The king of War 2987

26 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2987

“นอกจากนี้ สิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้ก็คือตระกูลที่มีเลือดแห่งความบ้าคลั่งได้ถูกทำลายไปเมื่อหลายร้อยปีก่อน และสาเหตุที่ตระกูลนี้จะถูกทำลายก็เพราะมีคนโลภกระหายเลือดแห่งความบ้าคลั่ง”

“เพื่อรักษาเลือดคลั่ง ตระกูลนี้จึงต่อสู้กับอีกฝ่ายและถูกกำจัด ตอนนี้ดูเหมือนว่าตระกูลนี้จะไม่ถูกกำจัดอย่างสมบูรณ์ในตอนเริ่มต้น มิฉะนั้นก็จะไม่สามารถรักษาเลือดคลั่งที่สมบูรณ์แบบเช่นนี้ได้”

ทันใดนั้น สีหน้าของหยางเฉินก็ซีดลง และเขาถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คุณพูดว่า ตระกูลนี้ถูกทำลายล้างเมื่อร้อยปีก่อน? ใครกันแน่ที่ทำลายล้างตระกูลนี้”

ไม่ว่าสิ่งที่เฒ่าประหลาดหลิวพูดจะเป็นความจริงหรือไม่ก็ตาม หยางเฉินมีทัศนคติที่เลือกที่จะเชื่อในสิ่งที่เขามีอยู่ ไม่เชื่อในสิ่งที่เขาไม่เชื่อ

เมื่อเป็นไปตามที่ Old Freak Liu พูดแล้วครอบครัวที่มีเลือดคลั่งไคล้จะมีความสัมพันธ์ทางสายเลือดกับเขา

หากเขามีโอกาสที่จะแก้แค้นในอนาคต เขาจะล้างแค้นให้ครอบครัวอย่างแน่นอน

Old Freak Liu ส่ายหัวและพูดด้วยน้ำเสียงที่เข้มข้น: “นั่นไม่ชัดเจน แต่ฉันรู้แค่ว่าตระกูลที่เลือดแห่งความบ้าคลั่งเมื่อร้อยปีก่อนคือตระกูล Gu Wu แต่หลังจากที่ตระกูลนั้นถูกกำจัดออกไป ใครบางคน จงใจกระจายข่าว กดมันลง ตระกูลนี้ไม่ได้รับอนุญาตให้กล่าวถึงในตระกูล Guwu”

“คนเดียวที่รู้เรื่องครอบครัวนี้มากขึ้นคือหัวหน้าตระกูล Guwu”

ใบหน้าของ Yang Chen เย็นชามาก และมีออร่าที่รุนแรงออกมาจากตัวเขา

เขาไม่เคยรู้ภูมิหลังของตัวเอง รู้เพียงว่าแม่ของเขา Yang Xueyan ไม่ใช่คนธรรมดา และด้วยสถานะปัจจุบันของเขา เขาไม่สามารถหาข่าวเกี่ยวกับเธอได้เลย

แต่หลังจากได้ยินสิ่งที่ Old Freak Liu พูดในตอนนี้ Yang Chen ดูเหมือนจะเข้าใจอะไรบางอย่าง บางที Yang Xueyan แม่ของเขาอาจมาจากตระกูลสายเลือดที่บ้าคลั่งซึ่งถูกกำจัดเมื่อร้อยปีก่อน

และแม่ของแม่อาจเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตจากการทำลายล้างของครอบครัวนั้น จากนั้น Yang Xueyan ก็สืบทอดสายเลือดที่บ้าคลั่ง และหลังจากที่ Yang Chen เกิด เขาก็แทนที่สายเลือดที่บ้าคลั่งด้วย Yang Chen

ผู้ที่รู้จักเลือดแห่งความบ้าคลั่งอาจรู้ว่าเลือดแห่งความบ้าคลั่งสามารถส่งต่อไปยังผู้หญิงเท่านั้น

ดังนั้น หลังจากที่ Yang Xueyan เปลี่ยนสายเลือดบ้าดีเดือดของเธอเป็น Yang Chen มันก็ยากที่จะถูกค้นพบ

หยางเฉินรู้ด้วยว่าข่าวที่เขาครอบครองเลือดแห่งความบ้าคลั่งนั้นยังไม่แพร่กระจายออกไป มิฉะนั้นตัวตนในปัจจุบันจะเป็นอันตรายมาก

ร้อยปีก่อน ครอบครัวที่มีเลือดคลั่งถูกกำจัดเพราะบางคนโลภเลือดคลั่ง ถ้าตอนนี้ คนเหล่านั้นรู้ว่าพวกเขามีเลือดคลั่งอยู่ในตัว

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ Yang Chen ดูกังวล

เขามองไปที่ Old Freak Liu อีกครั้งและถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา “มีใครอีกบ้างที่รู้ว่าฉันมีเลือดแห่งความบ้าคลั่ง นอกจากคุณ”

เฒ่าประหลาดหลิวตกตะลึงไปครู่หนึ่ง และตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าหยางเฉินกังวลว่าเขามีสายเลือดที่บ้าคลั่งและรั่วไหลออกมา

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ ชายชราหลิวก็หัวเราะเสียงดัง: “หยางเฉิน ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะกลัวในบางครั้ง”

“ฉันพูดมามากพอแล้ว ใครจะรู้ว่าคุณเลือดคลั่ง ฉันจะไม่บอกคุณ”

“แน่นอน ฉันรับรองได้ว่าข่าวนี้จะไม่รั่วไหลออกไป ฉันแค่ต้องการมีชีวิตรอด ถ้าฉันบอกคุณจริง ๆ คุณจะฆ่าฉันแน่ และคนที่รู้ว่าคุณเลือดคลั่ง”

เจตนาฆ่าอันแพรวพราวฉายในดวงตาของหยางเฉิน: “คุณกำลังมองหาความตาย!”

Old Freak Liu มีความมั่นใจและเยาะเย้ย “ถ้าคุณฆ่าฉัน ฉันรับรองว่าข่าวที่คุณมีเลือดคลั่งจะแพร่กระจายไปทั่วคิวชู เมื่อถึงเวลานั้นกองกำลังที่กวาดล้างครอบครัวนั้นเมื่อร้อยปีก่อนจะไม่ยอมปล่อยให้ คุณไป.”

“ตอนนี้คุณต้องต้องการแก้แค้นจริงๆ ใช่ไหม แต่ถ้าข่าวเกี่ยวกับสายเลือดคลั่งไคล้ของคุณรั่วไหลออกไป มันจะยากสำหรับคุณที่จะไม่พูดถึงการแก้แค้น แต่ต้องเอาชีวิตรอด”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง