The king of War 2996

26 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2996

เมื่อได้ยินคำพูดของ Di Tian ผิวของ Yang Chen ก็น่าเกลียดมาก ๆ อีกฝ่ายมีความหมายชัดเจนมาก นั่นคือ Yang Chen ยังอ่อนแอเกินไปและเขาไม่มีคุณสมบัติที่จะสืบทอดคทาของจักรพรรดิ

แต่ถ้าไม่มีไม้เท้าของจักรวรรดิ Ma Chao จะทำอย่างไร?

ในเวลานี้ Ditian หยิบขวดพอร์ซเลนสีขาวออกมา โยนให้ Yang Jiutian และพูดว่า “นี่คือยาอายุวัฒนะ ซึ่งสามารถระงับลูกปัดกระหายเลือดได้ชั่วคราว หากคุณต้องการใช้ไม้เท้าของจักรพรรดิเพื่อดึงลูกปัดกระหายเลือดในตัวเขา ร่างกาย เว้นแต่วันหนึ่งคุณจะเอาชนะฉันได้”

หยาง เฉินรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่าเขาจะไม่ได้รับไม้เท้าของจักรพรรดิ แต่อย่างน้อยเขาก็ได้รับยาที่สามารถยับยั้งลูกปัดกระหายเลือดได้

เขาขอบคุณอย่างรวดเร็ว: “ขอบคุณ ผู้อาวุโส!”

หลังจากพูดจบ เขาก็ป้อนยาอายุวัฒนะให้ Ma Chao อย่างรวดเร็ว และมันก็ได้ผลจริง ๆ เพียงหนึ่งนาทีลมหายใจอันรุนแรงในร่างกายของ Ma Chao ก็หายไปทันที

ในเวลานี้ Ma Chao เหมือนเด็กที่หลับสนิท หน้าอกของเขากระเพื่อมขึ้นลง

จู่ๆ Di Tian ก็พูดว่า: “ให้ฉันได้สัมผัสกับ Dao Tian Yan Sutra ของคุณโดยเรียกใช้มัน”

แม้ว่าเขาจะไม่รู้จุดประสงค์ของอีกฝ่าย แต่หยางเฉินไม่สามารถรู้สึกไม่พอใจใด ๆ ในใจที่มีต่อตี่เทียนผู้ภาคภูมิใจ และเริ่มใช้วิธีการหายใจระดับที่หกของ Dao Tian Yan Jing อย่างรวดเร็ว

ในไม่ช้า รัศมีการต่อสู้ของอาณาจักรพิเศษทั้งเจ็ดก็แผ่ซ่านไปทั่วร่างกายของหยางเฉิน

เขาไม่ได้เปิดใช้งานสายเลือดที่บ้าคลั่ง ถ้าเขาเปิดใช้งานสายเลือดที่บ้าคลั่ง เขาสามารถแข็งแกร่งขึ้นได้ แต่ตี่เทียนขอให้เขาฝึกฝนวิธีการฝึกฝนเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงทำได้ดี

“นี่มันเป็นการออกกำลังกายขยะประเภทไหนกัน มันไม่สมเหตุสมผลเลย หากคุณยังออกกำลังกายแบบนี้ต่อไป คุณจะมีปัญหาร้ายแรงกับปอดของคุณอย่างมากในครึ่งปี”

Di Tianyu ไม่แปลกใจเลย และ Yang Chen ก็ตกตะลึงกับคำพูดเหล่านี้

Yang Chen ชัดเจนมากเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของ Great Dao Tianyan Sutra อาจกล่าวได้ว่าหากเขาไม่ได้ฝึกฝน Dao Tianyan Yang Chen คงตายไปนานแล้ว

ทำไมมันถึงกลายเป็นเรื่องไร้สาระเมื่ออยู่ฝ่าย Ditian?

ตี่เทียนเห็นความสงสัยของหยางเฉิน และเย้ยหยัน “ทำไม? ไม่เชื่อเหรอ?”

หยาง เฉินพูดอย่างจริงจัง: “ผู้อาวุโส ตั้งแต่ฝึกฝนชุดการฝึกนี้ ความแข็งแกร่งของข้าก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้ว่าข้าจะก้าวเข้าสู่อาณาจักรที่หกแห่งอวิชชาแล้ว ข้าก็ยังสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งไปยังอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชาได้ด้วยความช่วยเหลือจาก Dao Tianyan Sutra การปฏิบัติเช่นนี้ถือเป็นขยะได้หรือไม่ “

Ditian เย้ยหยัน: “ข้าไม่ได้บอกว่าการฝึกชุดนี้เป็นเรื่องไร้สาระเพราะสามารถพัฒนาความแข็งแกร่งของเจ้าได้ แต่ก็ไม่เป็นไรที่จะฝึกท่านี้ก่อนถึงขอบเขตที่ห้าของสิ่งพิเศษ แต่หลังจากเข้าสู่ขอบเขตที่หกของความพิเศษ ทุกๆ เวลาที่คุณฝึก มันจะส่งผลเสียต่อปอดของคุณอย่างมาก”

“ตั้งแต่เจ้าก้าวเข้าสู่อาณาจักรที่หกแห่งความพิเศษ ในตอนแรกทุกครั้งที่เจ้าฝึกแบบฝึกหัดชุดนี้ไม่เป็นไรใช่ไหม แต่หลังจากผ่านไปนานเข้า เจ้าจะรู้สึกอึดอัดในปอดและรู้สึกหายใจไม่ออกเล็กน้อย”

“ไม่เพียงแค่นั้น แม้ว่าคุณจะไม่ได้ฝึกแบบฝึกหัดชุดนี้ในตอนนี้ แต่คุณก็ยังรู้สึกไม่สบายในปอดได้”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Ditian หยางเฉินก็ตกตะลึง เพราะตั้งแต่เขาก้าวเข้าสู่อาณาจักรแห่งวิชชาที่หก ทุกครั้งที่เขาฝึกแบบฝึกหัดนี้ เขาก็มีอาการอย่างที่ Ditian กล่าว

จนกระทั่งตอนนี้เขาตระหนักว่า Di Tian นั้นทรงพลัง ไม่เพียงแต่การฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาจะแข็งแกร่ง แต่สายตาของเขาก็แข็งแกร่งมากด้วย เขาเพิ่งวิ่ง Dao Tian Yan Jing และอีกฝ่ายสามารถบอกสิ่งเหล่านี้ได้ .

Yang Chen มองไปที่ Ditian อย่างกระตือรือร้นและพูดว่า: “ผู้อาวุโส ฉันควรทำอย่างไรดี? ฉันต้องการเลิกการฝึกฝนของ Great Dao และ Tianyan Sutra หรือไม่?

เขาไม่เชื่อว่าตี่เทียนจากหมู่บ้านตี่แค่พูดว่ามีปัญหากับการเพาะปลูกของเขาและปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว

ไม่ว่ายังไง เขาก็ได้กลายเป็นราชาแห่ง Yandu แล้ว ตามตำนาน หลังจากได้เป็นราชาแห่ง Yandu แล้ว เขาจึงจะมีคุณสมบัติในการสืบทอดหมู่บ้านจักรพรรดิ

ตอนนี้ความแข็งแกร่งของเขาอาจไม่เพียงพอที่จะสืบทอดหมู่บ้านจักรพรรดิ แต่อย่างน้อยก็แน่นอนว่าเขาได้กลายเป็นทายาทของหมู่บ้านจักรพรรดิ แต่คนที่แข็งแกร่งของหมู่บ้านจักรพรรดิไม่ได้รับการยอมรับ

เนื่องจากเขาอ่อนแอเกินไปเมื่ออยู่ต่อหน้าโรงไฟฟ้าของหมู่บ้านจักรพรรดิ โรงไฟฟ้าของหมู่บ้านจักรพรรดิไม่ควรสอนหยางเฉินบ้างหรือ?

ตี่เทียนกล่าวว่า “นั่งไขว่ห้าง กำจัดความคิดฟุ้งซ่านในใจของคุณ และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในภายหลัง คุณจะทำตามคำสั่งของฉัน”

“มันดี!”

หยางเฉินรีบนั่งไขว่ห้าง

ทันใดนั้น Ditian ก็ยื่นนิ้วออกมาและสัมผัสหน้าผากของ Yang Chen ทันใดนั้น ออร่าการต่อสู้ที่ทรงพลังก็ปะทุออกมาจากเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง