The king of War 3025

6 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3025

หยางเฉินกล่าวว่า: “ขอบคุณสำหรับความเมตตาของคุณ! ความพยายามของคุณในช่วงเวลานี้จะไม่สูญเปล่า”

เฝิงเจียอี้ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์: “คุณรู้ไหม สำหรับฉัน ความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตอนนี้คือการยอมให้พ่อของฉันฟื้นคืนอิสรภาพ ตอนนี้เขาถูกกักบริเวณในบ้านในราชวงศ์เฟิงและถูกปลดออกจากตำแหน่งรัชทายาท ฉันเกรงว่า เขาจะตกอยู่ในอันตราย”

หยางเฉินพูดอย่างจริงจัง: “เมื่อฉันกลับมาครั้งนี้ ฉันจะไปกับคุณที่ราชวงศ์เฟิง”

เฟิงเจียอี้พูดอย่างจริงจัง “ขอบคุณ!”

ต่อไป Yang Chen ไปที่ Yanchen Group อีกครั้ง เขาไม่ได้ให้ความสนใจกับ Yanchen Group เป็นเวลานาน และครั้งนี้เขากลับมาเพื่อทำความรู้จักกับมัน

Yancheng Group ภายในห้องทำงานของประธาน

Luo Bin มองไปที่ Yang Chen อย่างตื่นเต้นและพูดว่า “ประธาน ในที่สุดคุณก็กลับมาแล้ว!”

Yang Chen มองดู Luo Bin ที่ดูเหมือนจะผอมลงอีกครั้ง และรู้สึกผิดเล็กน้อยเพราะเขายุ่งกับสิ่งอื่นและไม่สนใจกลุ่ม Yancheng และ Qin Xi และ Qin Yi ก็ถูกส่งไปยังที่ปลอดภัยโดยเขา

อาจกล่าวได้ว่า Luo Bin ปัจจุบันกลายเป็นฮีโร่คนเดียวและเขารับผิดชอบทุกเรื่องของกลุ่ม

หยางเฉินปลอบโยน: “มันเป็นงานหนัก รอสักครู่ และเมื่อข้าจัดการเรื่องนี้เสร็จ ข้าจะพาฉินซีและฉินยี่กลับบ้าน และข้าจะสามารถสงบสติอารมณ์ได้ในตอนนั้น”

Luo Bin พูดอย่างรวดเร็ว: “ประธาน ฉันไม่ได้ทำงานหนัก แต่ฉันสามารถยืนหยัดได้! ไม่ต้องกังวล เมื่อคุณกลับมา ฉันจะส่งกลุ่มที่ทรงพลังที่สุดให้กับคุณอย่างแน่นอน”

หยางเฉินพยักหน้าและตบไหล่ลั่วปิน: “ฉันเชื่อในตัวคุณ!”

เพียงประโยคเดียวก็กระตุ้นหัวใจของ Luo Bin ได้มาก และเขามีความทะเยอทะยานสูงส่งที่จะตายเพื่อคนสนิทของเขา

หยาง เฉินถามว่า: “ตอนนี้มีความยากลำบากในการพัฒนากลุ่มหรือไม่”

บนใบหน้าของ Luo Bin มีความลังเลเล็กน้อย ราวกับว่าเขาลังเล เขาควรบอก Yang Chen หรือไม่

หยางเฉินขมวดคิ้ว: “พูด!”

Luo Bin กล่าวว่า: “เมื่อเดือนที่แล้ว มีบริษัทนอกเมืองที่ตั้งรกรากใน Yandu เรียกว่า Shuntian Group ดูเหมือนว่ากลุ่มนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับ Yanchen Group”

“เนื่องจากธุรกิจทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ Shuntian Group ทับซ้อนกับธุรกิจของ Yanchen Group หุ้นส่วนของเราจำนวนมากจึงถูก Shuntian Group แย่งชิงไป”

“ประเด็นสำคัญคือ Shuntian Group ใช้เวลาเพียงหนึ่งเดือนในการเป็นบริษัทที่สองรองจาก Yanchen Group ที่มีความแข็งแกร่งใน Yandu นอกจากนี้ยังมีความขัดแย้งมากมายระหว่างทั้งสองบริษัท”

“ฉันรู้สึกว่าอีกฝ่ายอยู่ที่นี่เพื่อ Yanchen Group”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หยางเฉินก็ขมวดคิ้ว: “ใครคือประธานกลุ่มชุนเทียน คุณรู้หรือไม่”

Luo Bin ส่ายหัว: “ฉันรู้แค่ชื่อของอีกฝ่าย แต่ฉันตรวจสอบแล้ว แต่ไม่พบอะไรเลย ฉันรู้สึกว่าอีกฝ่ายเป็นเพียงหุ่นเชิดที่ถูกผลักกลับไปด้านหน้า และข้างหลังเขามีใครบางคน อื่น.”

จู่ๆ สีหน้าของหยางเฉินก็จมลง: “ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม หากเจ้ากล้าแตะต้องเนยแข็งของหยานเฉิน กรุ๊ป เจ้าก็จะไม่อยากมีชีวิตอยู่!”

หลังจากพูดจบ เขาก็หยิบบัตรธนาคารออกมาโดยตรง ส่งให้ Luo Bin และพูดว่า “มี 50 พันล้านในบัตรใบนี้ และคุณมีอำนาจเต็มที่ในการควบคุมมัน ตราบใดที่ Shuntian Group กล้าแตะต้องผลประโยชน์ของเรา ให้ฉันไปหามันเถอะ” ช่างมันเถอะ! ถ้าคุณไม่มีเงิน โปรดติดต่อฉันได้ตลอดเวลา”

Luo Bin ตกใจมาก เขารู้ว่า Yang Chen รวย แต่เขาไม่คาดคิดว่า Yang Chen จะเอาเงิน 50 พันล้านออกไป เหมือนกับเล่นสนุก ๆ เขาไม่สามารถบอกได้ว่าเขาสนใจเงินมากแค่ไหน

“ครับท่านประธาน!”

Luo Bin ตอบเสียงดังอย่างรวดเร็ว

ในขณะนี้ โทรศัพท์มือถือของ Luo Bin ก็ดังขึ้น เขาเหลือบไปที่หมายเลขโทรศัพท์ ดูสง่างามเล็กน้อย มองไปที่ Yang Chen และพูดว่า “ประธานกลุ่ม Shuntian หมายเลขโทรศัพท์ของ Luo Shihong!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง