The king of War 2990

26 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2990

ประกายความเฉียบคมฉายวาบในดวงตาของ Yang Chen และเขาพุ่งไปหา Old Freak Liu

“บูม!”

ฝ่ามือฟาดลงบนหน้าผากของ Old Freak Liu สีหน้าของ Old Freak Liu แข็งทันที ดวงตาของเขาค่อย ๆ ลืมตาขึ้น และร่างของเขาล้มลงกับพื้นสิ้นใจตายด้วยความเสียใจ

แม้แต่เฝิงเจียยี่ก็ยังตกตะลึงกับกลอุบายอันแข็งแกร่งของหยางเฉินและถึงกับฆ่าทันทีที่เขาบอกว่าต้องการ ประเด็นสำคัญ คือ Old Freak Liu ยังคงเป็นคนที่แข็งแกร่งในเมือง Miao และรุ่นน้องของเขายังคงเป็นเจ้านายของรุ่นที่เก้า ดินแดนแห่ง Miao City อาณาจักรที่เจ็ดของผู้แข็งแกร่ง

จู่ๆ เฟิงเจียยี่ก็มองไปที่หยางเฉินและถามว่า “คุณไม่กังวลว่าฉันจะเปิดเผยความลับของคุณหรือ”

ในตอนนี้ ต่อหน้าเฝิงเจียอี้ เฒ่าประหลาดหลิวบอกข่าวเกี่ยวกับเขตแดนที่เก้าแก่หยางเฉิน และข่าวที่ว่าหยางเฉินครอบครองเลือดคลั่ง

หยาง เฉินมองไปที่เฟิงเจียยี่อย่างใจเย็นและพูดว่า “ฉันไม่คิดว่าคุณจะเปิดเผยมัน! แม้ว่าคุณเปิดเผยความลับของฉันจริงๆ ฉันสมควรได้รับมัน”

แม้ว่าเขาจะไม่ได้ติดต่อกับเฝิงเจียยี่มากนัก แต่ติดต่อกันไม่กี่ครั้ง เขาก็สามารถเห็นลักษณะของเฝิงเจียยี่ได้

ดังนั้นเขาจึงไม่กังวลว่าเฟิงเจียยี่จะเปิดเผยความลับของเขา

แน่นอนแม้ว่ามันจะรั่วไหลออกมาจริง ๆ แล้วไงล่ะ?

เช่นเดียวกับที่หยางเฉินพูดกับ Old Freak Liu เมื่อตอนที่เขายังอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ เขาได้เริ่มต่อสู้กับราชวงศ์แล้ว และหลังจากนั้น เขาก็ได้ต่อสู้กับอาณาจักรเหนือธรรมชาติของราชวงศ์แล้ว ทันทีที่เขาเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ตอนนี้ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาได้ก้าวเข้าสู่ขอบเขตที่หกของสิ่งที่ไม่ธรรมดา และพลังการต่อสู้ของเขาเทียบได้กับชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของสิ่งที่ไม่ธรรมดา

“เดี๋ยวนะ นายจะทำอะไร”

เฟิงเจียยี่หยุดพูดเกี่ยวกับหัวข้อนี้แล้วถามด้วยน้ำเสียงที่เข้มข้น

หยางเฉินส่ายหัว: “ฉันไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรต่อไป ฉันทำได้เพียงรอต่อไปจนกว่าชายที่แข็งแกร่งจากหมู่บ้านจักรพรรดิจะมาหาฉัน”

เขารู้เพียงว่าตามข่าวลือ เฉพาะผู้ที่กลายเป็นราชินีแห่ง Yandu เท่านั้นที่มีสิทธิ์ได้รับมรดกหมู่บ้านจักรพรรดิ แต่ไม่มีใครรู้ข่าวจริงเกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดิ

ครั้งนี้ เขาริเริ่มจัดการแข่งขัน King of Yandu และได้รับรางวัลชนะเลิศ กลายเป็น King of Yandu

ต่อไปดูเหมือนว่าเราจะรอได้เท่านั้น

“มีตำนานเกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดิอยู่เสมอ แต่ไม่มีข้อมูลที่แท้จริงเกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดิ”

ทันใดนั้น เฟิงเจียยี่ก็เปิดปากของเธอและพูดอย่างเคร่งขรึม: “ตามคำขอของบุคคลนั้นเมื่อร้อยปีก่อน ราชวงศ์และราชวงศ์ที่มีอำนาจไม่ได้รับอนุญาตให้เดินเท้าใน Yandu แต่ตอนนี้ราชวงศ์และราชวงศ์ที่มีอำนาจ ครอบครัวได้กระจายไปทั่ว Yandu แล้ว เกิดอะไรขึ้น “ไม่มีอะไร”

“ท้ายที่สุด ตำนานก็เป็นเพียงตำนาน ตำนานนี้อาจเป็นเพียงเรื่องเล่าที่บรรพบุรุษได้ถักทอขึ้นหรือไม่ อันที่จริง จุดประสงค์ที่แท้จริงคือการปกป้องหยานตูจากการกัดเซาะของตระกูลชั้นนำเหล่านั้น”

“ที่จริงไม่มีหมู่บ้านจักรพรรดิเลย ทุกอย่างเป็นตำนาน!”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Feng Jiayi สีหน้าของ Yang Chen ดูน่าเกลียดเล็กน้อย เขาฝากความหวังไว้กับไม้เท้าจักรพรรดิแล้ว เพราะการได้ไม้เท้าจักรพรรดิเท่านั้นที่เขาจะช่วย Ma Chao ได้

แต่ถ้าเป็นอย่างที่เฝิงเจียอี้พูด ก็ไม่ได้หมายความว่าหมู่บ้านตี่ไม่มีอยู่จริง ดังนั้นหมู่บ้านตี่จางก็ไม่มีอยู่เช่นกัน

หากไม่มีไม้เท้าของจักรพรรดิ Ma Chao จะทำอย่างไร?

นอกจากนี้ ชายผู้แข็งแกร่งในชุดดำที่เขาเคยพบในครอบครัวของ Feng Huang ก่อนหน้านี้ เขาบอกกับ Yang Chen อย่างสาบานว่า Ma Chao จะรอดได้ด้วยคทาของจักรพรรดิเท่านั้น เป็นไปได้ไหมว่าอีกฝ่ายกำลังหลอกตัวเองอยู่?

แต่ถ้าตำนานเป็นจริงอย่างที่เฝิงเจียอี้พูดในตอนนี้ ตามตำนาน คนๆ นั้นตั้งกฎเมื่อร้อยปีที่แล้วว่าราชวงศ์และราชวงศ์ที่มีอำนาจไม่ได้รับอนุญาตให้ย่างเท้าเข้าสู่หยานตู

แต่ตอนนี้มีราชวงศ์และสมาชิกราชวงศ์ที่มีอำนาจอยู่ทุกหนทุกแห่งและพวกเขายังมีชีวิตอยู่และสบายดี จะอธิบายได้อย่างไร?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง