The king of War 3010

1 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3010

จู่ๆ สีหน้าของหยางเฉินก็เปลี่ยนไป เขาไม่เคยคิดว่าจะมีคนกล้าฆ่าเขาในคฤหาสน์เจ้าเมืองแม้ว

ไม่ใช่ว่าเขาคิดว่าไม่มีใครกล้าฆ่าเขาเพราะเขาคิดว่าความสัมพันธ์ของเขากับเจ้าเมือง Miao นั้นแน่นแฟ้นเพียงใด แต่เนื่องจากที่นี่คือคฤหาสน์ของเจ้าเมืองจึงมีนักฆ่า

กลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่ปะทุออกมาจากอีกฝ่ายในชั่วพริบตาได้มาถึงระดับของอาณาจักรแห่งการก้าวข้ามที่แปด และเมื่อเขาเคลื่อนไหว เขาจะฆ่าตัวตาย

หยาง เฉินไม่มีเวลาคิดเกี่ยวกับมัน เทพแห่งสงครามได้รับการเปิดใช้งานทันที เลือดที่บ้าดีเดือดก็เปิดใช้งานเช่นกัน และมีออร่าบ้าดีเดือดออกมาจากตัวเขา

เขาชกออกไปและตรงไปยังชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำ

“บูม!”

กำปั้นและฝ่ามือปะทะกัน และพลังอันรุนแรงก็กวาดออกไปทุกทิศทางโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ตำแหน่งที่กำปั้นและฝ่ามือทั้งสองปะทะกัน

“เตะ เตะ เตะ!”

ภายใต้พลังนี้ หยางเฉินถอยหลังไปเจ็ดหรือแปดก้าวโดยตรง

ในทางกลับกัน มหาอำนาจในชุดดำไม่ได้ถอยกลับเลย และในขณะที่หยางเฉินเพิ่งทำให้ร่างกายของเขามั่นคง เขาก็พุ่งเข้าหาเขาอีกครั้ง

“ไอ้เวร!”

หยางเฉินคำราม ดวงตาสีแดงของเขาเต็มไปด้วยความโกรธ

ทันทีที่ร่างกายของเขาตั้งมั่น เขาก็เหยียบลงบนพื้นทันที ราวกับเสือชีต้าควบม้าออกไป และพุ่งเข้าหาคู่ต่อสู้

“บูม!”

ในวินาทีถัดมา การโจมตีของทั้งสองปะทะกัน และพลังรุนแรงที่ไม่มีใครเทียบได้ก็ปะทุขึ้นโดยตรง

“บูม บูม บูม!”

พื้นดินรอบตัวพวกเขาทั้งสองสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง และพลังที่รุนแรงดูเหมือนจะทำลายสวรรค์และโลกชิ้นนี้

หยาง เฉินมีความแข็งแกร่งเพียงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่หกแห่งอนันตจักรวาล แต่ด้วยความช่วยเหลือจากเลือดคลั่งและเทพเจ้าแห่งศิลปะสงคราม เขาแทบจะไม่สามารถยกระดับความแข็งแกร่งของเขาให้ถึงจุดสูงสุดของขอบเขตที่เจ็ดของอนันตจักรวาล ในขณะที่ อีกฝ่ายเป็นผู้ที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริงของอาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชา

ทั้งสองไม่ได้แข็งแกร่งในระดับเดียวกันเลย แต่หยางเฉินไม่มีความกลัวแม้แต่น้อย และพุ่งเข้าหากันครั้งแล้วครั้งเล่า ทุกครั้งที่ทำลายการโจมตีที่รุนแรงที่สุด

ชายที่แข็งแกร่งในคฤหาสน์ของผู้ครองเมืองก็รู้สึกถึงการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่ประทุขึ้นที่ขอบของหลงซี และการแสดงออกของทุกคนก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

“การต่อสู้มาจากหลงซี เกิดอะไรขึ้น”

“หลงซีตรงนั้นเป็นพื้นที่ต้องห้ามส่วนตัวของเจ้าเมืองไม่ใช่หรือ? หากไม่ได้รับอนุญาตจากเขา ก็ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้เข้ามาได้ แต่ตอนนี้มีคนที่แข็งแกร่งกำลังต่อสู้กัน เกิดอะไรขึ้น?”

“เราต้องการการสนับสนุนจากอดีตหรือไม่”

ภายในคฤหาสน์ของ City Lord Miao มีเสียงประหลาดใจจากชายที่แข็งแกร่งทุกที่

แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่ามีการสู้รบในหลงซี แต่พวกเขาก็ไม่กล้าที่จะเข้าไปดูเพราะมันเป็นพื้นที่ต้องห้ามส่วนตัวของเจ้าเมือง

เมื่อทุกคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับหลงซี ทันใดนั้นเสียงก็ดังมาจากความว่างเปล่า: “ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้ก้าวเข้าไปในหลงซี!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ความตกใจบนใบหน้าของผู้คนก็ทวีความรุนแรงมากขึ้น และพวกเขาทั้งหมดพูดว่า: “ใช่ เจ้าเมือง!”

เจ้าเมืองบอกว่าจะไม่มีใครได้รับอนุญาตให้ไปที่หลงซี เห็นได้ชัดว่ามีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นที่นั่น

ในเวลานี้ ที่ชายขอบของหลงซี หยางเฉินยังคงโจมตีอย่างบ้าคลั่ง โจมตีครั้งแล้วครั้งเล่า ถูกกระแทกครั้งแล้วครั้งเล่า เขารู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าพละกำลังของเขาสูญเสียไปอย่างต่อเนื่อง

ฉันเกรงว่าจะใช้เวลาไม่นานและกำลังกายของฉันจะหมดลง

ในทางกลับกัน ชายผู้แข็งแกร่งในชุดดำคือตัวเขาเองที่เป็นคนที่แข็งแกร่งในขอบเขตที่แปดของความไม่ธรรมดา และเขาแข็งแกร่งกว่าเขามากในทุกด้าน

ในโลกของศิลปะการต่อสู้ ไม่เคยมีผู้แข็งแกร่งที่ต่ำกว่าขอบเขตที่แปดของสิ่งที่ไม่ธรรมดา ซึ่งสามารถเอาชนะผู้ที่แข็งแกร่งที่อาณาจักรที่แปดของสิ่งที่ไม่ธรรมดาและสูงกว่าได้ ซึ่งเพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่าหากผู้ที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของ อาณาจักรที่เจ็ดแห่งความพิเศษต้องการเข้าสู่อาณาจักรที่แปดของความพิเศษ จะมีความยากลำบากเพียงใด นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าช่องว่างระหว่างสองอาณาจักรนี้ใหญ่เพียงใด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง