The king of War 2988

26 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2988

ในเวลานี้ Old Freak Liu ไม่มีความกลัวใด ๆ เลย เขาหัวเราะอย่างบ้าคลั่งและพูดว่า “Yang Chen ตอนนี้คุณต้องอยากฆ่าฉันจริงๆ ใช่ไหม แต่คุณไม่กล้าฆ่าฉันเพราะฉันตายแล้ว ข่าวว่าคุณมีเลือดคลั่งจะต้องแพร่กระจายไปทั่วคิวชูอย่างแน่นอน”

ดวงตาของ Yang Chen เย็นชามาก Old Freak Liu พูดไปเรื่อย ๆ และเขาก็ตั้งใจฟัง

ยังไม่ทันที่เฒ่าประหลาดหลิวจะพูดจบ หยางเฉินก็พูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “เจ้าคิดว่าหากเจ้าขู่ข้าเช่นนี้ ข้าจะไม่กล้าฆ่าเจ้า?”

สัตว์ประหลาดเก่า Liu เยาะเย้ย: “คุณกล้าฆ่าฉันไหม”

Yang Chen ไม่ตอบสนอง แต่ตอบสนองด้วยการกระทำจริง ๆ พลังแห่งศิลปะการต่อสู้อันน่าสะพรึงกลัวพุ่งออกมาจากตัวเขา ครอบคลุม Old Freak Liu โดยตรง

ในขณะนี้ สีหน้าของผู้เฒ่าประหลาดหลิวเปลี่ยนไปอย่างมาก และเขาพูดด้วยความโกรธว่า “หยางเฉิน เจ้าจะทำอะไร”

“ตะคอก!”

ร่างของหยางเฉินกลายเป็นภาพลวงตาและปรากฏตัวต่อหน้าเฒ่าอสูรหลิวในทันทีและจับคอของเฒ่าอสูรหลิว ในขณะนี้ อสูรชราหลิวรู้สึกว่าลมหายใจของเขาถูกควบคุมและความกลัวแผ่ไปทั่วร่างของเขา

หยางเฉินออกแรงเล็กน้อยที่แขนของเขา และเฒ่าอสูรหลิวก็ถูกยกขึ้นไปในอากาศ หยางเฉินเงยหน้าขึ้นมองอสูรเฒ่าหลิวที่ตื่นตระหนก และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “เมื่อข้ายังอยู่ที่จุดสูงสุดของพระเจ้า ดินแดน ฉันกล้าที่จะเป็นศัตรูของราชวงศ์ เมื่อฉันก้าวออกจากอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ฉันอยู่ฝั่งตรงข้ามของตระกูลเย่ ฉันยังบุกเข้าไปในตระกูลราชวงศ์เย่ด้วยความแข็งแกร่งของสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และเกือบจะฆ่า Ye Lin ซึ่งอยู่ใน Sixth Realm of the Transcendent เกือบตายด้วยน้ำมือของฉัน “

“ตอนนี้ ศิลปะการต่อสู้ของฉันได้ทะลวงเข้าสู่อาณาจักรที่หกของวิสามัญแล้ว และฉันสามารถระเบิดได้ด้วยกำลังทั้งหมดของฉัน และฉันยังสามารถระเบิดได้ด้วยความแรงที่เทียบได้กับจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของวิสามัญ ฉันไม่แม้แต่ ฟังแต่ราชวงศ์โบราณ เจ้าคิดว่าข้าจะยังกลัวเจ้าอยู่หรือ?” ปล่อยข่าวว่าข้าเลือดคลั่ง?”

ลูกศิษย์ของ Old Freak Liu เต็มไปด้วยความตื่นตระหนก และท่ามกลางความตื่นตระหนก มีคำวิงวอนเป็นนัยๆ

ตอนนี้ศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิกแล้ว ตราบเท่าที่เขายังมีชีวิตอยู่ เขามีวิธีที่จะฟื้นฟูพื้นฐานศิลปะการต่อสู้ของเขาและฝึกฝนอีกครั้ง แม้ว่าเขาจะไม่สามารถกลับสู่สถานะสูงสุดได้ อย่างน้อยเขาก็สามารถเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติได้ มองไปที่คิวชูเขายังคงดำรงอยู่ในอันดับต้น ๆ

แต่ถ้าตายก็จบ

หยาง เฉินเพิ่มความแข็งแกร่งในมือของเขาและถามอย่างเฉียบขาด: “ฉันจะให้โอกาสคุณอีกครั้ง บอกฉันสิ นอกจากคุณแล้ว มีใครอีกบ้างที่รู้ข่าวว่าฉันมีเลือดแห่งความบ้าคลั่ง”

“บูม!”

เมื่อเสียงของ Yang Chen เงียบลง ร่างของ Old Freak Liu ก็ลอยออกไปกระแทกกำแพงอย่างแรง และกำแพงนั้นก็พังทลายลงทันที

เฒ่าประหลาดหลิวพยายามลุกขึ้นจากซากปรักหักพัง ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยเลือด

“ฉันโกหกคุณ ไม่มีใครรู้ว่าคุณเลือดคลั่ง ยกเว้นฉัน ฉันแค่อยากจะขู่คุณด้วยเรื่องนี้และหาทางออกให้ตัวเอง ฉันจึงโกหกคุณโดยเจตนา ฉันขอให้คุณหยางช่วย คุณ!” มาก ปล่อยฉันไป ฉันจะเป็นสุนัขที่ซื่อสัตย์ที่สุดที่อยู่รอบตัวคุณหยางจากนี้ไป ตราบใดที่คุณหยางยังใช้มันได้ ให้ฉันทำอะไรก็ได้”

Old Freak Liu คุกเข่าลงบนพื้น อ้อนวอนด้วยความกลัว

การแสดงออกของหยางเฉินดูเศร้าหมองอย่างมาก เขาหรี่ตาและพูดว่า “คุณรู้ไหม ถ้าคุณแจ้งให้ฉันทราบ ผลที่ตามมาจะร้ายแรงแค่ไหนถ้าคุณกล้าโกหกฉัน”

ชายชราหลิวพูดอย่างรวดเร็ว: “ฉันไม่ได้โกหกคุณจริงๆ ถ้าคุณไม่เชื่อฉัน คุณสามารถกักขังฉันไว้ที่บ้านชั่วคราวได้ ถ้ามีคนปล่อยข่าวว่าคุณเลือดคลั่ง ฉันจะตาย”

หยางเฉินสามารถบอกได้ว่า Old Freak Liu กลัวจริงๆ ดังนั้นเขาอาจจะไม่ได้โกหก

หยางเฉินไม่พูด เขาไม่รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

เฟิงเจียยี่ซึ่งอยู่ข้างๆ ตกตะลึงไปนาน เฟิงเจียยี่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อหยางเฉินเข้าร่วมการแข่งขันราชาแห่งหยานตู

แม้ว่า Old Freak Liu จะไม่มีประโยชน์ในศิลปะการต่อสู้ แต่ Feng Jiayi ยังคงรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่า Old Freak Liu เป็นโรงไฟฟ้าชั้นนำ แต่ตอนนี้เขาคุกเข่าลงแทบเท้าของ Yang Chen เพื่อขอความเมตตาเหมือนสุนัขที่ตายแล้ว

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง หยางเฉินกล่าวว่า: “ตอนนี้ สถานการณ์ในสิบสามโดเมนของเมืองแม้วเป็นอย่างไร ความแข็งแกร่งของโดเมนมาสเตอร์ของแต่ละโดเมนคืออะไร นอกจากมาสเตอร์โดเมนของสิบสามโดเมนในเมืองแม้วแล้ว ยังมีอีกไหม ผู้แข็งแกร่งกว่า?” ผู้ที่แข็งแกร่งกว่า?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง