The king of War 2999

26 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2999

“อย่ากังวลมากเกินไป เพราะก่อนหน้านี้ลูกพี่ลูกน้องของฉันถูกกลืนกินด้วยความกระหายเลือด ตอนนี้เป็นปกติแล้ว อาจใช้เวลาสองสามวันในการพักฟื้นก่อนที่จะค่อยๆ ฟื้นคืนสติ”

เฟิงเจียอี้กล่าว

หยาง เฉินพยักหน้า: “ตอนนี้ เราได้แต่รอ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อย่างน้อยเขาก็ตื่นขึ้นแล้ว และลูกปัดกระหายเลือดในร่างกายของเขาก็ถูกระงับไปด้วย”

เขาไม่รู้ว่าจะปราบปราม Bloodthirsty Bead ได้นานแค่ไหน แต่เขารู้ว่าเขาต้องหาวิธีฝึกฝนไปสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าให้เร็วที่สุด เฉพาะเมื่ออาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของเขาเกินกว่าอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า เขาจะเป็น มีสิทธิ์เข้าหมู่บ้านจักรพรรดิ

มีเพียงไม้เท้าของจักรพรรดิเท่านั้นที่จะสามารถเอาลูกปัดกระหายเลือดในร่างของ Ma Chao ออกมาได้

มิฉะนั้นจะไม่มีใครรู้ว่าเมื่อใดที่ลูกปัดกระหายเลือดในร่างกายของ Ma Chao จะปะทุขึ้นอีกครั้ง เมื่อมันปะทุอีกครั้ง ชีวิตของ Ma Chao อาจตกอยู่ในอันตราย

ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หยางเฉินและคนอื่นๆ อยู่บนยอดเขาหยุนเฟิง แต่หม่าเชาไม่ตอบสนอง เขานั่งอยู่บนโซฟาทั้งวันโดยไม่พูดอะไรสักคำ

ทุกครั้งที่ Yang Chen และ Feng Jiayi โทรหาเขา เขาก็แค่มองไปที่พวกเขาโดยไม่มีปฏิกิริยาใดๆ

สิ่งนี้ทำให้ Yang Chen รู้สึกกังวลมากขึ้นเรื่อยๆ

เฝิงเจียอี้พูดด้วยใบหน้ากังวล: “คุณหยาง ฉันควรทำอย่างไรกับลูกพี่ลูกน้องของฉันแบบนี้ ทำไมฉันรู้สึกว่าสติของเขาดูเหมือนจะหายไป”

“ข้าเคยได้ยินปู่จักรพรรดิของข้ากล่าวว่าเมื่อคนหมดสติ จะต้องหาทางฟื้นให้เร็วที่สุด มิฉะนั้น ยิ่งหมดสติไปนานเท่าไร คนๆ นั้นก็จะเป็นอันตรายมากขึ้นเท่านั้น และจะยิ่งมากขึ้นไปอีก” ยากที่จะฟื้นคืนสติในอนาคต”

“ฉันคิดว่าลูกพี่ลูกน้องของฉันหมดสติไปแล้ว ไม่อย่างนั้นเขาจะจำเราไม่ได้ได้ยังไง เขาเป็นแบบนี้มาสามวันแล้ว เราต้องหาทางทำให้เขาฟื้นคืนสติโดยเร็วที่สุด มิฉะนั้นจะเป็นอันตรายจริงๆ”

ผิวของหยางเฉินน่าเกลียดมาก ฉันควรทำอย่างไร?

ทันใดนั้นเขาก็ถาม: “คุณรู้วิธีคืนสติหรือไม่”

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เฝิงเจียยี่ก็กล่าวว่า “ฉันจำได้ว่าคุณปู่ของฉันเคยกล่าวไว้ว่าในเหมียวเฉิงมียาสมุนไพรชนิดหนึ่งที่เรียกว่า หุนหุยเฉ่า แพทย์ที่มีทักษะทางการแพทย์ที่ทรงพลังสามารถใช้ หุนหุยเคา เพื่อปลุกคนที่หมดสติได้”

“อย่างไรก็ตาม การใช้หญ้าคืนวิญญาณต้องใช้ทักษะทางการแพทย์ที่สูงมาก เว้นแต่ว่าจะเป็นหมอจริงๆ ก็สามารถใช้หญ้าคืนวิญญาณเพื่อปลุกคนที่หมดสติได้”

Yang Chen ขมวดคิ้ว หญ้าคืนวิญญาณอยู่ใน Miaocheng เมื่อไม่กี่วันก่อน เขาเพิ่งฆ่า Old Monster Liu ในอาณาจักรที่เก้าของ Miaocheng ถ้าเขาไปที่ Miaocheng ในเวลานี้ เขาจะดึงดูดคนที่มีอำนาจมากมายมาตามล่า ลง?

แม้ว่าเขาจะได้รับหญ้าคืนวิญญาณ แล้วยังไงล่ะ?

เฟิงเจียยี่ยังกล่าวด้วยว่ามีเพียงแพทย์อัจฉริยะที่แท้จริงเท่านั้นที่สามารถปลุกคนที่หมดสติผ่านหญ้าคืนวิญญาณได้

เขาไปหาหมอมหัศจรรย์ที่ไหน?

ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้เฝิงเสี่ยวหวันอยู่ที่ไหน ถ้าเฝิง เสี่ยวหวันอยู่ที่นี่ฉันสามารถบอกเธอได้ว่าต้องทำอะไรในตอนนี้

หลังจากที่เฝิงเจียอี้เงียบไปครู่หนึ่ง เธอกล่าวว่า: “เราแยกเป็นสองกลุ่มได้ คุณไปหาเมี่ยวเฉิงเพื่อหาหญ้าคืนวิญญาณ ฉันจะหาเฝิงเสี่ยวหวันให้เร็วที่สุด และในขณะเดียวกันก็มองหา หมอมหัศจรรย์ แม้ว่าเฝิง เสี่ยวว่านจะหาไม่ได้ในตอนนั้น ตราบใดที่คุณสามารถหาหมอมหัศจรรย์หลายๆ คนได้ หากเราสามารถหาสมุนไพรคืนวิญญาณได้เพียงพอ เราก็สามารถหาหมอที่สามารถปลุกจิตสำนึกของลูกพี่ลูกน้องของฉันจากหมอมากมายได้เสมอ”

หยางเฉินพูดอย่างรวดเร็ว: “เอาล่ะ ได้รับการยืนยันแล้ว ฉันจะไปหาหญ้าวิญญาณ Miaocheng ในขณะที่คุณกำลังมองหา Feng Xiaowan คุณกำลังมองหาหมอมหัศจรรย์ที่มีชื่อเสียงจากทั่วประเทศ เช่น ตราบใดที่ท่านสามารถปลุกน้องชายของข้าได้ คำขอใด ๆ ที่พวกเขาทำ ข้ายินยอม”

เขาไม่สามารถดูแลได้มากขนาดนั้นอีกต่อไป Ma Chao หมดสติไปสามวันเต็ม Feng Jiayi ยังกล่าวอีกว่า Feng Huang เคยกล่าวไว้ว่าคนที่หมดสติควรฟื้นคืนสติภายในครึ่งเดือนมิฉะนั้นแม้ว่าจะมี วิธีที่ทำให้เขาฟื้นคืนสติได้ยาก

หลังจากที่ Yang Chen จัดการ Ma Chao แล้ว เขาก็ทิ้ง Yandu ไว้ตามลำพังและมุ่งหน้าไปยัง Miaocheng

แม้ว่า Miaocheng จะเป็นอันตราย เขาก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ มิฉะนั้น Ma Chao จะตกอยู่ในอันตราย

เมียวเฉิงอยู่ไกล หยางเฉินไปส่งตอนเที่ยง และเครื่องบินไม่หยุดที่สนามบินนานาชาติเมียวเฉิงจนถึงเช้าตรู่

อย่างไรก็ตาม ทันทีที่เขาก้าวออกจากสนามบิน เขารู้สึกได้ถึงออร่าที่น่าสะพรึงกลัวหลายอย่างที่ขังเขาไว้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง