The king of War 2997

26 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2997

“อะไร……”

หยางเฉินร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด

ในขณะนี้ เขารู้สึกว่าหัวของเขากำลังจะระเบิด และความรู้สึกเจ็บปวดทำให้เขาอยากตาย

แต่เขาเพียงแค่เปล่งเสียงกรีดร้องแล้วต่อสู้กับความเจ็บปวด

Di Tian กล่าวว่า: “เลิกต่อต้าน ทำตามคำแนะนำของฉัน และนำ Qi ในร่างกายของคุณไปสู่ ​​Dantian และจดจำเส้นทางของ Qi ที่วิ่งออกจากร่างกายของคุณ”

หยาง เฉินเลิกต่อต้านอย่างรวดเร็ว รู้สึกเพียงลมหายใจที่ทรงพลัง ไหลเข้ามาจากกึ่งกลางคิ้ว จากนั้นไปตามเส้นลมปราณในร่างกาย แผ่ขยายไปยังอวัยวะภายใน ตลอดจนแขนขาและกระดูก และในที่สุดพวกมันทั้งหมดก็ นำเข้าสู่ตันเถียน

ครั้งหนึ่ง!

สองครั้ง!

จนถึงครั้งที่ห้า!

Di Tian หยุดและพูดว่า: “คุณเดินตามเส้นลมปราณที่ฉันเคยใช้นำทาง Qi เข้าสู่ Dantian และพยายามนำทางด้วยตัวเอง”

Yang Chen ปฏิบัติตามคำแนะนำของ Ditian อย่างรวดเร็วและเริ่มฝึกฝน เขารู้สึกเพียงว่ามีอากาศบริสุทธิ์ไหลผ่านระหว่างสวรรค์และโลก เข้าสู่จากกึ่งกลางคิ้วของเขา และจากนั้นก็กระจายไปตามอวัยวะภายในของเขา เช่นเดียวกับแขนขาของเขา และในที่สุด พวกเขาทั้งหมดถูกดึงเข้าไปในตันเถียนของเขา

เมื่อพลังชี่เข้าสู่ตันเถียน หยางเฉินรู้สึกได้ว่าตันเถียนของเขาเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสะดวกสบายมาก

ไม่เพียงแค่นั้น แต่อวัยวะภายในของฉัน เช่นเดียวกับแขนขาและกระดูกของฉัน ดูเหมือนจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ภายใต้ชุดของ Qi ที่เข้าสู่การฝึก Dantian

Ditian มองไปที่ Yang Chen ที่เข้าสู่สถานะการบ่มเพาะแล้ว และรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย ด้วยความชื่นชมเล็กน้อยในดวงตาของเขา

เวลาผ่านไปทุกนาทีและทุกวินาที หยางเฉินยังคงฝึกฝนราวกับว่าเขาลืมโลกทั้งใบไปแล้ว

ตี่เทียนไม่ได้สนใจ แต่นั่งไขว่ห้างข้างๆ หยางเฉิน และเข้าสู่สถานะฝึกฝน

หยางเฉินไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน เขารู้สึกเพียงว่าตันเถียนของเขาเต็มไปด้วยแก๊สที่ปล่อยออกมา จากนั้นจึงค่อยๆ ลืมตาขึ้น

“คุณรู้สึกอย่างไร?”

ตี่เทียนลืมตาขึ้น มองไปที่หยางเฉินและถาม

หยาง เฉินกล่าวด้วยความประหลาดใจ: “อาการบาดเจ็บที่ฉันได้รับก่อนหน้านี้หายสนิทแล้ว ไม่เพียงแค่นั้น ฉันยังรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าดูเหมือนจะมีพลังงานจำนวนมากเก็บไว้ในตันเถียนของฉัน ซึ่งเพียงพอสำหรับฉันที่จะใช้เมื่อฉันต่อสู้กับ ผู้แข็งแกร่ง”

ตี่เทียนกล่าวว่า: “พูดตามตรง สิ่งที่เก็บไว้ในตันเถียนของคุณควรกลายเป็นพลังงานทางจิตวิญญาณ!”

“ออร่า?”

นี่เป็นครั้งแรกที่หยางเฉินได้ยินคำนี้

Di Tian กล่าวว่า: “ใครก็ตามที่ฝึกฝนอย่างต่อเนื่องจะพัฒนาความแข็งแกร่งของตัวเองด้วยการวิ่งออกกำลังกาย และกระบวนการฝึกฝนเองก็เป็นกระบวนการเปลี่ยนรัศมีแห่งสวรรค์และโลกให้เป็นความแข็งแกร่งของตัวเอง”

“และวิธีการบ่มเพาะของแต่ละคนก็กำหนดขีดจำกัดสูงสุดของการบ่มเพาะของแต่ละคนด้วย ตัวอย่างเช่น ตระกูลกู่หวู่ถูกเรียกว่าตระกูลกู่หวู่ เพราะพวกเขาทุกคนมีวิธีการเพาะปลูกที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคนและเหมาะกับพวกเขาเอง”

“แบบฝึกหัดที่ฉันสอนคุณไปตอนนี้คือแบบฝึกหัดการบ่มเพาะระดับสูงสุดในหมู่บ้านจักรพรรดิ เทพแห่งศิลปะสงคราม!”

หลังจากได้ยินสิ่งที่ Ditian พูด Yang Chen รู้สึกว่าเขาได้เข้าสู่โลกใหม่แล้ว สิ่งที่ทำให้ Ditian ตื่นเต้นที่สุดก็คือ Ditian เพิ่งสอนวิธีการฝึกฝนระดับสูงของหมู่บ้าน Ditian ให้เขา

ตี่เทียนยังพูดก่อนหน้านี้ว่า Dao Tian Yan Sutra ที่เขาฝึกฝนนั้นเป็นขยะ ดังนั้นวิธีการฝึกฝนระดับสูงสุดของหมู่บ้าน Di ที่สอนโดย Di Tian ตอนนี้จะแข็งแกร่งแค่ไหน?

“ผู้อาวุโส ขอบคุณ!”

หยางเฉินกล่าวด้วยความขอบคุณ จากนั้นถามอีกครั้ง: “ผู้อาวุโส ฉันจะไปที่หมู่บ้านจักรพรรดิได้เมื่อใด”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง