The king of War 3030

6 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3030

ท่าทีของหยางเฉินนั้นแข็งกระด้างมาก เมื่อเขาพูดคำเหล่านี้ สีหน้าเจ้าเล่ห์บนใบหน้าของจี้เทียนเย่ก็แข็งทื่อ

Luo Shihong รู้สึกประหลาดใจเช่นกัน และรีบพูดว่า: “คุณหยาง อย่าโกรธเลย คุณโยชิดะ เขาต้องการร่วมมือกับคุณจริงๆ นอกจากนี้ เขายินดีจ่ายเบี้ยประกันภัย 30% เพื่อซื้อ Yanchen Group สุดยอดมาก ความจริงใจ”

หยางเฉินขมวดคิ้ว: “คุณไม่เข้าใจที่ฉันพูดเหรอ?”

การบีบบังคับที่ทรงพลังลงมาบนร่างกายของ Luo Shihong ในทันที และผิวของ Luo Shihong ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก เขาแค่รู้สึกว่าร่างกายของเขาต้องการรับน้ำหนักแมวหลายร้อยตัว

ตรงกันข้าม Ji Tianye เผชิญหน้ากับการบังคับของศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ผิวของเขายังคงไม่เปลี่ยนแปลง และมีออร่าศิลปะการต่อสู้จาง ๆ แผ่ซ่านออกมาจากร่างกายของเขา

หยางเฉินหรี่ตาลงเล็กน้อย มองไปที่จี้เทียนเย่แล้วพูดว่า “เป็นโรงไฟฟ้าในแดนทิพย์หรือไม่”

Ji Tianye พูดอย่างภาคภูมิใจ: “ไม่นานมานี้ อาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ของฉันเพิ่งทะลุผ่านอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ถ้าฉันเดาถูกต้อง คุณหยางก็เป็นคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติเช่นกัน”

ดูเหมือนว่าจี้เทียนเย่คนนี้จะไม่รู้จักหยางเฉินมากนัก มิฉะนั้นเขาจะคิดได้อย่างไรว่าความแข็งแกร่งของหยางเฉินอยู่ในระดับที่ไม่ธรรมดาเท่านั้น?

หยางเฉินเย้ยหยัน เขาเป็นคนหยิ่งยโสจริงๆ แม้จะไม่รู้รายละเอียดของเขา เขากล้าที่จะแสดงพลังของเขา และต้องการซื้อหยานเฉินกรุ๊ปด้วยซ้ำ

“จำที่ฉันพูดไว้ ฉันให้เวลานายแค่ 3 วัน ถ้านายยังไม่ออกจากคิวชู ฉันจะส่งนายไปเอง!”

หยาง เฉินพูดด้วยใบหน้าจริงจัง จากนั้นมองไปที่หลัว ชิหง หรี่ตาแล้วพูดว่า: “ฉันกำลังพูดถึงคุณ รวมถึงคุณด้วย คนทรยศ เข้าใจไหม”

ใบหน้าของ Luo Shihong เปลี่ยนเป็นสีแดง และเขากัดฟันและพูดว่า “Yang Chen คุณไม่ต้องการปิ้งขนมปังหรือกินไวน์รสเลิศ! คุณ Yoshida มาจากตระกูล Yoshida ซึ่งเป็นหนึ่งในสามมหาเศรษฐีใหญ่ใน Yangguo เขามี เงินจำนวนมาก และตระกูลโยชิดะยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านอาณาจักรเหนือมนุษย์มากมาย , ฉันแนะนำให้คุณประนีประนอมและปล่อยให้คุณโยชิดะซื้อกิจการ Yanchen Group อย่างราบรื่น มิฉะนั้นผลที่ตามมาจะร้ายแรง”

“ม้วน!”

Yang Chen ตะโกนด้วยความโกรธและการโจมตีก็เหมือนกับสารเสพติดและล้มลงบนร่างกายของ Luo Shihong อย่างหนัก Luo Shihong รู้สึกว่าหน้าอกของเขาถูกทุบด้วยค้อนและหายใจลำบาก

Ji Tianye เหล่ไปที่ Yang Chen และพูดว่า “ในเมื่อ Mr. Yang ไม่ให้ความร่วมมือ ดังนั้นฉันจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากใช้วิธีของฉันเองเพื่อบังคับให้ Mr. Yang ร่วมมือ ไปกันเถอะ!”

Ji Tianye ออกไปกับ Luo Shihong, Yang Chen และ Luo Bin ถูกทิ้งไว้ในกล่อง

Luo Bin พูดด้วยใบหน้าที่น่าเกลียด: “ประธาน ผมขอโทษ! ผมไม่เคยคิดว่าคนที่อยู่เบื้องหลัง Luo Shihong มาจากตระกูล Yangguo Yoshida”

หยางเฉินส่ายหัวเล็กน้อย: “ไม่มีอะไรต้องเสียใจ! ฉันไม่ชอบคนจากอาณาจักรหยางมาโดยตลอด เนื่องจากพวกเขาต้องการแสวงหาความตาย ฉันจะทำ! ในช่วงสามวันที่ผ่านมา ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น Shutian Group ทำได้ พวกเขาไม่ต้องสนใจ”

“เพราะไม่ว่าเขาจะทำมากเพียงใด มันก็ไร้ประโยชน์ หลังจากสามวัน เราจะรวบรวมผลงานของกลุ่มซุนเทียน”

Luo Bin พูดด้วยความกังวล: “ประธาน ตระกูล Yoshida เป็นหนึ่งในสามมหาเศรษฐีใหญ่ใน Yangguo และ Yoshida Ye มาที่ Yandu ในนามของตระกูล Yoshida มันจะกระตุ้นความโกรธของตระกูล Yoshida หรือไม่”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “ความโกรธของตระกูลโยชิดะ? ในดินแดนคิวชูของฉัน ผู้คนในอาณาจักรหยางกล้าที่จะอวดดีหรือ?

Luo Bin พูดอย่างรวดเร็ว: “ประธาน ผมขอโทษ! ผมเป็นคนที่ระมัดระวัง”

หยางเฉินกล่าวว่า: “ไม่ต้องกังวล ทุกอย่างขึ้นอยู่กับฉัน!”

Luo Bin พูดอย่างรวดเร็ว: “ใช่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง