The king of War 3007

1 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3007

หยางเฉินส่ายหัว

รอยยิ้มบนใบหน้าของผู้ครองเมือง Miao ถูกยับยั้ง และยังคงมีความเศร้าเล็กน้อยในดวงตาของเขา และเขาพูดช้าๆ: “ความเสียใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉันคือการไม่สามารถปกป้องลูกสาวของฉันได้ดี!”

“เพราะเมื่อตอนที่ฉันยังเด็ก ฉันพึ่งพาประโยชน์ของการฝึกฝนที่ห้องเก็บไวน์นำมาให้ฉัน และหมกมุ่นอยู่กับความล้ำหน้าของศิลปะการต่อสู้ที่ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง แต่ละเลยที่จะดูแลครอบครัวของฉัน เมื่อฉันอายุได้สามสิบปี คือตอนที่ฉันสืบทอดในปีที่ฉันได้เป็นเจ้าเมือง ลูกสาวของฉันถูกศัตรูลักพาตัวไปขู่บังคับให้ฉันสละตำแหน่งเจ้าเมือง”

“อีกฝ่ายตกลงที่จะปล่อยลูกสาวของฉันไปตราบเท่าที่ฉันสละตำแหน่งเจ้าเมือง อย่างไรก็ตาม ในเวลานั้นฉันยังเด็กและมีพลัง และตอนอายุ 30 ปี ฉันได้กลายเป็นเจ้าเมืองของเมืองแม้ว มันเป็นช่วงเวลาที่รุ่งโรจน์ แล้วฉันจะยอมแพ้ตัวเองได้อย่างไร เจ้าเมือง?”

เมื่อพูดอย่างนั้น เจ้าเมืองแม้วก็หยุด ด้วยความเสียใจอย่างสุดซึ้งในดวงตาของเขา เขาหยิบเหล้าองุ่นขึ้นมาและต้องการจะดื่ม แต่พบว่าไม่มีเหล้าองุ่นสักหยดในเหล้าองุ่น

เขาไม่ได้บอกว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกสาวของเขา แต่หยางเฉินเดาได้อย่างคลุมเครือว่าอีกฝ่ายขู่ว่าเจ้าเมืองแม้วจะสละตำแหน่งของเขากับลูกสาวของเจ้าเมืองแม้ว แต่เจ้าเมืองแม้วไม่ยอมยอมแพ้ แล้วอีกฝ่ายจะทำอย่างไร ปล่อยลูกสาวของเขาไป?

เจ้าเมืองแม้ววางเหล้าบวบลงด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ และพูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อดื่มไวน์ในห้องเก็บไวน์ แต่ฉันเหลือแค่น้ำเต้าให้คุณ ดูเหมือนว่าจะเกินไปหน่อย ตระหนี่.”

“เธอและฉันถูกลิขิตไว้ ฉันให้แค่เหล้าจอก มันโทรมเกินไป ฉันจะให้อีกอย่าง เธอต้องเก็บมันไว้”

หลังจากพูดจบ เขาก็หยิบกล่องที่ห่อด้วยผ้าไหมออกมาจากด้านในของผ้า เปิดกล่องออก และพบวัตถุรูปร่างผิดปกติที่มีความแวววาวแบบโลหะ ขนาดเท่ากล่องไม้ขีดไฟ

ในเวลาเดียวกัน แรงกดดันจากการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวออกมาจากรายการนี้

ในขณะนี้ หยางเฉินรู้สึกว่าสนามพลังรอบตัวเขาดูเหมือนจะเปลี่ยนไป ราวกับว่าภูเขาลูกใหญ่กำลังกดทับเขา

รูม่านตาของหยางเฉินหดตัวลงอย่างกะทันหัน วัตถุเล็กๆ ที่ดูเหมือนธรรมดานี้มีพลังที่น่าสะพรึงกลัวจริงๆ

หลังจากฟื้นคืนสติ หยางเฉินปฏิเสธอย่างรวดเร็ว: “เจ้าเมืองแม้ว คุณจะไม่ได้รับรางวัลเปล่าๆ คุณช่วยฉันมามาก ของขวัญของคุณแพงเกินไป ดังนั้นฉันรับไม่ได้!”

แม้ว่าเขาจะอยู่ในเมืองแม้วเป็นวันที่เจ็ดแล้ว แต่เขาก็ไม่ได้ติดต่ออย่างแท้จริงกับเจ้าเมืองแม้วเป็นเวลานาน ทุกวันหลังจากพบกับเจ้าเมืองแม้ว เขาจะถูกรินไวน์หนึ่งแก้วโดยเจ้าเมืองแม้ว และจากนั้น เข้าสู่สถานะของการบ่มเพาะ เมื่อฝึกจบ City Master Miao ก็หายตัวไป

นั่นคือวันนี้ City Lord Miao ไม่ได้จากไปและพูดคุยกับเขามากมายหลังจากที่เขาเสร็จสิ้นการฝึก

เจ้าเมืองแม้วพูดด้วยรอยยิ้ม: “อย่ารีบปฏิเสธ รับไปลองดู!”

นัยน์ตาของเขายังคงมีแววล้อเล่นอยู่เล็กน้อย ราวกับว่าเขาพูดว่า ถ้าคุณต้องการมัน คุณอาจไม่ได้มัน

หยาง เฉิน ซึ่งแต่เดิมต้องการปฏิเสธ จู่ๆ ก็สนใจวัตถุลึกลับนี้

“ให้ฉันพยายาม!”

เขาพูดพลางยื่นมือออกไป

City Lord Miao ไม่ได้วางสิ่งนั้นไว้ในมือของ Yang Chen ทันที แต่พูดว่า: “คุณปลดปล่อยสถานะที่แข็งแกร่งที่สุดของคุณก่อน!”

เมื่อได้ยินคำพูดของ City Master Miao แววตาแห่งความคาดหวังของ Yang Chen ก็แข็งแกร่งขึ้น วินาทีต่อมา God of War Art ก็เปิดใช้งานและเลือดที่บ้าคลั่งก็เปิดใช้งานทันทีและมีออร่าศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวออกมาจากเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง