The king of War 3013

1 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3013

ผู้มีอำนาจในชุดดำมองไปที่หยางเฉินและพูดอย่างเคร่งขรึม

สิ่งที่ทำให้เขาประหลาดใจไม่ใช่การที่หยางเฉินทะลวงผ่านไปยังอาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติ แต่หยางเฉิน ถูกสายฟ้าฟาดเมื่อเขาทะลวงผ่าน สายฟ้า

แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ก็ไม่สามารถเปลี่ยนข้อเท็จจริงที่ว่าหยางเฉินถูกฟ้าผ่าได้

ผู้ที่มีความแข็งแกร่งในศิลปะการต่อสู้ไม่เพียงฝึกฝนศิลปะการต่อสู้แต่ยังฝึกฝนความแข็งแกร่งทางร่างกายอีกด้วย สายฟ้านั้น หล่อหลอมร่างของ Yang Chen และทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้น

ยิ่งกว่านั้น หยางเฉินเพิ่งบุกทะลวงเข้าสู่อาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติ และมหาอำนาจในชุดดำก็รู้สึกถึงการกดขี่

เขาคือขุมพลังที่แท้จริงของอาณาจักรที่ 8 แห่งความไม่ธรรมดา และจริง ๆ แล้วเขารู้สึกถึงแรงกดดันจากผู้แข็งแกร่งที่เพิ่งเข้าสู่อาณาจักรที่ 7 แห่งความไม่ธรรมดา เป็นไปได้ว่าความแข็งแกร่งของ Yang Chen เพิ่มขึ้นมากเพียงใด

“พ่อแม่ของฉันถูกคุณฆ่าจริงๆ เหรอ”

หยาง เฉินจับจ้องไปที่โรงไฟฟ้าสีดำและกัดฟันถาม

เขารับไม่ได้กับความจริงที่ว่าพ่อแม่ของเขาถูกฆ่า ถ้าคนตรงหน้าทำจริง ๆ เขาก็จะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อฆ่าเขาเช่นกัน

ชายที่แข็งแกร่งในเสื้อคลุมสีดำพูดอย่างเย็นชา: “ฉันยังไม่ชัดเจนพอใช่ไหม คุณต้องการให้ฉันอธิบายต่อไปว่าฉันดูถูกแม่ของคุณต่อหน้าพ่อของคุณในตอนนั้นอย่างไร? ในตอนนั้น… ”

“หุบปาก!”

หยางเฉินคำราม เลือดคลั่งถูกกระตุ้นทันที ศาสตร์แห่งสงครามแห่งเทพเจ้ากำลังทำงาน และแรงกระตุ้นของศิลปะการต่อสู้อันรุนแรงก็หลั่งไหลออกมาจากเขา

แม้ว่าเขาจะเพิ่งเข้าสู่อาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชา แต่ในขณะนี้ เขาเต็มไปด้วยกลิ่นอายการต่อสู้ในช่วงแรกของอาณาจักรที่แปดแห่งอุทธัจจะ

รูม่านตาของผู้มีอำนาจในชุดดำหดตัวลงอย่างกะทันหัน เขารู้ว่าหลังจากที่หยางเฉินทะลวงผ่าน ความแข็งแกร่งของเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก อย่างมากสุด เขาจะก้าวเข้าสู่อาณาจักรแห่งวิชชาที่แปดได้ครึ่งก้าว แต่เขาไม่เคยคิดว่าหยางเฉินจะทำได้ ใช้เลือดที่บ้าคลั่งของเขาเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแปดอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา

จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชาคืออุปสรรค จากสิ่งที่เขารู้ เขาไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับชายที่แข็งแกร่งที่สามารถใช้ความแข็งแกร่งของขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรที่เจ็ดเพื่อระเบิดเป็นความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับ ช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดแห่งเหนือธรรมชาติ

เขาจึงตกใจมาก

“ต่อให้ทะลุแล้วไง ในสายตาฉัน นายยังเป็นมดอยู่นะ ฆ่า!”

ชายที่แข็งแกร่งในชุดดำตะโกนเสียงดัง ร่างของเขาสั่นไหว และพุ่งเข้าหาหยางเฉิน

เจตนาฆ่าฟันฉายชัดในดวงตาของหยางเฉิน เขากัดฟันและพูดว่า “วันนี้ ฉันจะล้างแค้นให้พ่อแม่ของฉัน!”

“บูม!”

เขาเหยียบลงบนพื้นในทันใด พื้นแตก และร่างของเขาหายไปทันที และเขาพุ่งตรงไปที่ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำ

“ปัง ปัง ปัง!”

ในวินาทีถัดมา การโจมตีของทั้งสองปะทะกัน เพียงเพื่อได้ยินเสียงกระแทกที่น่าสะพรึงกลัวเป็นชุด และโมเมนตัมของศิลปะการต่อสู้ที่ทำลายล้างโลกก็กวาดล้างไปทุกทิศทุกทาง

โรงไฟฟ้าในคฤหาสน์ของผู้ครองเมืองตกตะลึงไปนานแล้ว

แม้ว่าพวกเขาจะไม่เห็นทั้งสองต่อสู้ด้วยตาของพวกเขาเอง แต่พวกเขาก็สัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งของทั้งสองอย่างชัดเจน

สิ่งที่ทำให้พวกเขาตกใจก็คือหนึ่งในนั้นซึ่งเพิ่งถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชาในตอนนี้ ตอนนี้ครอบครองความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่แปดแห่งอนันตจักรวาล

บนต้นไม้โบราณสูงตระหง่านไม่ไกลจากหลงซี ชายชราสวมหมวกไม้ไผ่ยืนอยู่บนกิ่งไม้เรียว ร่างกายของเขาเหมือนขนนก และเขาไม่สามารถงอค่าตัวเลขที่หนาเพียงนิ้วก้อยได้

ชายชราสวมหมวกไม้ไผ่คนนี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากลอร์ดแม้ว

เขามองลงไปด้วยความเพลิดเพลิน และดวงตาของคนทั้งสองที่กำลังต่อสู้อย่างดุเดือดก็เต็มไปด้วยความพึงพอใจ ด้วยรอยยิ้มที่ค่อนข้างพึงพอใจบนใบหน้าของพวกเขา และพูดด้วยรอยยิ้ม: “ไม่เลว! ฉันสามารถฝ่าฟันในการต่อสู้ได้ และ ฉันได้เข้าสู่อาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติเป็นครั้งแรก” จะมีกี่คนในคิวชูหากพวกเขาพ่ายแพ้ในการต่อสู้กับผู้แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรทั้งแปดที่ไม่ธรรมดา”

ในเวลานี้ หยางเฉินกำลังโจมตีอย่างบ้าคลั่งและโรงไฟฟ้าในชุดดำก็โจมตีอย่างบ้าคลั่งเช่นกัน ทุก ๆ การโจมตีของพวกเขาทั้งสองระเบิดออกอย่างเต็มกำลัง

“เจ้าหนู เจ้าทำให้ฉันโมโห! ฉันจะบอกให้รู้ว่าความสิ้นหวังคืออะไร!”

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำกล่าวอย่างกะทันหัน และเห็นกริชสั้นในมือของเขา

หยาง เฉินรู้สึกได้อย่างชัดเจนถึงรัศมีที่น่าสะพรึงกลัวจากกริชสั้นๆ เหมือนกับลูกปัดกระหายเลือดที่เขาได้รับจากห้องลับของเฟิ่ง หวง มันต้องเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง