The king of War 3022

6 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3022

หยางเฉินสั่นสะท้านอย่างรุนแรงในหัวใจของเขา เขารู้ว่าความแข็งแกร่งของ Huang Jin จะพุ่งสูงขึ้น ดังนั้นเขาจึงต้องใช้วิธีพิเศษ ภายใต้สถานการณ์ปกติ วิธีการแบบนี้ที่สามารถทำให้ความแข็งแกร่งของเขาพุ่งสูงขึ้นจะมีผลข้างเคียงอย่างมาก

แต่ Yang Chen ก็ยังไม่คาดคิดว่าผลข้างเคียงของการที่ Huang Jin แข็งแกร่งขึ้นจะโหดร้ายมาก มันจะเป็นศิลปะการต่อสู้ที่สูญเปล่า

สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่าง Huang Jin ซึ่งยืนอยู่บนจุดสูงสุดแล้ว เขายอมตายดีกว่าสูญเสียศิลปะการต่อสู้ของเขา

“หยางเฉิน ฉันขอถามคุณอย่างหนึ่งได้ไหม”

จู่ๆ เจ้าเมืองแม้วก็ถามขึ้น

หยางเฉินตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นรีบพูดว่า: “คุณปู่เมี่ยว คุณพูดจริง ถ้ามีอะไรต้องทำก็แค่สั่งโดยตรง คุณจะใช้คำว่า “ขอทาน” กับผมได้อย่างไร”

จากนั้นเจ้าเมือง Miao ก็พูดว่า: “ปล่อยให้ Huang Jin มีชีวิตอยู่ แม้ว่าเขาจะมีชีวิตอยู่ ศิลปะการต่อสู้ของเขาจะถูกทำลาย และเขาจะไม่คุกคามคุณในอนาคต”

หยาง เฉินยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์: “บอกตามตรงนะ คุณปู่เหมียว ฉันไม่เคยคิดที่จะฆ่าหวางจิน เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ หวางจินก็มีโอกาสที่จะฆ่าฉันอย่างชัดเจน แต่เขาปล่อยฉันไป ฉันเป็นหนี้ชีวิตเขา”

“ถ้าไม่ใช่เพราะความก้าวร้าวของเขา ฉันคงไม่มีทางสู้เป็นตายกับเขาได้ คราวนี้ถือว่าความคับแค้นใจระหว่างฉันกับเขาจบลงโดยสมบูรณ์”

City Master Miao ยิ้ม: “ดีมาก! อันที่จริง Huang Jin ก็เป็นคนยากจน เป็นเด็กกำพร้าเช่นกัน เขาถูกรับเลี้ยงโดยเจ้านายของเขาตั้งแต่เขายังเด็ก เมื่อเขายังเด็กมาก สัตว์ประหลาดเฒ่า Liu ผู้สอนเขา ศิลปะการต่อสู้ ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองนั้นดีมาก”

“เป็นเพราะเขาปล่อยคุณไปก่อนหน้านั้น คุณจึงมีโอกาสฆ่า Old Freak Liu เพราะเหตุการณ์นี้ เขารู้สึกผิดเสมอ ดังนั้นเขาจึงยืนกรานที่จะต่อสู้กับคุณจนตายแม้ว่าเขาจะรู้ว่าเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของคุณก็ตาม อันที่จริงเขากำลังขอร้องให้ตาย!”

“ในความคิดของเขา เมื่อเขาตายเท่านั้นที่เขาจะสามารถคู่ควรกับพี่ชายของเขา Old Freak Liu”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Yang Chen ก็อดไม่ได้ที่จะตกตะลึงแม้ว่าเขาจะมีความเกลียดชังอย่างลึกซึ้งกับ Old Freak Liu แต่เขาก็ไม่ได้มีอะไรกับ Huang Jin

ในทางตรงกันข้าม เขารู้สึกขอบคุณ Huang Jin อยู่ในใจ

ถ้า Huang Jin ไม่ปล่อยเขาไป เขาคงถูกฆ่าตายไปนานแล้ว ดังนั้นเขาจะมีโอกาสต่อสู้กับ Huang Jin ถึงตายได้อย่างไร และปล่อยให้เขาใช้วิธีการลับเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขา และใน ศิลปะการต่อสู้ในตอนท้ายนั้นไร้ประโยชน์

“แต่คุณต้องระวังคนเดียว Liu Bo!”

เจ้าเมืองแม้วพูดอย่างกะทันหัน และเป็นครั้งแรกที่มีหน้าตาเคร่งขรึมปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขา

หยางเฉินถามว่า: “หลิวป๋อคือใคร”

City Lord Miao กล่าวว่า: “เขาเป็นเจ้านายของ Old Freak Liu และ Huang Jin ว่ากันว่าเขาเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดของ Old Freak Liu ด้วย แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ไม่ทราบ เขาไม่เคยยอมรับว่าเขาเป็นพ่อของ Old Freak หลิว”

“ว่ากันว่าเมื่อกว่าสิบปีก่อน ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของ Liu Bo ได้เข้าสู่ขอบเขตที่แปดของความพิเศษ และตอนนี้ผ่านไปสิบปีแล้ว และไม่มีใครรู้ว่าตอนนี้เขาแข็งแกร่งแค่ไหน”

“แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของคุณ หากคุณได้พบกับ Liu Bo จริงๆ คุณอาจพบกับทางตัน”

การแสดงออกของ Yang Chen กลายเป็นเรื่องจริงจังอย่างมาก ถ้า Liu Bo เป็นพ่อของ Old Freak Liu จริงๆ เขาจะไม่ปล่อยเขาไปอย่างแน่นอน

ชายผู้แข็งแกร่งที่เข้าสู่อาณาจักรที่แปดของความพิเศษเมื่อสิบกว่าปีก่อน ตอนนี้เขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน?

แม้ว่าเขาจะไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรที่เก้าของอวิชชา แต่อย่างน้อยเขาก็เป็นคนที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดของอวิชชา ใช่ไหม?

จู่ ๆ เจ้าเมือง Miao ก็พูดว่า: “แต่คุณไม่ต้องกังวลมากเกินไป แม้ว่า Liu Bo จะแข็งแกร่ง แต่คุณก็ไม่ได้อ่อนแอ ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของคุณ แม้ว่าคุณแทบจะไม่สามารถระเบิดความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่แปดเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นได้ อย่าลืมฉัน กริชสั้นที่ฉันให้เธอไป”

หยาง เฉินหยิบกริชออกมาและถามอย่างงุนงง: “กริชนี้จะช่วยให้ฉันต่อสู้กับมหาอำนาจที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดได้หรือไม่”

เจ้าเมือง Miao ส่ายหัว มองไปที่ Yang Chen และกล่าวว่า “แม้ว่าจะไม่มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยคุณต่อสู้กับจุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดเหนือธรรมชาติได้ แต่พวกเขาสามารถช่วยคุณฝึกฝนด้วยพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของคุณได้ หากคุณสามารถใช้ การฝึกฝนกริชสั้นนี้อาณาจักรศิลปะการต่อสู้จะเร็วมากอย่างแน่นอน ส่งเสริม “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง