The king of War 3029

6 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3029

โยชิดะปรบมือและพูดด้วยรอยยิ้ม: “แน่นอน ฮีโร่คือเด็กผู้ชาย คุณหยางสุดยอดมาก! คุณเดาความจริงได้เร็วมาก!”

“ถูกต้อง เป็นอย่างที่คุณหยางพูดทุกประการ ฉันเพิ่งเปิดเผยตัวตนของฉันไปเล็กน้อย และฉันก็ได้พันธมิตรมากมายเข้าร่วมด้วย”

ทันใดนั้น Luo Bin ก็ตระหนักว่าเขาเดาความเป็นไปได้มากมาย แต่เขาไม่ได้เดาว่า Yoshida Ye มีภูมิหลังที่ยอดเยี่ยม

จู่ๆ เขาก็นึกถึงบางสิ่งและถามด้วยความประหลาดใจ: “คุณมาจากตระกูลโยชิดะ ซึ่งเป็นหนึ่งในสามกลุ่มใหญ่ของอาณาจักรหยางหรือไม่”

ใน Yang Country มีสามตระกูลที่ร่ำรวยที่สุด ซึ่งหนึ่งในนั้นคือนามสกุลของ Yoshida Ye

และ Ji Tianye ใช้ตัวตนของเขาเพื่อสร้างความสับสนให้กับพันธมิตรของ Yanchen Group เพื่อเข้าร่วมกลุ่ม Shuntian อย่างแข็งขัน ดังนั้น Ji Tianye จะทำสิ่งนี้ได้ก็ต่อเมื่อเขาอาจเป็นสมาชิกของตระกูล Ji Tianye

Yoshidano ยิ้ม: “ถูกต้อง ฉันมาจากตระกูล Yangguo Yoshidano และเจ้านายที่อยู่เบื้องหลัง Shuntian Group ก็คือฉัน”

จู่ๆ สีหน้าของ Luo Bin ก็จริงจังมาก ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขากล้ามีส่วนร่วมใน Yanchen Group ปรากฎว่าเบื้องหลังกลุ่ม Shuntian มีตระกูล Ji Tianye ซึ่งเป็นหนึ่งในสามกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดในอาณาจักร Yang

หยางเฉินพูดอย่างไร้ความรู้สึก: “วันนี้คุณเชิญฉันไปทานอาหารเย็น คุณมาที่นี่เพื่อสาธิตให้ฉันดูหรือเปล่า”

Ji Tianye ยิ้มและส่ายหัว: “ฉันเชิญคุณหยางมา ฉันต้องการปรึกษาบางอย่างกับคุณ ฉันสนใจ Yanchen Group มาก ฉันหวังว่าคุณหยางจะขายให้ฉันได้ ไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่ปล่อยให้คุณต้องทนทุกข์ทรมาน , และซื้อมันในราคาพรีเมี่ยม 20% จากมูลค่าตลาดปัจจุบันของ Yanchen Group”

ทันใดนั้น Yang Chen ก็ยิ้ม: “คุณ Yoshida คุณรู้หรือไม่ว่า Yanchen Group หมายถึงอะไรสำหรับฉัน”

Yoshida กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “Yanchen Group เป็นแม่ของ Mr. Yang บริษัทที่เขาก่อตั้งขึ้นในช่วงชีวิตของเขายังเป็นเครื่องหล่อเลี้ยงทางจิตวิญญาณของ Mr. Yang สำหรับแม่ที่เสียชีวิตของเขา ดังนั้น Mr. Yang จึงต้องการที่จะพัฒนา Yanchen Group ให้เป็นโลก บริษัทชั้นนำ”

หยาง เฉินหรี่ตาลงเล็กน้อย: “ในเมื่อมิสเตอร์โยชิดาโนะรู้ว่าเขาต้องการซื้อหยานเฉิน กรุ๊ปจากฉัน ฉันถือว่ามิสเตอร์โยชิดาโนะยั่วยุฉันได้ไหม”

โยชิดะยิ้ม แต่ไม่ตอบคำถาม หยิบถ้วยชาขึ้นมาจิบอีกครั้ง

เมื่อเขาหัวเราะ ดวงตาของเขาก็หรี่เป็นรอยกรีด และไม่มีการแสดงความสุขหรือความโกรธบนใบหน้าของเขา

แต่ในเวลานี้ หยางเฉินเห็นเจตนาฆ่าที่รุนแรงจากรอยยิ้มของจี้เทียนเย่

“เนื่องจากคุณหยางคิดว่ามันเป็นการยั่วยุ เรามาถือว่ามันเป็นการยั่วยุกันเถอะ!”

Ji Tianye ปรับแว่นตาของเขาและพูดด้วยรอยยิ้ม: “คุณหยางรู้จักตัวตนของฉันอยู่แล้ว ดังนั้นจึงควรชัดเจนว่าสิ่งที่ตระกูล Ji Tianye ขาดมากที่สุดคือเงิน”

“ถ้าคุณหยางไม่พอใจกับเบี้ยประกันภัย 20% ที่ฉันเสนอ ฉันสามารถเพิ่มอีก 10% เป็นเบี้ยประกันภัย 30% คุณหยางสามารถใช้เงินเพื่อสร้างกลุ่มหยานเฉินใหม่ได้”

“แน่นอน คุณหยางสามารถปฏิเสธได้ แต่จะดีกว่าหากคิดให้ชัดเจนเกี่ยวกับผลที่ตามมา ผลที่ตามมาของการรุกรานกลุ่มสมาคมนั้นร้ายแรงมาก! คุณหยางเป็นคนฉลาด ดังนั้นเขาจึงควรรู้จักเลือก”

ยังไม่ทันที่จี้เทียนเย่จะหยุดพูด หยางเฉินก็ถามว่า: “เสร็จแล้วเหรอ?”

โยชิดะอึ้งไปชั่วขณะ แล้วพยักหน้า: “จบแล้ว!”

“ตอนนี้ฉันพูดเสร็จแล้ว ฟังฉันต่อไป!”

Yang Chen กล่าวว่า: “ฉันไม่สนว่ากองกำลังประเภทใดที่ยืนอยู่ข้างหลังกลุ่ม Shuntian ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฉัน! แต่คุณต้องมีความชัดเจน นี่คือแผ่นดินคิวชู และบนแผ่นดินคิวชู , เราต้องปฏิบัติตามกฎของเกมคิวชู มาเล่นกันเถอะ ถ้าคุณฝ่าฝืนกฎ เกมก็จะจบลงเท่านั้น!”

“คุณไม่ต้องการซื้อ Yanchen Group หรือไม่ ถ้าอย่างนั้นฉันจะให้เวลาคุณสามวัน นำคนของคุณออกจาก Yandu หลังจากสามวัน หากคุณยังไม่จากไป ฉันจะส่งคุณไปตามทางของคุณเป็นการส่วนตัว! “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง