The king of War 3026

6 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3026

เมื่อได้ยินคำพูดของ Luo Bin หยางเฉินก็ขมวดคิ้ว

Luo Shihong ประธานของ Shuntian Group เป็นเพียงหุ่นเชิดที่ได้รับการสนับสนุน หากเขาโทรหา Luo Bin ในเวลานี้ เขากลัวว่าผู้โทรจะไม่ใจดี

Luo Bin พูดว่า: “ประธาน คุณต้องการหยิบมันขึ้นมาไหม”

หยางเฉินพูดเบาๆ: “รับไป!”

Luo Bin กดปุ่มแฮนด์ฟรีโดยตรง และเสียงหยาบก็มาจากผู้รับ: “ประธาน Luo ฉันได้ยินว่าผู้อำนวยการ Yang กลับมาแล้ว? ฉันไม่รู้ว่าฉันโชคดีไหม ฉันสามารถเชิญผู้อำนวยการ Yang เพื่อ มื้อ?”

หยาง เฉินหรี่ตาลงเล็กน้อย มีคนไม่กี่คนที่รู้ข่าวการกลับมาของเขา และคนที่รู้เกี่ยวกับการกลับมาของเขาก็วางใจได้

ดังนั้นจึงไม่สามารถเปิดเผยที่อยู่ของเขาได้

แต่หลัวซือหงรู้ว่าเขากลับมาแล้ว ดูเหมือนว่า เขาจะรู้ที่อยู่ของเขามานานแล้ว

Luo Bin มองไปที่ Yang Chen และหลังจากเห็น Yang Chen พยักหน้า เขาก็พูดอย่างเย็นชา: “เนื่องจากผู้อำนวยการ Luo ต้องการพบผู้อำนวยการ Yang ฉันจะแจ้งเรื่องนี้ในนามของเขา ส่วนผู้อำนวยการ Yang ต้องการเข้าร่วมหรือไม่ ฉันไม่รู้ “

Luo Shihong หัวเราะเสียงดัง: “งั้นฉันจะให้ Mr. Luo ฉันจะส่งเวลาและสถานที่ให้ Mr Luo ในภายหลัง”

หลังจากวางสาย หลัวปินก็พูดอย่างเคร่งขรึม: “ประธาน คุณจะไปร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำของเขาจริงๆ เหรอ”

หยาง เฉินพยักหน้า: “เป็นเพียงหุ่นเชิดที่กล้ายืนหยัด แต่ฉันต้องการเห็นว่ากลุ่มซุ่นเทียนที่กล้าต่อกรกับกลุ่มหยานเฉินนั้นมีค่าเพียงใด”

เขารู้ว่ากลุ่ม Shuntian ไม่ง่าย ถ้ามันง่ายจริง ๆ ด้วยความสามารถของ Luo Bin มันคงทำลายกลุ่ม Shuntian ไปนานแล้ว หากไม่มีก็หมายความว่าแม้แต่ Luo Bin ก็ไม่สามารถจัดการกับ มัน.

Yang Chen กล่าวว่า: “ให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องของ Shuntian Group แก่ฉัน”

Luo Bin ตอบอย่างรวดเร็วว่า “ใช่ ประธาน!”

ในไม่ช้า Luo Bin ก็นำข้อมูลชิ้นหนึ่งเกี่ยวกับ Shuntian Group ซึ่งมีรายละเอียดมาก รวมถึงข้อมูลโดยละเอียดของผู้บริหารหลักของ Shuntian Group

ครึ่งชั่วโมงต่อมา หยางเฉินวางวัสดุและขมวดคิ้ว

จากข้อมูลนี้ Yang Chen รู้สึกถึงความแข็งแกร่งของ Shuntian Group ในเวลาเพียงหนึ่งเดือนนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทได้พัฒนาเป็นบริษัทชั้นนำใน Yandu และยังกล้าที่จะขโมยธุรกิจของ Yancheng Group

ประเด็นก็คือ พันธมิตรที่เคยร่วมมือกับ Yanchen Group นั้นกล้าที่จะเลือกที่จะร่วมมือกับ Shuntian Group แทนที่จะเป็น Yanchen Group

หยาง เฉินถามว่า: “หุ้นส่วนหลายคนของฉันค่อนข้างจะเลิกร่วมมือกับหยานเฉิง กรุ๊ป และร่วมมือกับชุนเทียน กรุ๊ป นี่มันผิดปกติมาก เกิดอะไรขึ้น?”

Luo Bin พูดอย่างรวดเร็ว: “ฉันตรวจสอบแล้ว แต่พันธมิตรเหล่านี้ที่เลิกร่วมมือกับ Yanchen Group ต่างก็เงียบ และดูเหมือนพวกเขาจะไม่ถูกบังคับ พวกเขาดูมีความสุขมากที่ได้ร่วมมือกับ Shuntian Group”

“ฉันสงสัยว่า Shuntian Group ให้ผลประโยชน์มากมายแก่พวกเขา ไม่เช่นนั้นพวกเขาคงไม่แบกรับค่าชดเชยที่สูงเสียดฟ้าแก่ Yanchen Group สำหรับการทำผิดสัญญา แต่ยังให้ความร่วมมือกับ Shuntian Group”

Yang Chen พยักหน้า: “เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ถูกบังคับ เป็นไปได้ว่ากลุ่ม Shuntian ให้ผลประโยชน์แก่พวกเขา ซึ่งพวกเขาไม่สามารถปฏิเสธได้”

“มันก็แค่ว่า Shutian Group ทำให้พันธมิตรเหล่านั้นเต็มใจเชื่อพวกเขาได้อย่างไร”

Luo Bin ส่ายหัวอย่างขมขื่น: “ฉันก็คิดเกี่ยวกับปัญหานี้เช่นกัน ด้วยความแข็งแกร่งและสถานะปัจจุบันของ Yanchen Group ตราบใดที่เรามีความสัมพันธ์เพียงเล็กน้อยกับเรา เราสามารถทำเงินได้มากมาย แต่น่าเสียดายที่สิ่งเหล่านี้ พันธมิตรที่กลายมาเป็นหุ้นส่วนของ Yancheng Group ได้ริเริ่มที่จะยุติสัญญากับเรา”

“ฉันคำนวณแล้ว และค่าเสียหายที่จ่ายโดยพันธมิตรเหล่านี้ให้กับกลุ่มหยานเฉิงของเราเพียงกลุ่มเดียวมีจำนวนถึง 5 หมื่นล้าน! กล่าวคือ กลุ่มซุ่นเทียนต้องการให้พันธมิตรเหล่านี้ร่วมมือกับตัวเอง อย่างน้อยที่สุดในการนำเงิน 5 หมื่นล้านออกไป กุญแจสำคัญคือ Shuntian Group จะต้องทำให้แน่ใจว่าพันธมิตรที่ยกเลิกสัญญากับเราจะได้รับเงินมากขึ้น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง