The king of War 3004

1 มกราคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3004

หยาง เฉินไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมเจ้าเมืองแม้วถึงปฏิบัติต่อเขาเช่นนี้และเขาไม่รู้ว่าอีกฝ่ายมีจุดประสงค์อะไร เขารู้แค่ว่า ไวน์ที่เจ้าเมืองแม้วให้เขานั้นแปลกมาก และจริง ๆ แล้วมันสามารถ เร่งความเร็วการเพาะปลูกของเขา

หลังจากฝึกฝนมาหนึ่งคืน หยางเฉินรู้สึกว่าขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาได้แตะจุดสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งหกแล้ว

หลังจากไปถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่หกแห่งอวิชชา มันจะยังห่างไกลจากดินแดนที่เจ็ดของอนันตจักรวาลหรือไม่?

ในตอนเช้า Miao Hong มาตามด้วยพนักงานสองคน และพนักงานแต่ละคนถือกระเป๋าใบใหญ่สองใบในมือของเขา และเขาไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ในกระเป๋า

Miao Hong มองไปที่ Yang Chen และพูดว่า “คุณ Yang นี่คือหญ้าคืนวิญญาณที่เจ้าเมืองขอให้ฉันนำมาให้คุณ”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา หยางเฉินก็ตกตะลึงอย่างสมบูรณ์

เหตุผลที่เขามาที่เมี่ยวเฉิงครั้งนี้จริง ๆ แล้วเพื่อหาหญ้าคืนวิญญาณ เพราะเฝิงเจียยี่บอกว่าเฟิงหวงเคยบอกเธอว่าหญ้าคืนวิญญาณสามารถฟื้นฟูคนที่หมดสติได้ช้า ๆ

แต่หญ้าคืนวิญญาณมีเฉพาะในเมี่ยวเฉิงเท่านั้น เขาจึงมาหาเมี่ยวเฉิง

แต่สิ่งที่เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อนก็คือก่อนที่เขาจะออกตามหาหญ้าคืนวิญญาณเจ้าเมืองแม้วได้ส่งคนไปส่งหญ้าคืนวิญญาณ ประเด็นสำคัญ คือเจ้าเมืองแม้วรู้จุดประสงค์ของเขาที่มาได้อย่างไร เมืองแม้ว?

“ขอบคุณพระเจ้าแม้วสำหรับฉัน!”

หลังจากที่ Yang Chen ฟื้นตัวแล้วเขาก็พูด

แต่ Miao Hong พูดอย่างเคร่งขรึม: “ฉันต้องขอบคุณตัวเอง ท่าน Miao ไปตกปลาที่ Longxi ทุกวัน”

หลังจากนั้นเขาก็เลี้ยวซ้าย

เมื่อมองไปที่ด้านหลังของอีกฝ่ายที่จากไป หยางเฉินก็ตกตะลึง ผู้ชายคนนี้จริงจังเกินไปใช่ไหม?

“พี่หยาง นี่คือหญ้าคืนวิญญาณ! มีหญ้าคืนวิญญาณมากมาย!”

ในเวลานี้ เฟิง เสี่ยวว่านออกมาจากห้อง และเมื่อเธอเห็นหญ้าคืนวิญญาณสี่ถุง ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความตกใจ

หยาง เฉินยิ้มและพยักหน้า: “เมื่อกี้ City Master Miao ส่งคนมาส่ง”

เฟิง เสี่ยวหว่านรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยและกล่าวว่า: “มูลค่าของหญ้าคืนวิญญาณนั้นสูงมาก ในโลกภายนอก หญ้าคืนวิญญาณอายุร้อยปีสามารถประมูลได้ในราคาสูงนับสิบล้านในการประมูล บ้าน ราคา 50,000 ถึง 60,000 หยวน และจริง ๆ แล้วมีกระเป๋าใบใหญ่สี่ใบที่นี่”

หลังจากได้ยินคำพูดของเฟิง เสี่ยวว่าน หยาง เฉินก็ประหลาดใจเช่นกัน

เขารู้เพียงว่าหญ้าคืนวิญญาณนั้นหายากมากและมีเฉพาะในเมี่ยวเฉิงเท่านั้น แต่เขาไม่เคยคิดเลยว่าหญ้าคืนวิญญาณธรรมดาจะมีค่าถึงห้าหมื่นหรือหกหมื่น

เมื่อมองไปที่ถุงใบใหญ่ทั้งสี่ใบบนพื้น คาดว่ามีหญ้าคืนวิญญาณอย่างน้อยหนึ่งหมื่นต้น กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากซื้อหญ้าคืนวิญญาณถุงใหญ่สี่ใบนี้จากภายนอก พวกมันสามารถขายได้ในราคา อย่างน้อยห้าหรือหกพันล้านหยวน

ในแง่ของมูลค่าสุทธิในปัจจุบันของเขา แม้ว่าห้าหรือหกล้านหยวนจะไม่มากนัก แต่ก็ถูกส่งมาให้เขาโดยคนนอก

หยาง เฉินมองไปที่เฟิง เสี่ยวว่าน และพูดว่า: “เสี่ยวว่าน ฉันจะฝากสมุนไพรคืนวิญญาณเหล่านี้ไว้ให้คุณ คุณสามารถหาวิธีเพื่อดูว่าคุณสามารถใช้สมุนไพรคืนวิญญาณเหล่านี้เพื่อค้นหาวิธีรักษาหม่าเฉาได้หรือไม่ อย่างน้อย หาทางรักษาแม่เจ้าได้” จิตสำนึกในการปกป้องแม่เจ้าจะไม่สูญหายอีกต่อไป”

เฟิงเสี่ยวว่านก็ฟื้นจากความประหลาดใจเช่นกัน พยักหน้าเร็วๆ และพูดอย่างจริงจัง: “พี่หยาง ไม่ต้องกังวล ฉันจะหาทางรักษาพี่หม่าได้อย่างแน่นอน”

“มันดี!”

หยางเฉินพยักหน้า

สำหรับเขา สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือการฝึกฝน

แม้ว่าตอนนี้เขาจะกลายเป็นราชาแห่ง Yandu แล้ว แต่ตามตำนานเขาเป็นผู้สืบทอดของ Dicun แต่ผู้แข็งแกร่งของ Dicun กล่าวว่าเขาอ่อนแอเกินไปและเขาไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วม Dicun

ดังนั้นตอนนี้เขาจึงทำได้เพียงหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้น Di Tian ยังกล่าวด้วยว่าเมื่ออาณาจักรของเขาเกินกว่าเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้วเขาจึงจะมีสิทธิ์เข้าสู่หมู่บ้าน Di

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง