The king of War 3018

1 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3018

เมื่อได้ยินคำพูดของ Huang Jin ผิวของ Yang Chen ก็จมลงทันที เขาต้องการมองหน้า City Master Miao แล้วและไม่สนใจ Huang Jin แต่ Huang Jin ไม่ต้องการปล่อยเขาไป

City Lord Miao มองไปที่ Huang Jin และพูดว่า: “ทำไมความคับข้องใจระหว่างพี่ชายของคุณกับ Yang Chen เกิดขึ้น? ฉันคิดว่าคุณควรจะชัดเจนมาก ถ้าพี่ชายของคุณไม่ยั่วยุ Yang Chen Yang Chen จะฆ่าผู้อาวุโสของคุณได้อย่างไร พี่ชาย?”

Huang Jin ไม่ได้พูด แต่มองไปที่ Yang Chen ด้วยท่าทางเศร้าหมอง Yang Chen ก็จ้องมองที่ Huang Jin เช่นกัน ทั้งสองไม่มีการสนทนาใด ๆ แต่พวกเขาเห็นเจตนาฆ่าในดวงตาของกันและกัน

หลังจากนั้นไม่นาน หวางจินก็พูดว่า: “ข้าจะไม่ทำให้เจ้าเมืองลำบาก อาณาจักรของเขามาถึงขอบเขตที่เจ็ดของความพิเศษแล้ว และตอนนี้ฉันก็เป็นอาณาจักรที่เจ็ดของความพิเศษด้วย ขอให้เรามีชีวิตและ -ศึกแห่งความตาย หากข้าตาย อนาคต ให้เขาเป็นผู้รับผิดชอบแคว้นที่เก้าแห่งเมืองแม้ว”

หยาง เฉินขมวดคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ไม่มีความคับข้องใจระหว่างฉันกับคุณ แค่พี่ชายของคุณเฒ่าประหลาดหลิวริเริ่มที่จะยั่วยุฉันและถูกฉันฆ่า เขาต้องโทษสำหรับเรื่องนี้ คุณต้องการดวลแบบเอาเป็นเอาตายกับฉันจริงๆ เหรอ?”

Huang Jin พูดด้วยใบหน้าที่ว่างเปล่า: “ฉันรู้ว่าพี่ชายของฉันเป็นคนผิด แต่ยังไงซะเขาก็เป็นพี่ชายของฉัน ในฐานะพี่ชาย เป็นไปไม่ได้ที่ฉันไม่ทำอะไรให้เขา แม้ว่านายจะฆ่าฉัน ฉันสมควรได้รับ มัน.”

“เจ้าเมือง โปรดสัญญา!”

เจ้าเมือง Miao กล่าวว่า: “Huang Jin ฉันรู้ว่าคุณและ Yang Chen แข็งแกร่งแค่ไหน และฉันสามารถบอกคุณได้อย่างชัดเจนว่าคุณไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Yang Chen หากคุณต้องการต่อสู้จนตาย คุณมีเพียงผลลัพธ์เดียว และนั่นคือ คือความตาย”

Huang Jin ยิ้มเบา ๆ : “แล้วความตายล่ะ? ฉันไม่กลัว! ฉันแค่ต้องการต่อสู้!”

เจ้าเมือง Miao ถอนหายใจ เมื่อรู้ว่า Huang Jin ไม่สามารถโน้มน้าวใจได้ เขามองไปที่ Yang Chen และพูดว่า “คุณหมายความว่าอย่างไร”

หยาง เฉินกล่าวว่า: “ในเมื่อหวงหยูต่อสู้กับฉันจนตายเป็นส่วนใหญ่ ฉันจึงไม่มีความกลัวโดยธรรมชาติ”

City Lord Miao กล่าวว่า: “ตกลง! ในเมื่อพวกคุณทุกคนเต็มใจที่จะต่อสู้จนตัวตาย ดังนั้นฉันจะทำให้พวกคุณสมหวัง!”

ในไม่ช้ากลุ่มสามคนก็มาถึงขอบของหลงซี

เจ้าเมืองแม้วยังคงสวมหมวกไม้ไผ่และเสื้อผ้า ถือคันเบ็ดในมือข้างหนึ่งและอีกข้างถือคันเบ็ด นั่งอยู่บนริมแม่น้ำหลงซีและเริ่มตกปลา

สำหรับการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายระหว่างหยางเฉินและหวางจิน ดูเหมือนเขาจะไม่สนใจเลย

Yang Chen และ Huang Jin ยืนอยู่ทั้งสองฝั่ง และพวกเขาก็มองหน้ากัน

“มาทำกันเถอะ!”

ออร่าของ Huang Jin ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและความเย็นชาก็ฉายชัดในดวงตาของเขา

“บูม!”

God of War Art กำลังวิ่ง และรัศมีการต่อสู้อันกว้างใหญ่ก็ปะทุออกมาจากร่างของ Yang Chen และพื้นใต้เท้าของเขาก็แตกเป็นเสี่ยงๆ

Yang Chen มองไปที่ Huang Jin: “เริ่มกันเลย!”

ทันทีที่สิ้นเสียงลง ร่างกายของเขาก็กลายเป็นภาพติดตาและหายไปกับที่

และหวางจินก็เคลื่อนไหวเช่นกัน และพื้นใต้เท้าของเขาก็ทรุดตัวลงโดยตรง

“บูม!”

วินาทีต่อมา การโจมตีของทั้งสองก็ปะทะกัน และรัศมีบ้าดีเดือดที่อยู่ตรงกลางพวกเขาทั้งสองก็แผ่กระจายไปทุกทิศทุกทาง

ใบหน้าของ Huang Jin เต็มไปด้วยความตกใจ ราวกับว่าเขาไม่คาดคิดว่า Yang Chen จะจับเขาได้อย่างง่ายดายเมื่อเขาโจมตีด้วยกำลังทั้งหมดของเขา

หัวใจของ Yang Chen สงบ แต่เมื่อเขามองไปที่ Huang Jin อีกครั้ง ดวงตาของเขาซับซ้อนขึ้นเล็กน้อย

ย้อนกลับไปเมื่อ Huang Jin ช่วย Old Freak Liu Yang Chen เป็นเพียงครึ่งขั้น Transcendent แต่เมื่อเขาต่อสู้กับ Huang Jin เขาคิดว่า Huang Jin อยู่ในระดับ Transcendent เท่านั้น ตอนนี้ดูเหมือนว่า Huang Jin จะไม่ได้ต่อสู้กับ Huang Jin ในเวลานั้น เขาโหดเหี้ยมและความแข็งแกร่งของ Huang Jin อยู่ไกลเกินกว่าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ หาก Huang Jin ต้องการฆ่าเขาจริงๆ ในเวลานั้น มันจะเป็นเรื่องง่าย

Huang Jin เพียงแค่ระงับความแข็งแกร่งของเขาจนถึงจุดที่เหนือกว่า และลองใช้กลอุบายบางอย่างกับ Yang Chen

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Huang Jin ได้ไว้ชีวิต Yang Chen

หยาง เฉินพูดอย่างเย็นชา: “ท่านอาจารย์หวาง ท่านมีพลังถึงเพียงนี้หรือไม่ หากท่านมีพลังเพียงนี้ ข้าแนะนำให้ท่านยอมรับความพ่ายแพ้และจากไป”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง