐานของการก่ออาชญากรรมผิดกฎหมายในคิวชูของ Yoshidano เหตุการณ์นี้เหมือนกับก้อนหินที่ตกลงไปในทะเลทำให้เกิดคลื่น

เนื่องจากตระกูล Yoshida เป็นหนึ่งในสามมหาเศรษฐีอันดับต้น ๆ ใน Yangguo กลับกลายเป็นว่าตระกูล Yoshida เพิ่งก่อตั้งกลุ่ม Shuntian ใน Yandu และเรื่องใหญ่ก็เกิดขึ้น

ในเวลาเดียวกัน ในสำนักงานใหญ่ของ Shutian Group ในสำนักงานชั้นบนสุด

หลังจากดูหลักฐานอาชญากรรมของเขาที่เผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต Yoshida Ye ดูเศร้าหมองอย่างมาก และกัดฟันและพูดว่า “ไอ้สารเลว! คุณกล้าดียังไงมาสอบสวนฉัน คิดว่าฉัน Yoshida Ye เป็นลูกพลับอ่อนๆ จริง ๆ เหรอ”

หลังจากพูดจบ เขาก็มองไปที่หลัวซีหงที่ด้านข้าง หรี่ตาแล้วพูดว่า “คุณมอบตัวทันที และบอกว่าหลักฐานทางอาญาที่มีข่าวลือทางอินเทอร์เน็ตเป็นความผิดของคุณจริงๆ”

การแสดงออกของ Luo Shihong เปลี่ยนไปอย่างมาก: “คุณ Yoshida คุณจะยอมแพ้กับฉันไหม”

Yoshida Ye ขมวดคิ้ว: “ไม่ใช่ว่าฉันต้องการเลิกกับคุณ แต่คุณต้องทำในสิ่งที่ฉันบอกคุณตอนนี้ ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นกับฉันที่คิวชู คุณคิดว่าคุณยังมีชีวิตอยู่ไหม”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Luo Shihong ดูสิ้นหวังและพูดด้วยดวงตาสีแดง: “ฉันยอมรับผิดแทนคุณโยชิดะได้ ฉันไม่กล้าเรียกร้องมากเกินไป ฉันแค่ขอให้คุณโยชิดะอย่าทำให้ครอบครัวของฉันต้องอับอาย”

โยชิดะพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ไม่ต้องกังวล เมื่อคุณสารภาพผิด ฉันสัญญาว่าจะไม่แตะต้องสมาชิกในครอบครัวของคุณ แต่จะมอบเงินก้อนโตให้พวกเขา เพื่อที่พวกเขาจะได้อยู่อย่างสุขสบายไปตลอดชีวิต” ชีวิตของพวกเขา”

“ขอบคุณโยชิดะซัง!”

Luo Shihong กล่าวด้วยดวงตาสีแดง

นับตั้งแต่ที่เขาเริ่มทำงานกับโยชิดะ เขาเคยคิดว่าจะต้องมีวันนั้น แต่เขาไม่คิดว่าวันนี้จะมาถึงเร็วขนาดนี้

ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากปฏิเสธ Yoshida Ye เพื่อให้เขาสารภาพผิดด้วยตัวเองแต่เขาปฏิเสธไม่ได้เลย หลักฐานในมือ Yoshida Ye ก็เพียงพอให้เขาตายไปนานแล้ว

เนื่องจากเขากำลังจะตาย เขาอาจจะสารภาพผิดแทนโยชิดะและรับทรัพย์สมบัติมากมายให้กับครอบครัวของเขา

ในไม่ช้า Shuntian Group ได้เผยแพร่ข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับหลักฐานทางอาญาของ Luo Shihong

แม้แต่ Yang Chen ก็ไม่ได้คาดหวังว่า Ji Tianye จะได้รับข้อเท็จจริงที่ได้รับการบันทึกไว้อย่างดีแล้ว หลักฐานที่ แต่เดิมชี้ไปที่ Ji Tianye ตอนนี้ทั้งหมดกลายเป็นหลักฐานในการระบุตัว Luo Shihong

มีความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียวที่ Yoshida Ye จะทำเช่นนี้ นั่นคือ ทุกครั้งที่เขาก่ออาชญากรรม จะมี Luo Shihong อยู่ด้วย และทุกครั้งที่เขาเตรียมหลักฐานเพื่อให้ Luo Shihong เป็นตัวแทน

กล่าวอีกนัยหนึ่ง เดิมทีมันเป็นหลักฐานทางอาญาของ Yoshida Ye แต่มีเพียง Ji Tianye เท่านั้นที่ต้องสร้างหลักฐานใหม่เพื่อพิสูจน์ว่าทุกอย่างไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา แต่ Luo Shihong ก่ออาชญากรรม

ยอดเขาหยุนเฟิง.

หลังจากที่ Yang Chen รู้ว่า Luo Shihong เข้ามาแทนที่หลักฐานทางอาญาของ Ji Tianye แล้ว แสงที่เย็นชาก็ส่องประกายในดวงตาของเขา: “ฉันไม่สามารถเห็นโลงศพได้โดยไม่ต้องร้องไห้!”

“ต้องให้ฉันฆ่าเพื่อเธอเหรอ?”

ในเวลานี้ เฟิงเจียยี่ก็เข้ามาข้างหลังหยางเฉินและพูดอย่างใจเย็น

ขณะที่หยางเฉินกำลังจะปฏิเสธ จู่ๆ เขาก็คิดว่าเฟิงเจียยี่เป็นมหาอำนาจระดับหนึ่งอย่างแท้จริง และโยชิดะเย่ก็เป็นมหาอำนาจระดับหนึ่งเช่นกัน หากทั้งสองต่อสู้กันเอง เฟิงเจียยี่อาจได้รับ ข้อมูลเชิงลึกจากมันและได้รับการเลื่อนระดับเป็นระดับที่สอง .

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ เขาก็พูดว่า “คุณไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเขา!”

เฝิงเจียอี้พูดอย่างไร้ความรู้สึก: “ไม่ว่าจะเป็นคู่ต่อสู้ของเขาหรือไม่ก็ตาม คุณจะรู้ได้หลังจากต่อสู้แล้ว ฉันจะไม่ตายจนกว่าพ่อของฉันจะได้รับการช่วยเหลือ ไม่ต้องห่วง!”

หยางเฉินกล่าวว่า: “ถ้าเป็นเช่นนั้น ก็ขึ้นอยู่กับคุณ!”

เฟิงเจียยี่หันหลังกลับและจากไป และหลังจากที่เธอจากไป หยางเฉินก็ตามไปติดๆ แม้ว่าเฟิงเจียยี่จะไม่ได้บอกว่าเธอต้องการช่วยเขาฆ่าจี้เทียนเย่ แต่หยางเฉินก็จะไปที่นั่นด้วยตัวเอง

เดิมทีเขาวางแผนที่จะให้เวลา Ji Tianye สามวันเพื่อออกจาก Yandu แต่ Ji Tianye ไม่เพียง แต่ไม่ได้ตั้งใจที่จะจากไป แต่ยังขู่เขาด้วย Xia He และแม้แต่แม่ของ Xia He ก็เสียชีวิต

เนื่องจากโยชิดะกำลังจะใช้วิธีพิเศษ เขาจึงไม่จำเป็นต้องใช้วิธีที่ยุติธรรมใดๆ

ใช้โอกาสนี้ ฉันสามารถให้โอกาสเฝิงเจียยี่ในการฝึกฝนและช่วยเขาจัดการกับโยชิดะเย่ซึ่งเพิ่งฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว

หยางเฉินยังไม่แน่ใจด้วยว่าเฟิงเจียยี่สามารถฆ่าจี้เทียนเย่ได้หรือไม่ เป็นเรื่องปกติที่จะรักษาชีวิตของเฟิงเจียยี่ให้ปลอดภัย

ครึ่งชั่วโมงต่อมา เฝิงเจียยี่เหมือนเอลฟ์ในความมืด ปรากฏตัวขึ้นอย่างเงียบ ๆ ที่ประตูคฤหาสน์ในแถบชานเมือง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง