The king of War 3009

1 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3009

เจ้าเมืองแม้วนั่งบนเก้าอี้หวาย ใบหน้าของเขาซีดเล็กน้อย และเขาไอสองสามครั้ง

“เจ้าเมือง สบายดีไหม”

Miao Hong รีบไปข้างหน้าใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความกังวล

City Lord Miao ส่ายหัวด้วยรอยยิ้ม: “อย่ากังวล ฉันจะไม่ตาย!”

Miao Hong ดูลังเลที่จะพูดและในที่สุดก็ไม่พูดอะไรสักคำ แต่เทน้ำร้อนหนึ่งถ้วยให้กับ Miao City Lord

หลังจากดื่มน้ำร้อนแล้ว เจ้าเมืองเหมียวก็พูดด้วยรอยยิ้มว่า “ตอนนี้สบายขึ้นมากแล้ว”

ในที่สุด Miao Hong ก็ทนไม่ได้อีกต่อไปและพูดว่า “City Master คุณให้ไวน์แก่ Mr. Yang ในตำลึงสุดท้าย แล้วร่างกายของคุณล่ะ?”

ยกเว้นเจ้าเมืองเหมียวและเหมียวหง ไม่มีใครรู้ว่าสุขภาพในปัจจุบันของเจ้าเมืองเหมียวแย่มาก และการดื่มเหล้าครั้งสุดท้ายจากมะระก็เป็นยาที่ดีที่สุดสำหรับเขา

อย่างไรก็ตาม City Master Miao ได้มอบเหล้าองุ่นขวดสุดท้ายนี้ให้กับ Yang Chen

เจ้าเมืองแม้วพูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันดื่มไวน์มาตลอดชีวิต และทิ้งหม้อไว้ให้เขาคนเดียว เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ฉันเสียใจจริงๆ สำหรับเขา นอกจากนี้ แม้ว่าหม้อไวน์นี้จะเหลือให้ฉัน ยังคงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับฉัน มันไม่ได้มีผลอะไรมาก แทบจะไม่ทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นเลย จะดีกว่าถ้ามอบให้เขา เพื่อที่เขาจะได้ฝึกได้เร็วขึ้น”

“ไม่ต้องห่วง ฉันยังไม่ตาย!”

จู่ๆ Miao Hong ก็รู้สึกเศร้าและพูดด้วยดวงตาสีแดง: “ท่านเจ้าเมือง ฉันจะทำอย่างไรเพื่อรักษาอาการป่วยของคุณ แม้ว่า Miao Hong จะตาย ฉันจะช่วยคุณหายาวิเศษที่สามารถรักษาความเจ็บป่วยของคุณได้”

เจ้าเมืองแม้วส่ายหัวด้วยรอยยิ้ม: “ฉันไม่ได้ป่วย แต่แก่แล้ว คุณช่วยหยุดคนที่กำลังจะตายด้วยวัยชราได้ไหม ฉันอยู่มานานมากแล้ว และฉันก็อยู่มาพอแล้ว นอกจากนั้น ฉันมี ไม่เสียใจเลย” ”

Miao Hong กล่าวว่า: “City Master เป็นเวลาหลายปีแล้ว คุณยังมีความผิดอยู่หรือไม่”

เจ้าเมืองแม้วเพียงยิ้มแล้วพูดว่า: “เอาล่ะ ออกไปได้แล้ว! ได้เวลาพักผ่อนแล้ว!”

จากนั้น Miao Hong ก็พยักหน้าและถอยกลับด้วยความเคารพ

ในเวลานี้ ที่ชายขอบของหลงซี หยาง เฉินยังคงต้านทานแรงกดดันอันแรงกล้าที่มาจากสารลึกลับ ภายในระยะ 100 เมตรรอบๆ ตัวเขา ทุกอย่างจมลงไปประมาณครึ่งเมตรราวกับว่าพื้นดินถูกบดอัดโดย เครื่องชน. โดยทั่วไป.

สารลึกลับชิ้นนี้หนักเกินไป ด้วยความแข็งแกร่งของเขาเทียบได้กับจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอนันตจักรวาล มันยากมากที่จะถือมันไว้ ฉันเกรงว่าจะมีเพียงผู้ที่แข็งแกร่งของอาณาจักรที่แปดเท่านั้นที่สามารถจับมันได้อย่างง่ายดาย ?

หยางเฉินแอบตกตะลึง: “นี่มันอะไรกัน? มันจะมีพลังที่แข็งแกร่งขนาดนี้ได้อย่างไร?”

แต่สิ่งที่ทำให้เขามีความสุขคือในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงความแข็งแกร่งของเขาก็ดีขึ้นอีกครั้งด้วยความเร็วของการฝึกฝนนี้เขาอาจสามารถก้าวเข้าสู่อาณาจักรแห่งวิชชาที่เจ็ดได้ในเวลาอันสั้น

ดินแดนที่เจ็ดเหนือธรรมชาติเป็นอุปสรรค์ที่หลายคนยากที่จะข้ามไปตลอดชีวิต

ถ้าอาณาจักรของเขาไปถึงอาณาจักรที่เจ็ดของอวิชชา พลังการต่อสู้ของเขาจะไปถึงอาณาจักรที่แปดของอวิชชาได้หรือไม่?

ตลอดทั้งคืน หยางเฉินต่อสู้กับสารลึกลับชิ้นนี้ แม้ว่ามันจะเป็นงานหนัก แต่การฝึกฝนของเขาในคืนนี้ก็คุ้มค่ากับการฝึกฝนตามปกติหนึ่งสัปดาห์

ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขามาถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่หกแห่งอวิชชาแล้ว และเขาได้สัมผัสกับสิ่งกีดขวางของขอบเขตที่เจ็ดแห่งอนันตสัมผัสแผ่วเบา และดูเหมือนว่าเขายังขาดโอกาสที่จะทะลวงผ่าน

เป็นเวลาสามวันติดต่อกัน Yang Chen ฝึกฝนอยู่ข้างๆ Longxi ตั้งแต่เขาแยกจาก City Master Miao เมื่อสามวันก่อน City Master Miao ก็ไม่เคยมาอีกเลย

ในคืนที่สาม ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำปรากฏตัวขึ้นข้างๆหลงซีอย่างเงียบๆ

เมื่อเห็นคนที่มา Yang Chen ก็ขมวดคิ้ว จากร่างกายของอีกฝ่ายเขารู้สึกถึงแรงกดดันจากการต่อสู้ที่น่ากลัว

การบีบบังคับนี้เป็นอย่างน้อยขุมพลังของอาณาจักรพิเศษทั้งแปด

หยางเฉินมองไปที่อีกฝ่ายและถามว่า “ฯพณฯ ของคุณคือใคร”

“คนที่ฆ่าคุณ!”

เสียงของเสื้อคลุมสีดำดังขึ้นและร่างของเขาก็รวดเร็วราวกับสายฟ้าแลบ เกือบจะทันที เขามาถึงร่างของหยางเฉินและฟาดฝ่ามือลงบนศีรษะของหยางเฉิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง