The king of War 3034

6 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3034

หลังจากวางสาย หลัวซือหงรีบพูดอย่างรวดเร็ว: “คุณโยชิดะ หยางเฉินได้ตกลงเซ็นสัญญาซื้อกิจการหยานเฉิงกรุ๊ปกับคุณแล้ว”

โยชิดะไม่แปลกใจ ใบหน้าของเขายังคงเต็มไปด้วยความโกรธ

“ไอ้สารเลว ถ้าการตายของหลู่เหวินจิงทำให้แผนการของฉันมีปัญหา คุณควรซื้อหลุมฝังศพให้ตัวเองล่วงหน้า!”

โยชิดะพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา จากนั้นพูดว่า: “เตรียมข้อตกลง ให้หยางเฉินไปที่กลุ่มซุ่นเถียนโดยตรงเพื่อลงนามในข้อตกลงการเข้าซื้อกิจการ”

Luo Shihong พูดอย่างรวดเร็ว: “ใช่ ฉันจะจัดการกับเรื่องนี้เดี๋ยวนี้”

ครึ่งชั่วโมงต่อมา ที่สำนักงานใหญ่ของ Shuntian Group ซึ่งเป็นสำนักงานของประธานที่ชั้นบนสุด

ทั้ง Yang Chen และ Luo Bin อยู่ที่นั่น และ Luo Shihong นั่งบนเก้าอี้ทำงาน มอง Yang Chen ด้วยรอยยิ้มและพูดว่า “คุณ Yang ต้องรู้สถานะของตระกูล Yoshida ใน Yangguo ดังนั้นเขาจึงตกลงที่จะลงนามใน ข้อตกลงการเข้าซื้อกิจการของ Yancheng Group แต่ไม่ต้องกังวล ตระกูล Yoshida ร่ำรวย และ Mr. Yoshida ยินดีที่จะจ่ายเบี้ยประกัน 30% เพื่อซื้อ Yancheng Group”

หยาง เฉินเหล่ไปที่หลัวซือหงและพูดว่า “ดังนั้น ฉันอยากจะขอบคุณจี้เทียนเย่ด้วย? ขอบคุณเขาที่เต็มใจซื้อหยานเฉินกรุ๊ปของฉันในราคาพรีเมี่ยม 30%”

Luo Shihong หัวเราะแห้งๆ จากนั้นมอบสัญญาการซื้อที่เตรียมไว้ให้ Yang Chen และกล่าวว่า “นี่คือสัญญาการซื้อ ผู้อำนวยการ Yang จะตรวจสอบ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เซ็นเลย!”

หยาง เฉินไม่ได้ดูเนื้อหาของสัญญาด้วยซ้ำ หยิบปากกาเซ็นชื่อขึ้นมา แปรงสองสามขีด แล้วเซ็นชื่อของเขา

Luo Shihong ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง ราวกับว่าเขาไม่คาดคิดว่า Yang Chen จะลงนามในสัญญาการเข้าซื้อกิจการของ Yanchen Group อย่างง่ายดายแม้ไม่ได้อ่านเนื้อหา เขาไม่กลัวว่าจะมีบางอย่างผิดปกติกับสัญญานี้หรือไม่?

“เซี่ยเหออยู่ที่ไหน”

หยางเฉินโยนสัญญาหลายสิบล้านคำให้ลั่วซือหงอย่างตั้งใจและถาม

Luo Shihong เพิ่งกลับมามีสติ ยิ้มและพูดว่า: “คุณหยาง คุณกำลังพูดถึงอะไร ทำไมฉันถึงไม่เข้าใจ Xia He ที่คุณกำลังพูดถึงคือดารายอดนิยม Xia He? ถ้าเป็นเธอ บางทีเธออาจจะกลับบ้านแล้ว “

หยางเฉินหรี่ตามองลั่วซือหงและพูดว่า “ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นกับเพื่อนของฉัน คุณจะตาย และคุณจะตายอย่างอนาถ! นอกจากนี้ บอกจี้เทียนเย่ด้วยว่าถ้าเขายังอยู่ที่หยานตูในอีกสามวัน ฉันจะส่งเขาไปเป็นการส่วนตัว ระหว่างทาง”

หลังจากพูดจบ เขาก็พา Luo Bin และออกจากกลุ่ม Shuntian

ทันทีที่เขาเดินออกจากกลุ่ม Shutian หยางเฉินก็กดโทรศัพท์ของ Xia He คราวนี้ทันทีที่ระฆังดังขึ้น Xia He ก็เชื่อมต่อ

“หยางเฉิน แม่ของคุณตายแล้ว! แม่ของฉันตายแล้ว! ฉันจะทำอย่างไรในอนาคต? ฉันควรทำอย่างไร? ฮะ…”

อารมณ์ของ Xia He พังทลายลงอย่างสมบูรณ์ และเธอก็น้ำตาไหลออกมา

หยางเฉินปลอบเขาอย่างรวดเร็ว: “ผู้คนไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้หลังจากความตาย โปรดไว้อาลัย! แต่อย่ากังวลไป ฉันจะให้ฆาตกรชดใช้อย่างแน่นอน! แน่นอน!”

ยี่สิบนาทีต่อมา รถหยุดที่วิลล่าระดับไฮเอนด์

Yang Chen มาที่บ้านของ Xia He และเห็น Yang Chen แล้ว Xia He ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของเธอได้อีกต่อไป ดังนั้นเธอจึงเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนของ Yang Chen กอด Yang Chen ไว้แน่นด้วยมือทั้งสองข้าง และร้องว่า “Yang Chen แม่ของฉันตายแล้ว! ฉันจะไม่มีแม่อีกแล้ว ฉันจะทำอย่างไรในอนาคต”

Yang Chen กอด Xia He ไว้แน่น รู้สึกหนักอึ้งในหัวใจ

เขายังรู้จักหลู่เหวินจิงและชอบป้าคนนี้มาก แต่ตอนนี้เขาถูกใครบางคนเกี่ยวข้องและฆ่า

ทันใดนั้น Yang Chen ก็พูดว่า: “Xia He ฉันขอโทษ! ฉันเป็นคนทำให้ป้า Lu ผิดหวัง”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Yang Chen ทันใดนั้น Xia He ก็ผลัก Yang Chen ออกไป นัยน์ตาทั้งน้ำตาของเธอจ้องมองไปที่ Yang Chen: “คุณพูดอะไร”

หยางเฉินกล่าวว่า: “ฉันทำให้ใครบางคนขุ่นเคือง มีคนต้องการขู่ฉันกับคุณ แต่สุดท้ายป้าหลู่ก็ถูกฆ่าตาย ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ความรับผิดชอบที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเรื่องนี้อยู่ที่ฉัน”

“ฉันเป็นคนที่ขอโทษคุณ ป้าลู่ เซี่ยเหอ ฉันขอโทษจริงๆ!”

ทันใดนั้น Xia He ก็ตะโกน วิ่งไปข้างหน้าของ Yang Chen ทุบหน้าอกของ Yang Chen ด้วยมือทั้งสองข้าง และร้องว่า “ทำไม ทำไม ทำไม คุณทำให้ใครบางคนขุ่นเคืองใจ ทำไมแม่ของฉันถึงเป็นคนทำร้าย ทำไมเป็นเช่นนั้น อะไรนะ”

Yang Chen ปล่อยให้ Xia He ตีเขาที่หน้าอก ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า

ทั้ง Yoshida และ Luo Shihong จะต้องชดใช้!

ใช้เวลานานก่อนที่อารมณ์ของ Xia He จะคงที่ เธอมองไปที่ Yang Chen ด้วยดวงตาสีแดงและพูดว่า “Yang Chen ฉันขอโทษ! ฉันควบคุมอารมณ์ไม่ได้ในตอนนี้ ฉันขอโทษจริงๆ”

หยางเฉินส่ายหัวเล็กน้อย: “ฉันขอโทษสำหรับแม่และลูกสาวของคุณ”

Xia He ส่ายหัวของเธอ มองไปที่ Yang Chen แล้วพูดว่า “ถ้าไม่ใช่เพราะคุณช่วย แม่ของฉันคงไม่หายดี และตอนนี้ฉันคงไม่สามารถมีทุกอย่างที่มีได้ ฉันเป็นหนี้คุณ”

หยางเฉินไม่พูด และรู้สึกอึดอัดในใจมากขึ้น

จู่ๆ Xia He ก็พูดว่า: “Yang Chen ไปกันเถอะ! ฉันอยากอยู่คนเดียวสักพัก”

Yang Chen พยักหน้า ยืนขึ้นและมองไปที่ Xia He และพูดว่า “หากมีอะไร โปรดติดต่อฉันได้ตลอดเวลา”

หยาง เฉินเพิ่งออกจากบ้านพักไปไม่ไกล เมื่อได้ยินเสียงสะอื้นเบาๆ ดังขึ้น แม้ว่าจะอยู่ไกลออกไป แต่หยาง เฉิน ผู้ซึ่งมีการได้ยินดีเยี่ยมก็ยังได้ยิน

ผู้หญิงที่แข็งแกร่งคนนี้ได้ระงับความเศร้าในใจของเธอในตอนนี้ ไม่ปล่อยให้ตัวเองร้องไห้ และเมื่อหยางเฉินจากไปเท่านั้น เธอก็พังทลายลงอย่างสิ้นเชิง

อีกด้านหนึ่ง กลุ่มซุนชอน

Luo Shihong รับสัญญาซื้อ Yanchen Group ที่ลงนามโดย Yang Chen พบ Yoshida และพูดอย่างตื่นเต้น: “คุณ Yoshida Yang Chen ได้ลงนามในสัญญาแล้ว โปรดดู”

หลังจากสแกนสัญญาสองสามหน้าเบาๆ โยชิดะก็โยนสัญญาลงบนโต๊ะแล้วพูดว่า “คุณทำได้ดีมาก ดำเนินการซื้อกิจการ Yanchen Group ทันที ภายในวันนี้ ฉันจะทำให้ Yanchen Group เป็นของครอบครัว Yoshida ของเราโดยสมบูรณ์ “

Luo Shihong พูดอย่างรวดเร็ว: “ใช่ คุณโยชิดะ!”

ในเวลานี้ Yang Chen ซึ่งเพิ่งออกจากบ้านของ Xia He ได้โทรหาและพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มว่า: “ลองดูกลุ่ม Shuntian สำหรับฉัน ฉันต้องการทราบกิจกรรมที่ผิดกฎหมายทั้งหมดของ Ji Tianye ใน Yandu”

สิบนาทีต่อมา โทรศัพท์มือถือของ Yang Chen ก็ดังขึ้น และเขาก็เชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว เมื่อเขาได้ยินเสียงของ Qian Biao: “พี่เฉิน ฉันได้ทำการสอบสวนเสร็จแล้ว ฉันไม่รู้จริงๆ ถ้าฉันไม่ตรวจสอบ ฉัน ‘ฉันตกใจมากเมื่อฉันตรวจสอบ Shutian Group ทำเช่นนั้น มีเรื่องอุกอาจมากมายเกิดขึ้น”

“โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ji Tianye เขาทำสิ่งเลวร้ายมากมายในช่วงเดือนสั้นๆ ที่เขามาถึง Yandu รวมถึงชีวิตของเขาด้วย”

“โทษฐานก่ออาชญากรรมหลายกระทง เขาอาจถูกตัดสินประหารชีวิต!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ แววตาของหยางเฉินก็ฉายแววเจตนาฆ่าอย่างรุนแรง และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ในเมื่อเป็นเช่นนี้ เขาก็ไม่จำเป็นต้องมีชีวิตอยู่”

หลังจากพูดจบ เขาก็เปิดปากพูดว่า: “เผยแพร่อาชญากรรมที่ผิดกฎหมายของ Yoshida Ye ทางอินเทอร์เน็ตทันที และฉันจะทำลายชื่อเสียงของเขา!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง