The king of War 2989

26 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2989

Old Freak Liu กล่าวอย่างรวดเร็ว: “สิบสามโดเมนของเมือง Miao ได้รับการจัดอันดับตามความแข็งแกร่งที่ครอบคลุมของพวกเขา ในหมู่พวกเขา โดเมนที่สิบสามนั้นอ่อนแอที่สุด ความแข็งแกร่งของปรมาจารย์ของโดเมนอยู่ที่ขอบเขตที่ห้าของความพิเศษ ความแข็งแกร่งของโดเมนแรก เป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด และขอบเขตของศิลปะการต่อสู้อยู่ที่ขอบเขตที่แปดของความไม่ธรรมดา”

“นอกจากนี้ ผู้ที่มีอำนาจมากที่สุดคือคฤหาสน์ของผู้ครองเมือง ผู้ครองเมืองนั้นแข็งแกร่งที่สุด สำหรับความแข็งแกร่งของผู้ครองเมืองแม้ว แม้แต่ผู้ปกครองของสิบสามภูมิภาคของเมืองแม้วก็ยังไม่ทราบ”

“แต่สิ่งที่แน่นอนก็คือ แม้แต่เจ้าแห่งอาณาจักรแห่งอาณาจักรแรกก็ยังไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเจ้าเมือง และนอกจากเจ้าเมืองแล้ว ยังมีชายที่แข็งแกร่งอีกสี่คนที่อยู่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งเจ็ด”

“มีข่าวลือว่าความแข็งแกร่งของเจ้าเมืองได้ทะลวงเข้าสู่อาณาจักรพิเศษทั้งเก้าแล้ว”

หลังจากได้ยินสิ่งที่ Old Freak Liu พูด การแสดงออกของ Yang Chen ก็กลายเป็นเรื่องจริงจังอย่างมาก

เขารู้ว่าเมี่ยวเฉิงนั้นแข็งแกร่งมาก และมียอดมนุษย์มากมายในอาณาจักรเหนือมนุษย์ แต่เขาไม่เคยคิดเลยว่าจะมียอดมนุษย์มากมายในเมี่ยวเฉิง และความแข็งแกร่งของเจ้าเมืองแห่งเมี่ยวเฉิงอาจถึงระดับตำนาน อยู่เหนือโลกทั้งเก้า

ชายผู้แข็งแกร่งในอาณาจักรแห่งวิชชาทั้งเก้าได้ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของคิวชูแล้ว

ดูเหมือนว่าแม้แต่ตระกูล Guwu ก็ไม่อาจแข็งแกร่งกว่า Miaocheng

Old Freak Liu ถามอย่างรวดเร็ว: “คุณหยาง ฉันพูดทุกอย่างที่ฉันต้องพูดแล้ว คุณปล่อยให้ฉันมีชีวิตอยู่ตอนนี้ได้ไหม”

หยาง เฉินไม่ตอบคำถามนี้ แต่ถามว่า: “หวางจินเป็นจ้าวแห่งโดเมนที่เก้า? อาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของเขาคืออะไร มีความสัมพันธ์อย่างไรกับคุณ”

Old Freak Liu ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง ดูเหมือนเขาไม่ได้คาดหวังว่า Yang Chen จะถามเขาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับ Huang Jin

ทันใดนั้นเขาก็พูดว่าเมื่อ Yang Chen อยู่ครึ่งก้าวของอาณาจักรมนุษย์เขาเกือบจะฆ่าเขา ในท้ายที่สุด Huang Jin ผู้ปกครองของโดเมนที่เก้าของ Miaocheng ก็ปรากฏตัวขึ้นและช่วยชีวิตเขา

Yang Chen ต้องการแก้แค้น Huang Jin หรือไม่?

หลังจากครุ่นคิดอยู่พักหนึ่ง เขายังคงพูดว่า: “หวางจินเป็นปรมาจารย์แห่งอาณาจักรที่เก้า และตอนนี้เขามีความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติ ฉันมาจากอาจารย์เดียวกันกับเขา และเขาเป็นรุ่นน้องของฉัน”

หยางเฉินพยักหน้า: “เป็นเช่นนั้น!”

กล่าวอีกนัยหนึ่ง เมื่อ Huang Jin ช่วย Old Monster Liu จากเขา เขาก็นึกถึงมิตรภาพของเขาด้วย

สำหรับ Huang Jin แล้ว Yang Chen ไม่ได้มีท่าทีเป็นศัตรูมากนัก อย่างไรก็ตาม ในตอนนั้น ความแข็งแกร่งของเขาเองยังห่างไกลจากคู่ต่อสู้ของ Huang Jin แต่ Huang Jin ก็ไม่ได้โจมตีเขาอย่างหนักเช่นกัน

มิฉะนั้นเขาคงตายด้วยน้ำมือของ Huang Jin ไปนานแล้ว

หยางเฉินมองไปที่เฒ่าประหลาดหลิวและพูดว่า “เอาล่ะ ฉันรู้ว่าควรรู้อะไร คุณสามารถอธิบายคำพูดสุดท้ายของคุณได้แล้ว และเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว ฉันจะส่งคุณไปตามทาง!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Old Freak Liu ก็กังวลทันที และหน้าซีดด้วยความตกใจ “ฉันบอกข้อมูลไปมากแล้ว คุณยังต้องการฆ่าฉันอีกหรือ”

หยาง เฉินพูดอย่างไร้ความรู้สึก: “ฉันจะไม่มีวันปล่อยมือใครที่ต้องการฆ่าฉัน ครั้งสุดท้ายที่คุณจับมือกับเย่หลินและต้องการฆ่าฉัน ถ้าฉันไม่เปิดใช้เลือดคลั่ง ฉันเกรงว่ามันจะเกิดขึ้น เกิดขึ้นแล้ว” ตายด้วยน้ำมือท่าน”

“ครั้งนี้ คุณกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ถ้าไม่ใช่เพราะความก้าวหน้าในศิลปะการต่อสู้ของฉัน ฉันเกรงว่าคุณคงตายไปแล้ว”

“หากข้าให้โอกาสเจ้าอีกครั้ง หากเจ้าพบโอกาสแก้แค้นในอนาคต เจ้ายังจะมาฆ่าข้าอีกหรือ หากเป็นเช่นนั้น เหตุใดข้าจึงต้องปล่อยมือจากผู้แข็งแกร่งที่จะฆ่าข้าในอนาคต ?”

หลังจากพูดจบ กลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งเจ็ดก็แผ่ซ่านไปทั่วร่างกายของหยางเฉิน

Freak Liu ตื่นตระหนกเต็มที่: “เจ้าฆ่าข้าไม่ได้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง