The king of War 3023

6 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3023

“ตราบใดที่ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของคุณสามารถทะลวงไปถึงขอบเขตที่แปดของความพิเศษได้ แม้ว่าจะเป็นเพียงช่วงแรก ตราบใดที่หลิวป๋อยังไม่ได้เข้าสู่ขอบเขตที่เก้าของความพิเศษ อย่างน้อยคุณก็มีโอกาสที่จะ หนี.”

ดวงตาของหยางเฉินเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น: “นี่คืออาณาจักรที่แปดของความพิเศษใช่หรือไม่”

ตอนนี้เขาอยู่ที่จุดเริ่มต้นของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชาเท่านั้นในขณะนี้ เป็นเพียงระยะเริ่มต้น และอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะเข้าสู่ช่วงแรกของอาณาจักรที่แปดแห่งอนันตจักรวาล

เจ้าเมือง Miao กล่าวว่า: “ในช่วงเวลานี้ คุณสามารถฝึกฝนในคฤหาสน์ Miaocheng ได้ แม้ว่า Liu Bo ต้องการฆ่าคุณ เขาก็ไม่กล้าล่วงเกินคฤหาสน์ Miaocheng ของฉัน”

หยาง เฉินกล่าวอย่างรวดเร็ว: “ขอบคุณ คุณปู่ Miao!”

ตอนนี้ Feng Xiaowan ยังคงมองหาวิธีที่จะทำให้ Ma Chao กลับมามีสติ แม้ว่า Yang Chen จะกลับไปที่ Yandu ก็ไม่มีทางที่จะช่วย Ma Chao ได้

ดีกว่าที่จะอยู่ในคฤหาสน์ Miaocheng และฝึกฝนอย่างหนัก

ตี่เทียนยังกล่าวด้วยว่า เมื่อขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาเหนือกว่าจุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้า เขาจึงจะมีคุณสมบัติในการสืบทอดหมู่บ้านตี่

Ditian เพิ่งสอน God of War Art ให้เขาซึ่งเปลี่ยนความแข็งแกร่งของเขาไปแล้ว ทันใดนั้น เขาก็คิดว่าเขาจะได้รับประโยชน์อะไรเมื่อเขาสืบทอด Dicun จริงๆ?

สำหรับสัปดาห์หน้า หยางเฉินยังคงพักอยู่ในคฤหาสน์เหมียวเฉิง และไปที่ขอบของหลงซีเพื่อฝึกฝนทุกวัน ในขณะที่เจ้าของของเหมียวเฉิงไม่สั่นคลอน และจะมาที่ขอบของหลงซีเพื่อตกปลาตรงเวลาทุกวัน

หากไม่ใช่เพราะหยางเฉินรู้จักตัวตนของ City Lord Miao เขาอาจถูกมองว่าเป็นชายชราตกปลาธรรมดา

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา Feng Xiaowan ยังคงศึกษาหญ้าคืนวิญญาณต่อไป เธอตรวจสอบวัสดุจำนวนมากใน Miaocheng Mansion แต่เธอไม่พบวิธีใดที่จะช่วยให้ Ma Chao ฟื้นคืนสติได้

“เสี่ยวว่าน นานมากแล้ว คุณยังไม่ได้พัฒนาอะไรเลยเหรอ?”

ในวันนี้ ไอรีนมองไปที่เฟิง เสี่ยวว่าน และกล่าวว่า มีความกังวลอยู่บนใบหน้าของเธอ

เฝิง เสี่ยวว่านกล่าวด้วยใบหน้าประณามตนเอง: “พี่อ้าย ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง! อย่างไรก็ตาม มีเนื้อหาเกี่ยวกับการฟื้นฟูสติของหญ้าคืนวิญญาณ ยาปลุกจิตสำนึกน้อยเกินไป”

ไอรีนถอนหายใจ มองไปที่เซียวจิงอานที่ถูกอุ้มไว้ในอ้อมแขนของเธอ และพูดด้วยดวงตาสีแดง: “ฉันเป็นห่วงเขาจริงๆ และตอนนี้ฉันอยากอยู่เคียงข้างเขาจริงๆ”

“ตอนนี้เป็นเวลาที่เขาต้องการฉันมากที่สุด แต่ฉันไม่ได้อยู่เคียงข้างเขา ฉันรู้สึกไร้ค่าเหลือเกิน”

เฝิงเสี่ยวว่านพูดอย่างรวดเร็ว: “พี่ไอ อย่าพูดแบบนั้น ถ้าพี่หม่ารู้ว่าคุณคิดแบบนี้ เขาจะโทษตัวเองแน่นอน”

“อย่ากังวล ฉันจะพยายามหายาที่สามารถรักษาพี่หม่าให้ดีที่สุด”

ไอรีนพยักหน้าและกล่าวขอบคุณ: “เสี่ยวว่าน ขอบคุณ!”

ในขณะนี้ หยางเฉินเสร็จสิ้นการบ่มเพาะและกลับบ้าน

“พี่หยาง!”

เฟิง เสี่ยวว่าน รีบลุกขึ้น มองไปที่หยาง เฉิน และพูดว่า “พี่หยาง ฉันรู้สึกไร้ประโยชน์มาก มันนานมากแล้ว และฉันยังไม่มีผลการวิจัยใดๆ เลย”

หยาง เฉินได้ยินการสนทนาทั้งหมดระหว่างผู้หญิงสองคนในตอนนี้ และรู้ว่าเฟิง เสี่ยวว่านกำลังโทษตัวเอง

เขาปลอบโยน: “เสี่ยวว่าน คุณไม่ต้องโทษตัวเอง เรารู้สึกขอบคุณมากที่คุณทำเช่นนี้”

เขาไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้มากเกินไป ดังนั้นเขาจึงพูดว่า: “ฉันวางแผนที่จะกลับไปที่ Yandu ก่อน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง