The king of War 3021

1 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3021

“บูม บูม บูม!”

หินบางก้อนบนขอบของ Longxi พังทลายลงในทันที

เพียงห้าเมตรจากร่างของ City Lord Miao ทุกอย่างไม่บุบสลาย ราวกับว่าทุกอย่างคงกระพัน

เขานั่งอย่างมั่นคงเหมือนนาฬิกา และการชนครั้งใหญ่เช่นนี้ก็ยังไม่ส่งผลกระทบต่อเขาเลยสักนิด

“ปัง ปัง ปัง!”

การต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไป หยางเฉินได้ระเบิดสถานะที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาอย่างสมบูรณ์ แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็ยังไม่ใช่คู่ต่อสู้ของหวางจิน ทุกครั้งที่เขาปะทะกัน หยางเฉินจะถูกระงับ

หลังจากเผชิญหน้ากันหลายครั้งติดต่อกัน เลือดก็ไหลออกมาจากมุมปากของหยางเฉิน

เขาได้รับบาดเจ็บภายใน!

และหวางจินรู้สึกไม่ค่อยดีนัก ใบหน้าของเขาซีดไปชั่วขณะ และยังคงมีความเจ็บปวดเล็กน้อยบนใบหน้าของเขา ราวกับว่าเขาอยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาล

“สู้!”

Huang Jin ตะโกนเสียงดังและรีบไปหา Yang Chen อีกครั้ง

ก่อนที่หยางเฉินจะฟื้นตัว เขาต่อสู้กับหวางจินอีกครั้ง

ในตอนแรก Yang Chen ยังคงอยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาล แต่เมื่อทั้งสองยังคงต่อสู้กันต่อไป Yang Chen ก็ค้นพบว่าออร่าการต่อสู้ของ Huang Jin นั้นอ่อนแอลงและอ่อนแอลง

“บูม!”

จนกระทั่ง Yang Chen เป่าลงพื้นและทำให้ Huang Jin ลอยขึ้นไปในอากาศ เขาจึงรู้ว่า Huang Jin กำลังจะตายจริงๆ

เขามึนงงเล็กน้อย ตอนนี้ Huang Jin ผู้ซึ่งมีความแข็งแกร่งเทียบได้กับอาณาจักรที่แปดของความพิเศษก็สูญเสียความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้ไปในทันที? ตอนนี้เขาถูกพัดพาโดยเขา

หลังจากที่ Huang Jin ร่อนลงมา เลือดเต็มคำก็พ่นออกมา และกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็หายไปทันที

และตาขาวและรูม่านตาที่ดำสนิทแต่เดิมของ Huang Jin ก็ค่อยๆ กลับมาเป็นสีปกติในเวลานี้

“คุณแพ้!”

Yang Chen มองลงไปที่ Huang Jin อย่างถ่อมตน ด้วยสีหน้าหนักใจ

อย่างไรก็ตาม Huang Jin พยายามลุกขึ้นจากพื้น มองไปที่ Yang Chen และพูดว่า “ฉันยังสามารถยืนขึ้นได้ ดังนั้นฉันจึงไม่แพ้! อย่างที่ฉันพูด เว้นแต่คุณจะฆ่าฉัน มิฉะนั้น ตราบใดที่ฉันยังมี หมดแรงสู้อีกครั้ง ฉันตายแน่!” ฉันจะตามจีบเธอต่อแน่นอน!”

Yang Chen ไม่เข้าใจว่าทำไม Huang Jin ถึงดื้อรั้น แต่เขาเข้าใจว่าด้วยสถานะปัจจุบันของ Huang Jin เขาอาจจะไม่สามารถแม้แต่จะต้านทานการโจมตีจากเขาได้

Huang Jin ไม่ได้เดินไปข้างหน้า Yang Chen เขาเดินโซเซ และล้มลงบนพื้น ใบหน้าของเขาล้มลงกับพื้น ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยเลือดทันที

อย่างไรก็ตาม Huang Jin ยังคงปฏิเสธที่จะยอมแพ้ และพยายามลุกขึ้นจากพื้น กัดฟันและพูดว่า: “Yang Chen มาเลย ไปต่อ!”

หยางเฉินไม่ขยับเขยื้อน และไม่รู้สึกถึงความสุขของผู้ชนะ หัวใจของเขาหนักอึ้งมาก เขาไม่เข้าใจว่าทำไมหวางจินจึงยืนกรานเช่นนั้น

หยางเฉินพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ฉันจะไม่ฆ่าคุณ! แค่แสร้งทำเป็นว่าครั้งหนึ่งคุณเคยมีพลังที่จะฆ่าฉันแต่ไม่ได้ฆ่าฉัน เราก็เท่ากันแล้ว ถ้าคุณกล้าที่จะมองหาปัญหาในอนาคต , ฉันจะไม่มีวันปล่อยคุณไป!”

“ฉันยังไม่ท้อ! ฉันยังสู้ได้!”

Huang Jin กัดฟันและพูดว่า แม้แต่การเดินยังยาก ดังนั้นเขาจะมีกำลังที่จะต่อสู้อีกครั้งได้อย่างไร?

หยาง เฉินไม่พูดอะไรอีกต่อไป และมองไปที่หวงขณะที่เขาเดินไปหาเขาทีละก้าว

เมื่อเห็นว่า Huang Jin กำลังจะเดินไปข้างหน้าเขา เขาก็เซและล้มลงกับพื้น

คราวนี้เขาลุกไม่ขึ้นอีกครั้ง แต่ก็หมดสติไป

“ฮึ!”

เจ้าเมือง Miao ถอนหายใจ ในที่สุดลุกขึ้น มองไปที่ Huang Jin ที่นอนอยู่บนพื้นและพูดว่า “ช่างน่าเสียดาย! ถ้าเจ้าสามารถเข้าสู่อาณาจักรที่เจ็ดของ Transcendent ได้ภายในอายุห้าสิบปี เจ้าก็ถือได้ว่าเป็นศิลปะการต่อสู้ อัจฉริยะแม้แต่ในตระกูล Guwu “

“ก็แค่ว่าเจ้าดื้อรั้นเกินไป เจ้ารู้ว่าเจ้าไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเจ้า แต่เจ้ายังคงยืนกรานที่จะต่อสู้กับเจ้าจนตาย เจ้าจะสามารถเปิดศิลปะการต่อสู้ได้ทุกประเภท และการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเจ้าจะพิการ “

เมื่อได้ยินคำพูดของ City Master Miao Yang Chen ดูประหลาดใจ: “คุณบอกว่าการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของ Huang Jin ถูกยกเลิกแล้ว?”

City Lord Miao พยักหน้า: “เทคนิค Qimen Dunjia ที่เขาฝึกฝนด้วยศิลปะการต่อสู้ระดับปัจจุบันของเขา สามารถเปิดประตูได้เพียงหกในแปดประตู แต่เขาเปิดประตูทั้งแปดด้วยกำลัง ในกรณีนี้ เมื่อเปิดประตูทั้งแปดบาน จบเพียงหนึ่งเดียว นั่นคือ ศิลปะการต่อสู้ไร้ประโยชน์!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง