The king of War 2992

26 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2992

คำพูดของ Wuming ทำให้ Yang Chen รู้สึกเป็นกังวลเล็กน้อย เนื่องจาก Master พูดเช่นนั้น เขาก็มีเหตุผลของเขาเอง

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่หยางเฉินรู้สึกงงมากก็คือเจ้านายได้ขอให้เขารอชายที่แข็งแกร่งจากหมู่บ้านจักรพรรดิอย่างชัดเจน แต่เขาก็บอกว่าสิ่งต่าง ๆ อาจไม่เป็นไปตามที่เขาต้องการ

“อาจารย์ ท่านหมายความว่าอย่างไรที่บอกว่าผู้คนในหมู่บ้านจักรพรรดินั้นแตกต่างจากผู้คนในตำนาน แม้ว่าข้าจะได้เป็นราชาแห่งหยานตู พวกเขาก็ยังอยู่เหนือการควบคุมของข้า”

หยางเฉินถาม

Wuming กล่าวว่า: “ฉันไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดิ มีหลายสิ่งที่ต้องการให้คุณไขปริศนาอย่างช้าๆ โอเค แค่นั้นแหละ”

หลังจากพูด Wuming วางสายโทรศัพท์

ใบหน้าของหยางเฉินเคร่งขรึม คำพูดของอาจารย์ทำให้เขารู้สึกถึงวิกฤตที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

เมื่อหมู่บ้านจักรพรรดิอยู่นอกเหนือการควบคุม มันอาจนำมาซึ่งอันตรายอย่างใหญ่หลวงต่อทั้งโลก

และประเด็นที่สำคัญที่สุด เขาต้องได้รับไม้เท้าของจักรพรรดิเพื่อช่วย Ma Chao

เป็นเวลาสามวันแล้ว และอย่างช้าที่สุดอีกสี่วัน ผนึกในร่างกายของ Ma Chao จะหายไป และ Ma Chao จะตกอยู่ในอันตรายเมื่อถึงตอนนั้น

“วิธีการพูด?”

เฟิงเจียอี้ถาม

หยางเฉินส่ายหัวและพูดอย่างเคร่งขรึม: “เดี๋ยวก่อน!”

ในอีกสามวันข้างหน้า หยางเฉินเฝ้ารอตามที่หวู่หมิงบอก รอให้ชายที่แข็งแกร่งจากหมู่บ้านจักรพรรดิปรากฏตัว แต่จนถึงคืนที่สามก็ไม่มีใครปรากฏตัว

คืนนั้น เฟิงเจียยี่มองไปที่หยางเฉิน และพูดอย่างกังวลว่า: “วันนี้เป็นวันสุดท้ายแล้ว หากเจ้ายังหาไม้เท้าของจักรพรรดิไม่พบ ฉันเกรงว่าลูกพี่ลูกน้องของฉันจะตกอยู่ในอันตราย”

เธอไม่เข้าใจจริงๆ หยางเฉินเป็นคนระมัดระวัง พี่ชายที่ดีของเธอจำเป็นต้องใช้ไม้เท้าจักรพรรดิเพื่อช่วยชีวิตเขา แต่หยางเฉินรออยู่ที่ด้านบนของหยุนเฟิง และเขาไม่เห็นการกระทำอื่นใด

เจ้าไม่กลัวหรือว่าหากไม่ได้รับไม้เท้าของจักรพรรดิ ตราประทับของ Ma Chao จะถูกปลด?

หยางเฉินจะไม่รีบร้อนได้อย่างไร?

อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดิ เขาเคยได้ยินแต่ตำนานว่าผู้ที่ชนะหมู่บ้านจักรพรรดิจะชนะโลก และมีเพียงผู้ที่กลายเป็นราชาแห่งหยานตูเท่านั้นที่มีสิทธิ์ได้รับมรดกหมู่บ้านจักรพรรดิ

หมู่บ้านจักรพรรดิ อยู่ที่ไหน เกิดอะไรขึ้นในหมู่บ้านจักรพรรดิ? หมู่บ้านจักรพรรดิมีคนที่แข็งแกร่งกี่คน? หยางเฉินไม่รู้อะไรเกี่ยวกับทุกสิ่ง

แม้ว่าเขาจะริเริ่มมองหาหมู่บ้านจักรพรรดิ เขาจะไปที่ไหน?

แม้แต่อาจารย์ก็ยังพูดว่า ปล่อยให้เขารอไปก่อน เขาจะทำอะไรได้อีก?

เมื่อมองไปที่เฝิงเจียยี่ด้วยใบหน้ากังวล หยางเฉินส่ายหัว: “ไม่รู้สิ ฉันหวังว่าในวันสุดท้าย ฉันจะรอคนที่แข็งแกร่งจากหมู่บ้านจักรพรรดิได้!”

ในเช้าตรู่ของวันนั้น หยางเฉินซึ่งไม่ได้นอนมาทั้งคืน จู่ๆ ก็รู้สึกถึงออร่าการต่อสู้ที่รุนแรงปะทุออกมาจากร่างของหม่าเฉา

สีหน้าของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก และเขารีบวิ่งไปที่ด้านข้างของ Ma Chao

“เกิดอะไรขึ้นกับลูกพี่ลูกน้องของฉัน”

เฟิงเจียยี่ก็ประหม่าเช่นกัน รีบเข้าไปถาม

Yang Chen ไม่ได้พูด รู้สึกถึงแหล่งที่มาของออร่าบ้าดีเดือดนี้และยืนยันอย่างรวดเร็วว่าออร่าบ้าดีเดือดนี้ปะทุออกมาจากหัวใจของ Ma Chao และ Yang Chen ยังคงรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่ามีบางอย่างอยู่ในหัวใจของ Ma Chao สิ่งแปลกปลอม

เห็นได้ชัดว่าวัตถุแปลกปลอมนี้คือลูกปัดกระหายเลือดซึ่งกำลังกระทบกับผนึกอย่างบ้าคลั่งในขณะนี้ ราวกับว่ากำลังพยายามทำลายร่างของ Ma Chao และออกมา

พวกเขายังเห็นได้อย่างชัดเจนว่าหัวใจของ Ma Chao จะพองขึ้นเป็นครั้งคราวด้วยวัตถุทรงกลม ซึ่งก็คือลูกปัดกระหายเลือด

และในใจของ Ma Chao มีรูปแบบวงกลมที่ซับซ้อนมากซึ่งมีผนึกอันทรงพลังรั่วไหลออกมา เห็นได้ชัดว่า นี่คือผนึกที่ Ma Chao กำหนดโดยโรงไฟฟ้าลึกลับในชุดดำ

เมื่อไม่กี่วันก่อนสีของผนึกยังคงแข็งแกร่งมาก แต่ตอนนี้สีของผนึกจางลงมากและอาจแตกได้ทุกเมื่อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง