The king of War 3006

1 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3006

หยาง เฉินลุกขึ้น มองไปที่เจ้าเมืองแม้วและพูดว่า “คุณปู่เหมี่ยว คุณรอฉันอยู่หรือเปล่า”

เจ้าเมือง Miao จ้องมองที่ Yang Chen ด้วยรอยยิ้ม พยักหน้า และพูดด้วยใบหน้าที่พึงพอใจ: “ในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ของการฝึกฝน อาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ได้ยกระดับจากขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่หกไปสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่หก Transcendent Realm พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้นี้น่าทึ่งจริงๆ!”

หยาง เฉินกล่าวอย่างรวดเร็ว: “ขอบคุณไวน์ของคุณปู่เมี่ยว ไม่เช่นนั้น ฉันเกรงว่าฉันจะไม่สามารถไปถึงระดับกลางของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งหกได้”

เขาไม่ได้ประจบสอพลอ แต่แท้จริงแล้ว

ในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมา City Master Miao ให้ไวน์แก่ Yang Chen หนึ่งแก้วทุกวัน และทุกครั้งหลังดื่ม Yang Chen จะรู้สึกถึงประโยชน์ของไวน์ที่เขาได้รับ

เจ้าเมืองแม้วพูดด้วยรอยยิ้ม: “เหล้าองุ่นนี้เป็นเหล้าองุ่นที่ข้าหวงแหนมากว่าหกสิบปี มีเหล้านี้เพียงตำลึงเดียว แต่ตอนนี้มันหมดแล้ว”

เมื่อได้ยินคำพูดของ City Master Miao Yang Chen ก็ตระหนักได้ว่าไวน์นี้มีค่าเพียงใด มันกลายเป็นไวน์ที่ City Master Miao หวงแหนมากว่าหกสิบปี และมีเพียงน้ำเต้าเท่านั้น

หยางเฉินรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยในหัวใจของเขา เขาคิดว่าเขาสามารถดื่มเครื่องดื่มมหัศจรรย์นี้ได้ทุกวัน แต่เขาไม่คิดว่าจะดื่มจนหมด

“เมื่อหกสิบกว่าปีก่อน ผมเป็นเพียงชายหนุ่มอายุยี่สิบต้นๆ ครั้งหนึ่งผมไปที่เหมี่ยวซานเพื่อหายา แต่เจอฝนตกหนักและติดอยู่ที่เหมี่ยวซาน ตอนที่ผมหลบฝนอยู่ในถ้ำ ฉันค้นพบห้องเก็บไวน์ และไวน์ที่คุณดื่มทุกวันนี้ได้มาจากห้องเก็บไวน์นี้ นี่เป็นไวน์มะระแห่งเดียวที่เหลืออยู่ แต่ตอนนี้มันหายไปแล้ว”

เจ้าเมืองแม้วพูดด้วยรอยยิ้ม ราวกับว่าเขากำลังพูดเรื่องธรรมดาอีกเรื่องหนึ่ง

แต่หลังจากที่หยางเฉินได้ยิน หัวใจของเขาก็เต็มไปด้วยความตกตะลึง แก้วไวน์จากน้ำเต้าทำให้เขาสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของการฝึกบนจรวด นับประสาอะไรกับห้องเก็บไวน์?

เจ้าเมืองแม้วพูดอย่างร่าเริง: “ท่านคงกำลังคิดว่าเป็นเพราะข้าดื่มไวน์ในห้องเก็บไวน์สินะถึงได้เป็นเจ้าเมืองแห่งเมืองแม้ว”

โดยไม่รอให้หยางเฉินปฏิเสธ เจ้าเมืองแม้วพูดต่อ: “คุณเดาถูกจริงๆ เมื่อหกสิบกว่าปีก่อน ตอนนั้นฉันเป็นเพียงรุ่นน้องของตระกูลแม้วที่มีศิลปะการต่อสู้ระดับปานกลาง ถ้าฉันจำไม่ผิด ฉันในตอนนั้นเพิ่งเข้าสู่ช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรราชัน”

“ตั้งแต่ฉันค้นพบห้องเก็บไวน์ลึกลับนี้ ความเร็วในการฝึกฝนของฉันก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในเวลาเพียงหนึ่งปี ฉันยกระดับความแข็งแกร่งของฉันจากขั้นเริ่มต้นของสถานะกษัตริย์จนถึงจุดสูงสุดของสถานะเทพเจ้า ในปีนั้น ฉันอายุเพียงยี่สิบปีเท่านั้น – สามขวบ”

หยางเฉินรู้สึกตกใจอย่างลับๆ เมื่อเขาอายุ 23 ปี ดูเหมือนว่าเขาเพิ่งกลายเป็นกองทัพดินแดนทางเหนือได้ไม่นาน ในเวลานั้น เขาไม่มีแม้แต่ความแข็งแกร่งในระดับเริ่มต้นของอาณาจักรราชา และในเวลานั้น City Lord Miao เป็นเทพเจ้าแล้ว โรงไฟฟ้าที่จุดสุดยอดของอาณาจักรนั้นน่ากลัวมาก

“หลังจากผ่านไปอีกหนึ่งปี ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของฉันได้รับการยกระดับขึ้นสู่ขอบเขตที่ไม่ธรรมดา และด้วยเหตุนี้ ปู่ของฉันในวัยยี่สิบสี่ปีจึงได้สถาปนาให้เขาเป็นทายาทของเจ้าเมืองเมี่ยวเฉิง”

“จากนั้นเมื่อฉันอายุได้สามสิบปี ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของฉันก็ทะลุไปถึงระดับที่แปดของความพิเศษ ซึ่งแซงหน้ารุ่นลุงของฉัน ในปีนี้ ปู่ของฉันป่วยหนักและส่งต่อตำแหน่งเจ้าเมืองให้ฉัน”

City Lord Miao ดูเหมือนจะเล่าให้เพื่อนฟังเกี่ยวกับชีวิตของเขาด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา และมีความคิดถึงเล็กน้อยในรอยยิ้ม ค่อยๆ เล่าถึงความรุ่งเรืองในอดีตของเขา

แต่หยางเฉินฟังอย่างเงียบ ๆ และความตกใจในใจของเขาถึงขีดสุด

มีโรงไฟฟ้า Transcendent Eight Realms กี่แห่งที่มีอายุไม่เกิน 30 ปีในคิวชู

ตอนนี้เขาอายุยี่สิบแปดปี แต่เขามีเพียงความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่หกของสิ่งพิเศษ ความเร็วในการฝึกฝนของเขาดูเหมือนจะเร็วมาก แต่ก็ยังเป็นเรื่องยากมากที่จะยกระดับศิลปะการต่อสู้ไปสู่อาณาจักรที่แปดของ ไม่ธรรมดาในวัยสามสิบ .

จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชาคืออุปสรรค์ในการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ หลายคนอาจไม่สามารถข้ามอุปสรรคนี้ได้ตลอดชีวิต เมื่อศิลปะการต่อสู้เข้าสู่อาณาจักรที่แปดแห่งอนันตภาพ มันจะเป็นโลกใหม่ทั้งหมด .

เจ้าเมืองแม้วถามขึ้นทันที: “คุณรู้ไหมว่าอะไรคือความเสียใจที่สุดในชีวิตของฉัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง