The king of War 3011

1 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3011

แต่ตอนนี้ หยางเฉิน กับการบ่มเพาะของเขาที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่หกแห่งอวิชชา และความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของอนันตจักรวาล อยู่ในมือของชายผู้แข็งแกร่งแห่งอาณาจักรที่แปด มันเป็นปาฏิหาริย์ในตัวเองที่เขาสามารถยืนหยัดได้นาน

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำดูเหมือนจะใจร้อนเล็กน้อย และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ไอ้หนู ถ้าเจ้ามีพลังแค่นี้ ข้าจะไม่แสดงความเมตตา เจ้าก็พร้อมที่จะตาย!”

ทันทีที่อีกฝ่ายสิ้นเสียง โมเมนตัมศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็พุ่งสูงขึ้น

ใบหน้าของ Yang Chen รู้สึกได้ถึงออร่าที่น่ากลัวมากขึ้น เขาคิดว่าอีกฝ่ายได้ระเบิดพลังทั้งหมดของเขาไปแล้ว แต่ตอนนี้เขาเพิ่งตระหนักว่าอีกฝ่ายได้หลีกทางให้เขา และตอนนี้เป็นสถานะที่แข็งแกร่งที่สุดของอีกฝ่าย

“แกเป็นใคร ฆ่าฉันทำไม”

หยางเฉินกัดฟันและจ้องมองอีกฝ่าย และพูดต่อ: “ท้ายที่สุด นี่คือคฤหาสน์ของผู้ครองเมืองแห่งเมืองแม้ว หากคุณต้องการฆ่าฉันที่นี่ ตัวตนและสถานที่ของคุณต้องไม่ธรรมดา คุณต้องแข็งแกร่ง คนในคฤหาสน์เจ้าเมืองใช่ไหม”

ชายที่แข็งแกร่งในชุดดำเย้ยหยันและพูดประชดประชัน “อะไรนะ คุณรู้ว่าคุณกำลังจะตายในมือของฉัน คุณยอมแพ้กับตัวเองแล้วหรือยัง? คุณอยากรู้ตัวตนของฉันก่อนที่จะตายไหม”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “แม้ว่าฉันตาย ฉันจะไม่ยอมแพ้! ยิ่งไปกว่านั้น ฉันจะไม่ตาย!”

ชายที่แข็งแกร่งในชุดดำเย้ยหยัน: “จริงเหรอ?”

เมื่อสิ้นเสียงลง ร่างของเขาก็หายไปจากที่

รูม่านตาของหยางเฉินหดตัวลงอย่างกะทันหัน และเขาไม่สามารถจับรอยเท้าของอีกฝ่ายได้ ราวกับว่าในทันทีทันใด หยางเฉินรู้สึกถึงวิกฤตที่ไม่มีใครเทียบได้

เขากอดอกของเขาเกือบจะสะท้อนกลับ

“บูม!”

อย่างไรก็ตาม เขายังคงล้มเหลวในการปกป้องร่างกายของเขา ทันทีที่เขากอดอก ฝ่ามือก็ปรากฏขึ้นจากช่องว่างระหว่างแขนที่เขาเพิ่งไขว้กัน แรงที่น่าสะพรึงกลัวกระแทกร่างของเขาขึ้นไปในอากาศโดยตรง

“ปัง ปัง ปัง!”

ร่างของหยางเฉินกระแทกเข้ากับลำต้นของต้นไม้อย่างแรง หักลำต้นของต้นไม้ต้นหนึ่งโดยตรง จากนั้นจึงกระแทกลำต้นของต้นไม้อีกสองต้นก่อนที่ร่างของเขาจะล้มลงกับพื้นอย่างแรง

“ฟู่!”

หยางเฉินกระอักเลือดออกมาเต็มปาก และรัศมีการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็ลดลงอย่างมาก

เขารู้สึกว่าอวัยวะภายในของเขาถูกแทนที่ และอาการบาดเจ็บรุนแรงที่หน้าอกทำให้เขาหายใจลำบาก

เขาพยายามลุกขึ้นจากพื้น ขาของเขาสั่นเล็กน้อย

ครั้งนี้ ผู้มีอำนาจในชุดดำไม่รีบเร่งที่จะโจมตีเขา แต่เข้าหาหยางเฉินทีละก้าว

หยางเฉินจ้องมองอีกฝ่ายด้วยตาทั้งสองข้าง และเทพแห่งสงครามกำลังวิ่งอย่างบ้าคลั่ง แต่เขาได้รับบาดเจ็บมากเกินไป และการวิ่งแบบฝึกหัดจะไม่ส่งผลดีต่อเขามากนัก

ดูเหมือนว่าสิ่งเดียวที่พึ่งพาได้ในตอนนี้คือเลือดคลั่ง

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำเดินไปห่างจากหยางเฉินประมาณสี่หรือห้าเมตร หยุดกะทันหัน จ้องมองหยางเฉินและพูดว่า “ตอนนี้ข้าต้องการฆ่าเจ้า มันง่ายเหมือนการทุบมด ไม่ใช่แค่เจ้า พูดว่าคุณจะไม่ตายเหรอ?”

หยางเฉินกัดฟันแน่น ดวงตาสีเลือดของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า

“เจ้าของเลือดคลั่ง? ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น! พูดตามตรง แม่คุณเอาเลือดคลั่งมาแลกกับคุณ เสียเงินเปล่าๆ”

“คุณคิดว่าตั้งแต่อายุยังน้อย คุณมีฐานการบ่มเพาะของจุดสูงสุดของอาณาจักรที่หกของอาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว ดังนั้นคุณจึงมีความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ที่โดดเด่นจริงๆ”

“สิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้ก็คือเหตุผลที่คุณฝึกฝนอย่างรวดเร็วไม่ใช่เพราะพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่โดดเด่นของคุณ แต่เป็นเพราะคุณมีเลือดแห่งความบ้าคลั่ง”

ผู้มีอำนาจในชุดดำเย้ยหยันครั้งแล้วครั้งเล่า คำพูดของเขาเต็มไปด้วยความดูถูกเหยียดหยามหยางเฉิน

ความโกรธในดวงตาของหยางเฉินรุนแรงขึ้น และผู้มีอำนาจในชุดดำก็พูดต่อ: “ยังไงก็ตาม ฉันเกือบลืมบอกคุณอย่างหนึ่ง พ่อและแม่ผู้ให้กำเนิดของคุณเสียชีวิตด้วยน้ำมือของฉันจริงๆ”

“เหตุผลที่แม่ของคุณต้องการแลกเลือดแห่งความบ้าคลั่งกับคุณจริงๆ ก็เพื่อหลีกเลี่ยงการตามล่าของฉัน เพียงแต่ว่าโชคของคุณดูไม่ค่อยดีนัก และคุณก็ได้พบกับฉันจริงๆ”

“พ่อแม่ของคุณถูกฉันฆ่า และตอนนี้คุณก็จะถูกฉันฆ่าด้วย ช่างเป็นครอบครัวที่น่าสังเวชจริงๆ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง