The king of War 3031

6 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3031

ในอีกด้านหนึ่ง หลังจากที่ Ji Tianye และ Luo Shihong จากไปแล้ว Ji Tianye ก็พูดด้วยความโกรธ: “Yang Chen ผู้นี้หยิ่งยโสมากจนเขาไม่มีกฎหมาย ฉันเปิดเผยตัวตนของฉันไปแล้ว แต่เขากล้าที่จะปฏิเสธฉัน ฉันต้องให้เขาชดใช้ ราคา!”

Luo Shihong พูดอย่างรวดเร็ว: “คุณโยชิดะ ไม่ว่าคุณต้องการจะทำอะไร ฉันจะร่วมมือกับคุณอย่างเต็มที่!”

Yoshida Ye หรี่ตาเล็กน้อยและถามทันทีว่า “คุณรู้ไหมว่าใครคือคนที่สำคัญที่สุดสำหรับเขา”

Luo Shihong กล่าวว่า: “เป็นภรรยาและลูกสาวของเขา แต่ฉันไม่รู้ว่าทำไม ภรรยาและลูกสาวของเขา ตลอดจนพ่อตาและพี่สะใภ้ของเขา ดูเหมือนจะหายไปจากโลก และพวกเขา ไม่ได้มาซะนาน”

“แม้ว่าญาติสนิทของเขาจะไม่ได้อยู่ใน Yandu แต่ก็มีคนไม่กี่คนที่ใกล้ชิดมากเช่น Luo Bin และตระกูล Ye ซึ่งเป็นหนึ่งในแปดตระกูลเดิมของ Yandu และเป็นหัวหน้าของ Ye ครอบครัว ผู้ชายเป็นแม่แท้ๆของภรรยาของ Yang Chen “

“นอกจากนี้ยังมีคนดังหญิงคนหนึ่งชื่อ Xia He ว่ากันว่าเธอมีความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนกับ Yang Chen ฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไร”

หลังจากฟังคำพูดของลั่วซือหง จี้เทียนเย่เงียบไปครู่หนึ่ง และหลังจากคิดอยู่หลายสิบวินาที เขาก็พูดว่า “บอกฉันเกี่ยวกับคำแนะนำของคุณ!”

Luo Shihong พูดอย่างรวดเร็ว: “คุณถามฉันเกี่ยวกับคนสำคัญรอบตัว Yang Chen คุณต้องการใช้สิ่งนี้เพื่อบังคับให้ Yang Chen ประนีประนอมกับคุณใช่ไหม”

Yoshida พยักหน้า: “เนื่องจากคุณยังบอกด้วยว่าเขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรักและความชอบธรรม หากเขาควบคุมไม่ให้คนรอบข้างคุกคามเขา เขาจะตกลงซื้อ Shengtian Group โดยตระกูล Yoshida อย่างแน่นอน”

Luo Shihong กล่าวว่า: “ท้ายที่สุด Ye Man เป็นหนึ่งในแปดตระกูลของ Yandu ซึ่งเป็นหัวหน้าตระกูล Ye ที่มีสถานะพิเศษ และมีผู้เชี่ยวชาญที่ Yang Chen จัดให้อยู่ข้างๆ มันไม่ง่ายเลยที่จะควบคุมสิ่งนี้ ผู้หญิง”

“อันที่จริง สำหรับเรา ตราบใดที่พวกเขาเกี่ยวข้องกับหยางเฉิน มันก็เหมือนกัน เพราะเขาให้ความสำคัญกับความรักและความชอบธรรม และจะประนีประนอมกับเราในเวลานั้นเท่านั้น”

“ดังนั้นฉันขอแนะนำให้เราหาทางควบคุมดาราหญิงคนนั้น ด้วยความสัมพันธ์ระหว่าง Yang Chen และ Xia He เราสามารถตกลงได้ก็ต่อเมื่อเราร้องขอเท่านั้น”

Ji Tianye จ้องมองที่ Luo Shihong ด้วยรอยยิ้มและพูดว่า: “เอาล่ะ เรื่องนี้จะจัดการโดยคุณ หลังจากจัดการเรื่องนี้ หลังจากที่ตระกูล Yoshida เข้าควบคุม Yandu ในอนาคต ฉันสั่งให้คุณควบคุมทุกอย่างของ ครอบครัว Yoshida ใน Yandu “

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลัว ซือหง รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากทันที และรีบพูดว่า: “ขอบคุณ คุณโยชิดะ ไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน!”

Yandu Hengdian, Xia He ซึ่งเพิ่งถ่ายทำเสร็จทิ้ง Hengdian ไว้ในรถพี่เลี้ยงของเธอ

รถแล่นไปอย่างรวดเร็ว Xia He มองทิวทัศน์นอกหน้าต่างด้วยใบหน้าที่สงบนิ่งบนใบหน้าที่บอบบางของเธอ ลึกเข้าไปในดวงตาของเธอ ดูเหมือนจะมีความคิดถึงอยู่ลึกๆ

“ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน บางทีเขาอาจจะลืมฉันไปนานแล้ว?”

จู่ๆ เซี่ยเหอก็เปิดปากพูดและส่ายหัวด้วยรอยยิ้มที่ดูถูกตัวเอง: “คนบางคนเป็นเพียงคนที่เดินผ่านไปมาในชีวิต แม้ว่าพวกเขาจะเป็นคนที่เดินผ่านไปผ่านมา แต่พวกเขาก็เป็นคนที่น่าจดจำที่สุดเช่นกัน”

ครึ่งชั่วโมงต่อมา รถจอดที่หน้าวิลล่าครอบครัวเดี่ยว

วันนี้ เธอได้กลายเป็นดาราชั้นนำในคิวชูแล้ว และรายได้ของเธอก็พุ่งสูงขึ้นหลายเท่าตัว แต่เธอรู้ว่าหากไม่มีหยางเฉิน เธอก็คงไม่มีสิ่งเหล่านี้เลย

แต่เมื่อเธอเข้าไปในวิลล่า เธอเห็นร่างวัยกลางคนนั่งอยู่บนโซฟา

จู่ๆ สีหน้าของเธอก็เปลี่ยนไป และเธอก็หันหลังกลับเพื่อจากไป

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เธอจะเปิดประตู ชายวัยกลางคนก็เดินมาหาเธอแล้ว และพูดด้วยรอยยิ้ม: “คุณเซี่ยเหอ โปรดมากับฉันด้วย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง