The king of War 2984

22 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2984

ในเวลานี้ ความแข็งแกร่งของหยางเฉินแสดงออกมาเกินความคาดหมายของพวกเขาโดยสิ้นเชิง

Old Freak Liu และ Ye Lin ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในราชวงศ์ Feng เมื่อนานมาแล้ว นับประสากับ Martial Dao Realm ของ Yang Chen ในเวลาเพียงหนึ่งปีมันได้พุ่งสูงขึ้นจากสามอาณาจักรดั้งเดิมสู่ดินแดนที่หก ดินแดน

และพลังการต่อสู้ที่แท้จริงของหยางเฉินก็เข้าใกล้จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของการก้าวข้าม

“อยากออกไหม มันสายไปแล้ว!”

เมื่อเห็นว่า Ye Lin ได้ถอยห่างออกไปหลายสิบเมตรในระหว่างการเคลื่อนไหว Yang Chen ก็เหยียบพื้นอย่างกระทันหัน และพื้นก็จมลงไปในหลุมลึก และร่างของเขาก็หายไปแล้ว

“บูม!”

ทันทีที่ระเบิดล้มลง ร่างกายของ Ye Lin ดูเหมือนจะถูกกระแทกอย่างแรง และเขาก็กระอักเลือดออกมาเต็มปาก และร่างกายของเขาก็ลอยขึ้นไปในอากาศ

เฒ่าประหลาด Liu ที่อยู่ข้างๆ ตกตะลึง เขารู้ว่าความแข็งแกร่งของ Yang Chen แข็งแกร่งมาก แต่เขาไม่คาดคิดว่าความแข็งแกร่งของ Yang Chen จะแข็งแกร่งได้ขนาดนี้

ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว Ye Lin ซึ่งอยู่ในดินแดนที่หกของสิ่งพิเศษก็ถูกส่งตัวปลิวว่อนและอาเจียนเป็นเลือด

และความแข็งแกร่งในปัจจุบันของ Old Freak Liu อยู่ที่จุดเริ่มต้นของอาณาจักรแห่งวิชชาที่เจ็ดเท่านั้น

เมื่อเทียบกับหยางเฉินซึ่งมีความแข็งแกร่งเทียบได้กับจุดสูงสุดของอาณาจักรทั้งเจ็ดที่ไม่ธรรมดา เขาก็ยังอ่อนแอเกินไป

เดิมทีเขาคิดว่าเขาแข็งแกร่งมากแล้วเมื่อเขาเข้าสู่อาณาจักรแห่งการต่อสู้เต๋าที่เจ็ดเหนือธรรมชาติ แต่เขาไม่คาดคิดว่าเขายังคงไม่คู่ควรกับหยางเฉิน

ผู้มีอำนาจทั้งหมดในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่เข้าร่วมการแข่งขัน King of Yandu ต่างก็ตกตะลึงในขณะนี้ โรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาตินั้นน่ากลัวมาก

ดูเหมือนว่าพวกเขายังคงอยากได้ที่นั่งของราชาแห่ง Yandu ตอนนี้ดูเหมือนว่ามันเป็นเรื่องตลก

“ตอนนี้เป็นตาของคุณแล้ว!”

สายตาของ Yang Chen มองไปที่ Old Freak Liu อีกครั้ง และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สีหน้าของ Old Freak Liu เปลี่ยนไปอย่างมาก เขาขยับเท้าและหนีไปในทิศทางตรงกันข้ามโดยไม่ลังเลแม้แต่น้อย

หยางเฉินเย้ยหยัน: “ครั้งที่แล้ว มีคนที่แข็งแกร่งจากเขตที่เก้าของเมืองแม้วที่ช่วยเจ้าไว้ ครั้งนี้มีใครอีกที่จะช่วยเจ้าได้”

หลังจากสิ้นเสียงลง ร่างของเขาก็หายไปจากที่

เหล่าผู้มีอำนาจระดับเทพที่เข้าร่วมการต่อสู้ไม่เห็นร่างของหยางเฉินอย่างชัดเจนเลย พวกเขารู้สึกได้เพียงแรงกดดันอันน่าสะพรึงกลัวของศิลปะการต่อสู้ที่ปกคลุมผู้ชม

ในวินาทีถัดมา ร่างของหยางเฉินปรากฏต่อหน้าเฒ่าประหลาดหลิว

สีหน้าของผู้เฒ่า Freak Liu เปลี่ยนไปอย่างมาก และเขาพูดเสียงดัง: “Yang Chen คุณกับฉันไม่ได้มีความเกลียดชังอย่างลึกซึ้งตั้งแต่แรก คุณปล่อยฉันไป และฉันสัญญาว่าจะไม่เป็นศัตรูกับคุณอีก”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าฉันไม่ใช่คู่ต่อสู้ของฉัน ฉันคิดว่าฉันจะไม่เป็นศัตรูในอนาคต แต่คุณคิดว่าด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของฉัน คุณยังกลัวว่าจะเป็นศัตรูของฉันหรือไม่ ?”

ในดวงตาสีแดงเลือดของเขา เลือดยิ่งข้นมากขึ้น และร่างกายของเขาเต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ ราวกับเทพเจ้าจากสวรรค์ทั้งเก้า ทรงพลังและมีอำนาจเหนือกว่า

สัตว์ประหลาดเก่า Liu รู้ว่าเป็นไปไม่ได้ที่ Yang Chen จะปล่อยเขาไป แววตาของเขาเต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง ทันใดนั้นเขาก็โบกมือ และหนอน Gu ที่ดุร้ายก็บินไปหา Yang Chen

หยางเฉินขมวดคิ้ว Dao Tianyan ขยับขึ้นตามวิธีการหายใจระดับที่หก และเลือดที่บ้าคลั่งก็เปิดใช้งานอย่างสมบูรณ์ และลมหายใจที่น่าสะพรึงกลัวก็ไหลออกมาจากเขา

ฉันเห็นเขาปัดฝ่ามือของเขาและพลังงานอันทรงพลังส่งโดยตรงให้หนอน Gu บิน

“ทางคดเคี้ยว! ถูกลงโทษ!”

Yang Chen ตะโกนด้วยความโกรธและร่างกายของเขาเต็มไปด้วยศิลปะการต่อสู้ เขาปรากฏตัวต่อหน้า Old Freak Liu ในพริบตาและยกมือขึ้นเพื่อชกต่อย

จู่ๆ สีหน้าของผู้เฒ่า Freak Liu ก็เปลี่ยนไป เขาเฝ้าดู Yang Chen ต่อยเขา แต่เขาไม่สามารถหลบหลีกได้

“บูม!”

หมัดหนึ่งพุ่งเข้าใส่หน้าอกของ Old Monster Liu และด้วยเสียงกระดูกหัก ร่างของ Old Monster Liu ก็บินออกไปราวกับว่าวที่มีเชือกขาด

บูม!

หลังจากนั้นก็มีเสียงดังขึ้นอีกครั้ง และร่างของ Old Freak Liu ก็ล้มลงกับพื้นอย่างแรง

ณ ใจกลางสนามศิลปะการต่อสู้ มีเพียงหยาง เฉินเท่านั้นที่ยืนเอามือไพล่หลัง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง