The king of War 3028

6 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3028

เมื่อเห็นหยางเฉินขมวดคิ้ว Luo Bin จึงพูดด้วยความไม่พอใจทันที: “ผู้อำนวยการ Luo คุณหมายความว่าอย่างไร เราตกลงที่จะเชิญผู้อำนวยการ Yang ไปทานอาหารเย็น ทำไมมีคนอื่นด้วย”

หากเป็นคนอื่น Luo Bin จะไม่ปฏิเสธที่จะเผชิญหน้า แต่ใบหน้าของ Luo Shihong เขาไม่เต็มใจที่จะให้และไม่ต้องการที่จะให้

Luo Shihong รีบขอโทษ: “ผู้อำนวยการ Yang! คุณ Luo! ฉันขอโทษจริงๆ แต่คนที่ต้องการพบผู้อำนวยการ Yang คือเจ้านายของฉัน คุณโยชิดะ”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ผิวของ Luo Bin ก็เปลี่ยนไปเล็กน้อย

เขารู้แล้วว่าหลัวซีหงเป็นเพียงหุ่นเชิดที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้บังคับบัญชา แต่เขาไม่คาดคิดว่าหลัวซีหงจะริเริ่มยอมรับว่าเขามีเจ้านาย

เป็นเพียงว่าเจ้านายของเขามาจาก Yangguo

แสงที่แหลมคมส่องประกายในดวงตาของ Yang Chen เหล่ไปที่ Yoshida Ye ซึ่งนั่งอยู่บนที่นั่งหลัก

Ji Tianye ยังมองไปที่ Yang Chen และพูดด้วยรอยยิ้ม: “คุณ Yang โปรดนั่งลง!”

หยางเฉินนั่งตรงข้ามจี้เทียนเย่ ใบหน้าของเขาสงบลง เขามองไปที่จีเทียนเย่เบา ๆ และพูดว่า: “เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันต่อสู้กับกลุ่มหยานเฉิน

ทั้ง Ji Tianye และ Luo Shihong ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง ราวกับว่าพวกเขาไม่คาดคิดว่า Yang Chen จะตรงไปตรงมาขนาดนี้ และเขาทำท่าเหมือนกำลังยั่วยุอาจารย์

Ji Tianye หยิบถ้วยชา จิบ วางถ้วยชาลง และพูดด้วยรอยยิ้ม: “คุณหยางเป็นคนตรงไปตรงมา ใช่ ฉันสั่งให้หลัวซือหงแย่งหุ้นส่วนทั้งหมดของ Yanchen Group”

“ฉันคิดว่าคงเป็นเรื่องยากมากที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าภายในเวลาเพียง 1 เดือน ฉันไม่ได้ใช้เงินสักบาท แต่กลับมีรายได้ 1 หมื่นล้าน และฉันเกือบจะบรรลุเป้าหมายแล้ว”

หยางเฉินเลิกคิ้วทันที จี้เทียนเย่กำลังอวดตัวเองอยู่หรือเปล่า?

อย่างไรก็ตาม ตามการประมาณการของ Luo Bin Ji Tianye จะต้องใช้เงินอย่างน้อย 200 พันล้านหยวนเพื่อให้พันธมิตรจำนวนมากของ Yanchen Group ร่วมมือกับพวกเขา

อย่างไรก็ตาม โยชิดาโนะเพิ่งบอกว่าเขามีรายได้ 10,000 ล้านแทนที่จะใช้เงินสักบาท ซึ่งค่อนข้างน่าแปลกใจ

Yang Chen ไม่ได้พูด แต่ Luo Bin กล่าวว่า: “คุณ Ji Tianye สิ่งที่คุณพูดนั้นเกินจริงไปหน่อยหรือไม่ ฉันต้องการเกลี้ยกล่อมพันธมิตรของเราของ Yanchen Group ให้เลิกร่วมมือกับเราและร่วมมือกับคุณ มันเป็น ประมาณการแบบอนุรักษ์นิยม คุณต้องใช้เงินอย่างน้อย 2 แสนล้านเพื่อให้พวกเขาร่วมมือกับคุณ”

“คุณเพิ่งบอกว่าคุณไม่ได้ใช้เงินสักบาทเดียว แต่กลับได้รับเงิน 10,000 ล้านแทน? เป็นไปได้อย่างไร?”

โยชิดะพูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันอาจไม่สามารถทำในสิ่งที่คุณหลัวคิดว่าเป็นไปไม่ได้”

ในขณะที่ Luo Bin กำลังจะพูด Yang Chen ก็พูดว่า “ถ้าฉันจำไม่ผิด คุณ Yoshitano ต้องมีพื้นเพมากมายใช่ไหม”

“เหตุผลที่คุณสามารถให้พันธมิตรเหล่านั้นยกเลิกสัญญากับเราและไปหาคุณเพื่อร่วมมือโดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท เป็นเพราะคุณเปิดเผยตัวตนของคุณต่อพวกเขา และจากนั้นก็แสดงเจตนาว่าคุณต้องการหาพันธมิตร พันธมิตรเหล่านั้นจะ ขอความร่วมมืออย่างแข็งขัน”

“และในเวลานี้ คุณโยชิดาโนะเพียงแค่ต้องยกเลิกข้อตกลงการถือหุ้น และเขาสามารถปล่อยให้หุ้นส่วนเหล่านั้นจ่ายเงินแทนคุณได้อย่างง่ายดาย”

“ดังนั้น ปัจจุบัน Shuntian Group มีหุ้นของพันธมิตรเหล่านั้น ดังนั้นคุณ Yoshidano จึงปล่อยให้พันธมิตรเหล่านั้นร่วมมือกับคุณโดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท และในทางกลับกัน เขามีรายได้ 1 หมื่นล้าน”

เว้นแต่เป็นกรณีนี้ หยางเฉินนึกไม่ออกจริงๆ ว่ามีวิธีใดที่จี้เทียนเย่จะทำให้หุ้นส่วนของหยานเฉินกรุ๊ปยกเลิกสัญญาด้วยความคิดริเริ่มของพวกเขาเอง

แต่การจะทำเช่นนี้ได้ Yoshidano ต้องมีพื้นฐานมามากพอสมควรเพื่อให้คู่ค้าเชื่อมั่นว่าทำตาม Yoshidano แล้วจะสามารถทำเงินได้มากขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง