The king of War 3005

1 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3005

แม้ว่า Feng Xiaowan จะไม่สามารถรักษา Ma Chao ได้ ตราบใดที่เขาสามารถบ่มเพาะพลังเหนืออาณาจักรทั้งเก้าได้โดยเร็วที่สุด หลังจากเข้าสู่หมู่บ้านจักรพรรดิ เมื่อเขาได้รับไม้เท้าจักรพรรดิ เขาสามารถใช้ไม้เท้าจักรพรรดิดูดเลือดผู้กระหายเลือดออกได้ ลูกปัดในร่างของ Ma Chao

เมื่อเห็นว่า Yang Chen เข้าสู่สถานะของการบ่มเพาะพลังอีกครั้ง Feng Xiaowan รู้สึกเพียงว่าแรงกดดันต่อเธอมากขึ้น และแอบสาบานในใจว่าเธอจะต้องรักษา Ma Chao

เวลาบ่ายสามโมง หยางเฉินมาถึงชายขอบหลงซีตรงเวลา และเห็นว่าเจ้าเมืองแม้วมาถึงแล้ว

ยังคงเหมือนกับเมื่อวาน สวมเสื้อคลุมสามัญชนและหมวกไม้ไผ่ นั่งอยู่บนก้อนหินใหญ่ ถือคันเบ็ดในมือ และข้างคันเบ็ดมีเหล้าบวบ

“เจ้าเมืองแม้ว!”

Yang Chen เรียกออกมาด้วยความเคารพ

เจ้าเมือง Miao เงยหน้าขึ้นมอง Yang Chen พยักหน้าด้วยความพึงพอใจ และพูดด้วยรอยยิ้ม: “ถูกต้อง หลังจากฝึกฝนมาทั้งวัน อาณาจักรก็ดีขึ้นเล็กน้อย หากคุณยังคงฝึกฝนด้วยความเร็วของคุณ อาจใช้เวลาไม่นาน อีกไม่กี่ปีเจ้าก็จะเข้าสู่ยุคอวตารแล้ว มันจบลงแล้ว นั่งลง!”

หลังจากที่หยางเฉินนั่งลง เขาก็พูดด้วยรอยยิ้ม: “เจ้าเมืองเหมียว ขอบคุณที่ส่งหญ้าคืนวิญญาณมาให้”

เจ้าเมืองแม้วส่ายหัวด้วยรอยยิ้ม แล้วถามว่า: “ท่านคงอยากถามข้าว่า ข้ารู้ได้อย่างไรว่าเจ้ามาที่เมืองแม้วเพื่อหาหญ้าคืนวิญญาณ”

หยางเฉินตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นจึงพูดด้วยรอยยิ้มขมขื่น: “จริงอะไรจริง เจ้าไม่สามารถซ่อนมันจากเจ้าเมืองเมี่ยวได้! ใช่แล้ว ข้ามาที่นี่เพื่อเอาหญ้าวิญญาณ เนื่องจากเจ้ารู้ว่าข้า ‘มาที่นี่เพื่อเอาหญ้าวิญญาณ ฉันต้องรู้ด้วยว่าฉันมีพี่ชายที่ดีซึ่งสติถูกกลืนโดยลูกปัดกระหายเลือด’

City Master Miao พยักหน้า และโดยไม่รอให้ Yang Chen ถาม เขาจึงเริ่มพูดว่า: “สถานการณ์ของเขาเป็นเรื่องพิเศษ และฉันไม่มีทางช่วยเขาได้ เว้นแต่คุณจะหาไม้เท้าของจักรพรรดิจากหมู่บ้านจักรพรรดิ บางทีเขาอาจจะ ยังสามารถบันทึกได้”

“แน่นอนว่าโลกนี้กว้างใหญ่จนไม่มีอะไรน่าประหลาดใจ อาจมีวิธีอื่นในการรักษาเขา แต่ยังไม่มีใครรู้ในตอนนี้”

“ไม่มีสิ่งอื่นใดในเมี่ยวเฉิง แต่มีหญ้าคืนวิญญาณมากมาย เธอไม่จำเป็นต้องสุภาพกับฉัน สาวน้อยผู้นั้นเชี่ยวชาญด้านการแพทย์มาก บางทีเธออาจจะค้นคว้ายาเพื่อรักษาพี่ชายของคุณก็ได้”

“เมื่อหญ้าคืนวิญญาณหมด คุณก็แค่คุยกับเหมียวหง”

จู่ๆ หยางเฉินก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร เพราะทุกครั้งที่เขาต้องการถามเจ้าเมืองแม้ว เจ้าเมืองแม้วจะตอบคำถามที่หยางเฉินไม่ได้ถาม

หยางเฉินครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งและถาม “ผู้อาวุโส ท่านรู้เรื่องนี้ได้อย่างไร”

เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เขาหมายถึงคือ City Master Miao รู้จุดประสงค์ของเขาในการมาที่เมือง Miao ได้อย่างไร

บางทีอาจเป็นเพราะเขารู้สึกใกล้ชิดมากขึ้น คำปราศรัยของ Yang Chen กับ City Master Miao จึงกลายเป็นผู้อาวุโสเก่า

City Lord Miao มองที่ Yang Chen อย่างใจดีและพูดว่า “ถ้าคุณเรียกฉันว่าปู่ บางทีฉันจะบอกคำตอบให้คุณ”

หยางเฉินตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นยิ้มและพูดว่า “คุณปู่ Miao!”

“ตกลง!”

เห็นได้ชัดว่าเจ้าเมืองแม้วมีความสุขมาก หยิบเหล้าบวบ รินไวน์สองแก้ว ยื่นแก้วหนึ่งให้หยางเฉิน และพูดด้วยรอยยิ้ม: “มาดื่มสิ!”

หยาง เฉินก็ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะดื่มไวน์นี้เช่นกัน เมื่อวานนี้ เขาดื่มไปเพียงแก้วเล็กๆ

เขาลืมไปด้วยซ้ำว่าเขายังไม่หายจากคำถามที่เขาถาม City Lord Miao เมื่อครู่นี้

หลังจากดื่มไวน์หนึ่งแก้ว เขาก็เข้าสู่สถานะการบ่มเพาะอย่างรวดเร็ว

เมื่อเขาฝึกเสร็จ ดวงอาทิตย์เพิ่งตกดิน และเจ้าเมืองแม้วก็หายไปนาน

หยางเฉินยิ้มอย่างมีเลศนัยและส่ายหัว: “ดูเหมือนว่าชายชราจะยังไม่ได้บอกคำตอบกับฉันเลย”

ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ทุกวันตอนเที่ยง Yang Chen จะมาถึง Longxi ตรงเวลา และทุกครั้งที่เขามาที่นี่ City Master Miao จะให้แก้วไวน์แก่ Yang Chen ทุกครั้งที่เขาดื่มเสร็จ Yang Chen จะเข้า สถานะของการฝึกฝน City Lord Miao ได้หายตัวไปแล้ว

ในวันที่เจ็ด หลังจากที่ Yang Chen เสร็จสิ้นการบ่มเพาะของเขา เขาก็พบว่า City Master Miao ไม่ได้จากไปโดยไม่คาดคิด ราวกับว่าเขากำลังรอให้การฝึกฝนของเขาสิ้นสุดลง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง