The king of War 2991

26 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2991

“แน่นอน ฉันแค่พูด สำหรับหมู่บ้านจักรพรรดิมีอยู่จริงหรือไม่ อย่างที่คุณพูด สำหรับตอนนี้ เนื่องจากเราไม่มีข่าวใดๆ เกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดิ เราก็ได้แต่รอ”

“อย่างไรก็ตาม เราไม่กลัวที่จะรอ แต่ลูกพี่ลูกน้อง Ma Chao ไม่สามารถรอได้นานขนาดนั้น นี่ก็วันที่สามแล้ว ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำกล่าวว่าผนึกสามารถอยู่ได้นานถึงเจ็ดวัน”

“นั่นคือภายในเจ็ดวันข้างหน้า เราต้องหาทางช่วยลูกพี่ลูกน้องของฉัน มิฉะนั้น ลูกพี่ลูกน้องของฉันจะตกอยู่ในอันตรายจริงๆ”

เฟิงเจียยี่กล่าวอย่างเคร่งขรึม

Yang Chen จะไม่เข้าใจสิ่งที่ Feng Jiayi พูดได้อย่างไร? แต่ตอนนี้จะทำอย่างไรเพื่อช่วย Ma Chao?

จำเป็นต้องนั่งเฉย ๆ รอถึงวันที่เจ็ดจริง ๆ เหรอ?

ฉันควรทำอย่างไรหากยังไม่สามารถหาไม้เท้าจักรพรรดิได้หลังจากวันที่เจ็ด?

หยาง เฉินพูดอย่างเคร่งขรึม: “คุณพูดถูก เราต้องคิดล่วงหน้าเกี่ยวกับการเตรียมการไม่ให้หมู่บ้านจักรพรรดิเกิดขึ้น เมื่อหมู่บ้านจักรพรรดิไม่มีอยู่จริง เราจะต้องใช้วิธีอื่นเพื่อช่วย Ma Chao”

อย่างไรก็ตาม ในบรรดาแพทย์อัจฉริยะที่เขารู้จัก มีไอรีนและเฟิง เสี่ยวว่าน

ตอนนี้ ไอรีนถูกซ่อนโดยเฝิงจื้อหยวน เฝิงเสี่ยวว่าน และเซียวจิงอันก็ถูกซ่อนเช่นกัน และยังไม่มีใครพบพวกเขาจนถึงตอนนี้

เมื่อคิดได้เช่นนี้ เขาก็หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาและโทรออก

ในไม่ช้า เสียงที่เต็มไปด้วยความผันผวนดังขึ้น: “คุณมีปัญหาหรือไม่”

หยาง เฉินกล่าวว่า: “ท่านอาจารย์ ข้าพบปัญหาที่ยากจริงๆ และข้าต้องการขอคำแนะนำจากท่าน!”

“มันเกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดิ?”

เสียงแห่งความผันผวนนิรนามดังขึ้น

Yang Chen พยักหน้าและพูดว่า: “พี่ชายที่แสนดีของฉัน Ma Chao มีสายเลือดบรรพบุรุษของ Baili และถูกลูกปัดกระหายเลือดเข้าไปในร่างกายอย่างแข็งขัน และตอนนี้ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำและหน้ากากโลหะได้ผนึกลูกปัดกระหายเลือดไว้ในร่างกายของเขา ”

“อีกฝ่ายบอกว่าผนึกอยู่ได้เพียงเจ็ดวันเท่านั้น ภายในเจ็ดวันนี้ เจ้าจะต้องหาทางเอาไม้เท้าของจักรพรรดิให้ได้ เพื่อที่เจ้าจะได้ใช้ไม้เท้าของจักรพรรดิดูดลูกปัดกระหายเลือดออกจากร่างของหม่าเฉ่า เพื่อให้ Ma Chao สามารถช่วยชีวิตเขาได้”

“แต่เมื่อเจ็ดวันผ่านไปและลูกปัดกระหายเลือดยังไม่ถูกนำออกจากร่างของ Ma Chao Ma Chao จะถูกลูกปัดกระหายเลือดกลืนเข้าไปจนหมด และระเบิดและตายในที่สุด”

“ฉันริเริ่มที่จะยั่วยุการแข่งขันราชาแห่งหยานตู และตอนนี้ฉันได้กลายเป็นราชาแห่งหยานตูแล้ว แต่ยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดิ ฉันโทรหาอาจารย์เพื่อถามว่าหมู่บ้านจักรพรรดิมีอยู่จริงหรือไม่ หรือ หรืออีกนัยหนึ่ง หมู่บ้านจักรพรรดิเพิ่งเกิดเมื่อร้อยปีที่แล้ว เพื่อปกป้องหยานตูจากการรุกรานของราชวงศ์อื่น คนๆ นั้นจงใจสร้างตำนานเกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดิเพื่อขู่ขวัญผู้มีอำนาจ?”

Wuming ฟังอย่างเงียบ ๆ และหลังจากที่ Yang Chen พูดจบ เขาก็พูดว่า: “คุณสงสัยการมีอยู่ของหมู่บ้านจักรพรรดิในตอนนี้หรือไม่”

หยาง เฉินพยักหน้า: “ใช่ เพียงแต่ว่าฉันไม่มั่นใจว่าตำนานของหมู่บ้านจักรพรรดิจะเป็นจริงหรือไม่ และฉันก็กังวลที่จะใช้ไม้เท้าจักรพรรดิเพื่อช่วยชีวิตผู้คน ดังนั้น ด้วยความสิ้นหวัง ฉันจึงอยากถามอาจารย์”

หลังจากเงียบไปสิบวินาทีในด้านของ Wuming ทันใดนั้นเขาก็พูดว่า “เดี๋ยวก่อน! คุณมีเพียงทางเลือกเดียวในตอนนี้ และนั่นคือรอต่อไปจนกว่าชายที่แข็งแกร่งจากหมู่บ้านจักรพรรดิจะปรากฏตัว”

หยาง เฉินตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง และตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าแม้ว่าหวู่หมิงจะไม่ได้บอกว่าหมู่บ้านจักรพรรดิมีอยู่จริงหรือไม่ แต่การขอให้หยาง เฉินรอ ก็เท่ากับบอกคำตอบให้หยาง เฉิน

“ขอบคุณท่านอาจารย์ ข้ารู้ว่าต้องทำอย่างไร”

หยาง เฉินมีความสุขมากในทันที และหัวใจของเขาที่แขวนอยู่ตลอดเวลาก็ล้มลงในที่สุด

ตราบใดที่หมู่บ้านจักรพรรดิยังมีอยู่จริง Ma Chao มีความหวังที่จะได้รับการช่วยชีวิต

แค่เขามีความสุข หวู่หมิงจึงพูดว่า: “อย่าดีใจเกินไป บางอย่างอาจไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง