The king of War 3017

1 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3017

หลังจากได้ยินคำพูดของ City Master Miao หยางเฉินก็เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นและพูดด้วยความประหลาดใจ: “แล้วสิ่งที่ผู้อาวุโสที่ต่อสู้กับฉันเมื่อกี้พูดว่าไม่เป็นความจริง?”

Miao Zhendong ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์และส่ายหัว: “แน่นอนว่ามันไม่เป็นความจริง เป็นเพียงที่เจ้าเมืองต้องใช้กลยุทธ์ที่เลวร้ายเช่นนี้เพื่อทำให้ฉันโกรธคุณ”

หยางเฉินถามอีกครั้ง: “รูปแบบครอบครัวเป็นอย่างไร ตามที่คุณปู่เมี่ยวบอกว่า รูปแบบครอบครัวของฉันเปิดใช้งานแล้ว”

เจ้าเมืองแม้วพูดด้วยรอยยิ้ม: “ถูกต้อง มันเปิดใช้งานแล้ว ในอนาคต ตราบใดที่คุณเปิดใช้งานสายเลือดที่บ้าคลั่ง รูปแบบครอบครัวจะปรากฏบนหน้าผากของคุณ คุณสามารถลองได้”

หยางเฉินเข้าสู่สภาวะเลือดคลั่งอย่างรวดเร็ว หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาดู ทันใดนั้นก็มีรูปแบบเลือดบนหน้าผากของเขา รูปแบบนั้นซับซ้อนมาก หยางเฉินไม่เข้าใจอะไรเลย

ทุกครั้งที่เขาเข้าสู่ภาวะเลือดคลั่ง ร่างกายของเขาจะอยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาล หลังจากภาวะโลหิตคลั่งสิ้นสุดลง เขารู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าหัวใจของเขารู้สึกไม่สบายอย่างมาก

แต่คราวนี้เขาไม่รู้สึกไม่สบายแต่อย่างใด ตรงกันข้าม ขณะที่เขาฝึกฝนเขารู้สึกว่าสุขภาพของเขาดีขึ้นเรื่อยๆ

กล่าวอีกนัยหนึ่ง ตอนนี้เขาสามารถเปิดใช้งานสายเลือดบ้าดีเดือดของเขาเพื่อต่อสู้โดยไม่ต้องกังวลใดๆ

หลังจากตื่นเต้น หยางเฉินรีบขอบคุณ: “คุณปู่ Miao ขอบคุณ!”

“คุณปู่เหมียว เกิดอะไรขึ้นกับกริชนี้ ทำไมฉันถึงมีความรู้สึกที่คุ้นเคยมาก ราวกับว่ากริชนี้เป็นของฉันเอง ความรู้สึกนั้นแปลกมาก”

City Lord Miao กล่าวว่า: “นี่เป็นสมบัติที่ฉันได้รับโดยบังเอิญในวัยเด็กของฉัน ว่ากันว่ามันเป็นสมบัติของตระกูลสายเลือดที่บ้าคลั่ง ตอนนี้คุณได้รับมันแล้วดูเหมือนว่าเป็นเพราะ สายเลือดบ้า”

“กริชนี้จะให้ประโยชน์อะไรกับคุณได้บ้าง คุณพึ่งพาการวิจัยของคุณเองเท่านั้น”

หยาง เฉินหยิบกริชสั้นขึ้นมา ลายเส้นของกริชสวยงามมาก มีไพลินขนาดใหญ่ฝังอยู่ที่ด้ามกริช ใบมีดของกริชคมมาก มีแสงเย็น

การถือกริชในมือของฉันรู้สึกราบรื่นมากกริชนี้ดูเหมือนจะออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับหยางเฉินซึ่งเหมาะมาก

หยางเฉินเก็บกริชและกล่าวขอบคุณ: “ท่านปู่ Miao ขอบคุณมาก!”

ไม่นานนักตั้งแต่เขาได้พบกับ City Master Miao แต่ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาของการติดต่อ City Master Miao ได้ช่วยเหลือเขาและให้ประโยชน์แก่เขามากมาย

เขาไม่เพียงแต่ใช้ไวน์ของ City Lord Miao เพื่อทะลวงขอบเขตของศิลปะการต่อสู้ไปยังอาณาจักรที่เจ็ดแห่งความไม่ธรรมดา แต่ตอนนี้เขายังเปิดใช้งานรูปแบบครอบครัวและมอบกริชที่เหมาะสมมากให้กับเขา

Yang Chen รู้สึกขอบคุณ City Master Miao จากก้นบึ้งของหัวใจ

City Lord Miao ยิ้ม ในเวลานี้คนรับใช้เก่าเข้ามาและพูดด้วยความเคารพ: “City Lord, Yellow Domain Lord อยู่ที่นี่!”

“มันดี!”

เจ้าเมือง Miao มองไปที่ Yang Chen ด้วยรอยยิ้มและพูดว่า “ไปเถอะ ฉันจะพาคุณไปพบใครสักคน!”

ในไม่ช้า Yang Chen ก็เดินตาม City Master Miao ไปที่ห้องนั่งเล่น

ฉันเห็นใบหน้าที่คุ้นเคยปรากฏขึ้นในสายตาของ Yang Chen และคิ้วของ Yang Chen ก็ขมวดคิ้วทันที เพราะอีกฝ่ายรู้ว่า Huang Jin เป็นปรมาจารย์แห่งอาณาจักรที่เก้าของเมือง Miao! เขายังเป็นน้องชายของ Old Freak Liu ที่ถูกเขาฆ่า

เมื่อ Yang Chen ไม่ได้ก้าวเข้าสู่ Transcendent Realm เมื่อเขากำลังจะฆ่า Old Monster Liu Huang Jin ก็ปรากฏตัวทันเวลาและช่วย Old Monster Liu

เมื่อ Huang Jin เห็น Yang Chen เขาก็ประหลาดใจมาก: “กลายเป็นคุณ!”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “ข้าไม่นึกเลยว่าจะเจอเจ้าที่นี่!”

City Lord Miao กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “เป็นการดีกว่าที่จะจัดการกับศัตรูมากกว่าที่จะยุติพวกเขา วันนี้ฉันเรียกคุณมารวมกันเพื่อเป็นคนกลางและดูว่าฉันจะสามารถแก้ไขข้อข้องใจระหว่างคุณได้หรือไม่”

Yang Chen เงียบไปครู่หนึ่ง แม้ว่าเขาและ Old Monster Liu จะเป็นศัตรูกัน Old Monster Liu ก็ถูกเขาฆ่าไปแล้ว

ตอนนี้เราต้องดูว่า Huang Jin สามารถปล่อยความคับข้องใจของเขาได้หรือไม่

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง Huang Jin ส่ายหัว มองไปที่ City Master Miao แล้วพูดว่า “City Master ฉันเสียใจมาก! เขาฆ่าพี่ชายของฉัน ถ้าฉันไม่ทำอะไร ฉันจะไม่อยู่ที่ ผ่อนปรน.”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง